Sống sót gần 3.000 ngày ở chế độ Hardcore, nam game thủ "sụp đổ", bị hạ gục vì lý do ngớ ngẩn

Tuấn Hưng  Phụ Nữ Số | 28/08/2023 10:02 AM

Rất nhiều bình luận cảm thán cũng đã được gửi tới để tri ân, an ủi anh chàng game thủ tội nghiệp này.

Các trò chơi thường có rất nhiều chế độ, trong đó nổi bật nhất là độ khó Hardcore - nơi người chơi có thể mất toàn bộ quá trình lưu trữ, nhân vật và tất nhiên, mọi thành quả trước đó nếu như bị hạ gục dù chỉ một lần. Diablo 4 có chế độ này và Minecraft cũng vậy. Điều này nghe có vẻ khá ngạc nhiên khi mà đa số các game thủ Minecraft đều sẽ lựa chọn chế độ Creative, nơi người chơi có thể bay tự do, không gây sát thương và tận hưởng việc xây dựng thế giới của mình. Nhưng ngược lại, cũng có những người lựa chọn chế độ Survival, Hardcore - thứ yêu cầu họ sống sót càng lâu càng tốt.

photo-1692610604331

Tuy nhiên, sẽ là cực kỳ thất vọng, sụp đổ nếu như bạn đã gắn bó với trò chơi gần 3.000 ngày, rồi bỗng chốc mất tất cả chỉ vì một phút giây lơ đễnh. Và đó chính xác là trường hợp của A Lego Fan - anh chàng game thủ trong câu chuyện dưới đây. Theo đó, A Lego Fan đã chơi Minecraft với chế độ Hardcore được gần 3.000 ngày. Anh chàng game thủ này chia sẻ mình đã cố gắng vượt qua những thử thách rất khó, nhưng sau đó vì một phút bất cẩn lại lơ đễnh "đập mặt vào tường" khi bay. Để rồi 2992 ngày và hơn 1.000 giờ chơi của anh chàng đã đổ sông đổ bể.

Sống sót gần 3.000 ngày ở chế độ Hardcore, nam game thủ "sụp đổ", bị hạ gục vì lý do ngớ ngẩn - Ảnh 2.

Vì cũng chẳng còn gì lưu lại, thế nên anh chàng game thủ này chỉ có thể đăng tải một số hình ảnh, cột mốc và các công trình xây dựng được để tưởng nhớ đứa con tinh thần của mình. Tiểu biểu như một căn cứ mang hơi hướng thiết kế của tương lai được đặt tên là The End. Đáp lại bài chia sẻ, bên dưới bình luận không ít người tỏ ra thương cảm đối với câu chuyện của anh chàng kể trên. Tuy nhiên, một số người cho rằng chính nhờ việc nỗi sợ hãi khi có thể bị mất toàn bộ những gì đã gầy dựng trước đó và đấy chính là sự hấp dẫn mà chế độ này mang lại.

Sống sót gần 3.000 ngày ở chế độ Hardcore, nam game thủ "sụp đổ", bị hạ gục vì lý do ngớ ngẩn - Ảnh 3.

Sống sót gần 3.000 ngày ở chế độ Hardcore, nam game thủ "sụp đổ", bị hạ gục vì lý do ngớ ngẩn - Ảnh 4.

Đó cũng là lý do mà sau hơn một thập kỷ phát hành, Minecraft cho tới nay vẫn đang là một trong những tựa game có lượng người chơi đông đảo nhất ở thời điểm hiện tại.