Sống sót 12.000 ngày ở chế độ Hardcore, nam game thủ khiến CĐM kinh ngạc, thán phục tột độ

Tuấn Hưng  - Theo Đời sống Pháp luật | 20/12/2023 10:25 AM

Thành tích của anh chàng game thủ này khiến không ít người phải ngỡ ngàng vì độ kiên nhẫn, kỹ năng.

Minecraft được biết tới như một trong những tự do sáng tạo vô tận dành cho người chơi. Tuy nhiên, không ít game thủ lại lựa chọn chế độ Hardcore - một phiên bản "tàn bạo" hơn của trò chơi này khi chỉ cung cấp cho người chơi duy nhất một mạng duy nhất. Sống sót trong trò chơi đã khó, chưa nói tới việc duy trì sự hiện diện của mình trong một quãng thời gian siêu dài như anh chàng game thủ dưới đây thì còn là câu chuyện khó hơn rất nhiều.

photo-1702974974267

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Ant-iguess - một anh chàng game thủ đang khiến cả cộng đồng Minecraft phải ngỡ ngàng kinh ngạc tới bật ngửa vì câu chuyện của mình. Theo đó, trong một bài đăng gần đây, Ant-iguess chia sẻ hình ảnh nhân vật của mình đã sống sót hơn 12.000 ngày trong chế độ Harcode của Minecraft. Làm một phép tính chia đơn giản, 12.000 ngày tương đương với khoảng 328 năm trong trò chơi này. Một con số đủ để khiến tất cả phải mắt chữ A mồm chữ O trong sự kinh ngạc. Ấn tượng hơn nữa, anh chàng này còn không dùng vật phẩm Totems of Undying để ngăn người chơi Minecraft bị hạ gục.

Sống sót 12.000 ngày ở chế độ Hardcore, nam game thủ khiến CĐM kinh ngạc, thán phục tột độ - Ảnh 2.

Bên cạnh thành tích ấn tượng về khả năng sống sót của mình, Ant-iguess cũng khiến rất nhiều người phải cảm thán về sự kiên nhẫn cũng như kỹ năng ấn tượng. Ngoài ra, công trình kiến trúc mà anh chàng này xây dựng trong hơn 12.000 ngày ấy cũng được đánh giá rất cao. Thậm chí, sẽ chẳng quá nếu như dùng từ "siêu công trình" dành cho thành tựu của Ant-iguess. Một tòa nhà khổng lồ với thiết kế ấn tượng, kèm theo đó là trang trại khổng lồ với vô số các loại mob khác nhau trong Minecraft. 

Sống sót 12.000 ngày ở chế độ Hardcore, nam game thủ khiến CĐM kinh ngạc, thán phục tột độ - Ảnh 3.

Sống sót 12.000 ngày ở chế độ Hardcore, nam game thủ khiến CĐM kinh ngạc, thán phục tột độ - Ảnh 4.

Thế nhưng bên cạnh đó, rất nhiều người cũng đang lên tiếng cầu nguyện cho Ant-iguess khi lo sợ cột mốc 12.000 ngày của anh chàng hoàn toàn có thể bị phá hủy chỉ vì một lỗi nhỏ. Đơn cử như cách đây không lâu, một game thủ Minecraft vừa dừng hành trình ở chế độ Hardcore của mình với mốc thời gian 4317 ngày chỉ vì một sai lầm ngu ngốc. Mong rằng Ant-iguess sẽ không bước chân vào vết xe đổ bên trên.


https://gamek.vn/song-sot-12000-ngay-o-che-do-hardcore-nam-game-thu-khien-cdm-kinh-ngac-than-phuc-tot-do-178231219154235663.chn