Songoku xuất hiện trong GTA 5, còn bắn được cả Kame, dịch chuyển tức thời...

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/11/2017 12:23 PM

Với những tuyệt kỹ danh bất hư truyền của khỉ con Songoku như bắn Kame hay dịch truyển tức thời, bạn dễ dàng có thể khuấy đảo thế giới GTA theo cách riêng của mình.

Songoku quậy tung thế giới GTA V

Clip các bạn đang xem là đoạn giới thiệu về bản Mod Dragon Ball trong tựa game đình đám Grand Theft Auto 5. Đây là sản phẩm của GTA X Scripting, một nhoms modder nổi tiếng trong cộng đồng game GTA nói riêng và thế giới nói chung.

Với bản mod này, bạn sẽ được trải nghiệm GTA V theo một cách độc đáo và thú vị. Điều khiển nhân vật Songoku, bạn sẽ trở thành một siêu anh hùng sở hữu sức mạnh và quyền năng tột đỉnh. Với những tuyệt kỹ danh bất hư truyền của khỉ con Songoku như bắn Kame hay dịch truyển tức thời, bạn dễ dàng có thể khuấy đảo thế giới GTA theo cách riêng của mình.

Được biết, Grand Theft Auto V là phần mới nhất trong seri cùng tên của hãng Rockstar North. GTA V được phát hành lần đầu tiên vào 17/9/2013 trên PS 3 và Xbox 360. Vào ngày 14/4/2015, phiên bản trên Microsoft Windows được phát hành và đã làm thỏa mãn ước áo của hàng triệu game thủ PC trên toàn thế giới.

Có thể nói, GTA V là một sản phẩm hoàn hảo từ “A tới Z”. Những có số đáng kinh ngạc về bom tấn này đã nói lên tất cả. Với việc thu về 1 tỷ USD trong 3 ngày đầu tiên phát hành, GTA V đã phá vỡ mọi kỷ lục trước đó và trở thành sản phẩm giải trí có doanh thu cao nhất trong lịch sử. Tính đến tháng 12/2015, con gà đẻ trứng vàng Rockstar North đã bán được hơn 60 triệu bản trên toàn thế giới.