Sonic Runners Adventure được Gameloft phát hành cho Mobile, hỗ trợ cả tiếng Việt

Maxspeed  - Theo Helino | 24/12/2017 06:12 PM

Sonic Runners Adventure đánh dấu sự trở lại của một trò chơi 2D cổ điển từng là một trong những cái tên được yêu thích trên thế giới.

Lần đầu tiên xuất hiện từ năm 1991, huyền thoại nhím xanh Sonic đã chiếm được hầu hết cảm tình của người chơi trên toàn thế giới vào thời điểm đó và cho đến tận bây giờ sức hút đó vẫn âm ỉ. Chính vì thế, "linh vật" của làng game đã trở lại với một diện mạo giống hệt như phiên bản đầu tiên của Sonic lên các thiết bị di động với tên gọi Sonic Runners Adventure.

Trên thực tế, Sonic Runners Adventure là trò chơi do Gameloft phát hành. Tuy nhiên, tựa game đã từng xuất hiện trên Google Play với tên gọi Sonic Runners dưới thời SEGA nhưng nó đã bị chính tay hãng này gỡ bỏ khỏi hệ thống, còn lí do thì vẫn là một bí ẩn. Và Gameloft đã có một quyết định khá táo bạo khi hồi sinh lại tựa game này cùng những bổ sung, cập nhập mới giúp game thêm phần chất lượng hơn, xứng đáng với số tiền mà người chơi bỏ qua.

Trailer Game

Được lấy cảm hứng từ đàn anh Sonic The Hedgehog, Sonic Runners Adventure là tựa game mobile miễn phí với đồ họa 2D màn hình ngang quen thuộc giống như Rayman Fiesta Run. Trong game, những gì mà gamer phải làm chủ yếu là chạy, chạy và chạy. Theo đó, game thủ sẽ được điều khiển những nhân vật chính quen thuộc như Sonic, Tails, Knuckles...chạy qua nhiều cấp độ và mỗi màn chơi thường kéo dài từ 1 đến 2 phút.

Tại nơi đây, người chơi phải cố gng di chuyển thật khéo léo để thu thập thật nhiều các vòng vàng và đá quý trong khi né tránh kẻ địch từ nhiều hướng. Bên cạnh đó, thông qua cốt truyện chính của game, người chơi sẽ được chiến đấu chống lại những tên trùm độc ác điển hình như Tiến sĩ Eggman để cứu tất cả động vật trên hành tinh khỏi sự diệt vong.

Ngoài chế độ chơi thông thường, bạn còn có thể cạnh tranh với những người chơi trên toàn cầu ở chế độ World; ngoài ra còn có các chế độ chơi khác như Rival League, Friend, Historical. Không những thế, Sonic Runners Adventure còn hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt giúp người dùng ở Việt Nam có thể tiếp cận một cách dễ dàng.

Game hiện đang được bán với giá $2.99 trên cả 2 kho ứng dụng Google Play và App Store. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho: iOS/ Android.