Sống thử chưa đủ, một cặp đôi quyết định xích nhau lại trong 3 tháng để thử thách tình yêu

Đức 2 Xích  Pháp Luật & Bạn Đọc | 18/02/2021 06:33 PM

Được biết, trong 3 tháng mà có trục trặc gì thì họ sẽ phải thuê đội giải cứu để cưa cái vòng kia ra!

Mới đây, một cặp đôi sống tại Ukraine đã quyết định còng tay nhau vào đúng dịp Valentine để thử thách xem tình này dài lâu tới đâu.

Theo đó, Alexander và Viktoria đã chọn Ngày lễ tình nhân là thời điểm để gắn bó với nhau, nhằm thử thách mối quan hệ của họ.

Anh chàng Alexander cho biết bản thân vô cùng háo hức trước việc trói tay cùng người yêu: "Không chỉ muốn xem yêu nhau chừng nào, tôi và bạn gái còn vô cùng háo hức để chuẩn bị lập kỉ lục mới. Chúng tôi muốn được nhận tấm bằng đóng con dấu của cơ quan đăng ký kỷ lục quốc gia."

Sống thử chưa đủ, một cặp đôi quyết định xích nhau lại trong 3 tháng để thử thách tình yêu - Ảnh 1.

Cặp đôi cùng nhau bước chân vào "đại thử thách" trước tác phẩm điêu khắc Unity ở Kyiv, Ukraine.

Nói là làm, cặp đôi đã mời Vitaly Zorin, một nhân viên làm việc tại cơ quan đăng ký hồ sơ quốc gia Ukraine, làm chứng cho cuộc đại thử thách này. Zorin cũng phải xác minh sức khỏe tinh thần của cặp đôi trước khi bắt đầu thử thách và xích họ lại gần nhau trước tác phẩm điêu khắc Unity ở Kyiv, Ukraine.

Không cần phải đợi, thử thách đầu tiên của cặp đôi này là ngồi xe taxi về nhà cách đó 523km. Đó là một khoảng thời gian và quãng đường thật dài để bất kì ai cũng muốn có một khoảng trời riêng, chứ không phải bị người yêu ngồi kè kè bên cạnh.

Sống thử chưa đủ, một cặp đôi quyết định xích nhau lại trong 3 tháng để thử thách tình yêu - Ảnh 2.

Cả hai có vẻ vẫn rất hạnh phúc mà không quan tâm 3 tháng nữa sẽ xảy ra chuyện gì...

Trong lúc xuống xe, cả hai đã phải lựa chọn sử dụng chung nhà vệ sinh nam hay nữ tại một quán cà phê ven đường. Sau một hồi bàn bạc, cuối cùng thì cặp đôi đã chọn nhà vệ sinh nữ để giải quyết và khiến chị lao công phát hoảng!

Cặp đôi tự tin rằng họ có thể kéo dài ba tháng trong thời gian gần như vậy. Anh nhân viên Zorin cũng giải thích rằng nếu đôi này có dỗi nhau và quyết định chia tay trong ba tháng đó, họ sẽ cần các chuyên gia từ dịch vụ khẩn cấp để cắt cái còng kia ra.

Nguồn: LadBibble