Sơn Tùng trong MV Lạc Trôi giống với nhân vật game nào nhất

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/01/2017 04:24 PM

Hình ảnh nam ca sĩ Sơn Tùng trong MV Lạc Trôi mới ra mắt được nhiều game thủ Việt đưa ra so sánh với các nhân vật trong game.

Như chúng ta đã biết, MV Lạc Trôi của nam ca sĩ Sơn Tùng đã trở thành một hiện tượng mới, không chỉ trên mạng xã hội nói chung mà còn trong cộng đồng game thủ nói riêng.

Thật vậy, điều đặc biệt nhất ở đây rằng hình ảnh kiếm sĩ cổ trang của Sơn Tùng được nhiều người đem ra so sánh với các nhân vật trong game. Và chắc chắn, chúng ta cũng không khỏi cảm thấy hài hước trước những so sánh này:

Yasuo (Liên Minh Huyền Thoại)

Yasuo có thể được xem là nhân vật trong game được dem ra để so sánh với nam ca sĩ Sơn Tùng nhiều nhất sau MV Lạc Trôi được ra mắt. Có lẽ, fan Liên Minh Huyền Thoại Việt không khỏi bất ngờ trước sự chùng hợp này.

Có thể thấy, hình ảnh anh chàng Samurai Nhật Bản có vẻ rất hợp với Sơn Tùng trong MV này.

Sephiroth (Final Fantasy VII)

Mái tóc có màu bạc, hơi xám của Sơn Tùng được nhiều fan hâm mộ so sánh với Sephiroth, nhân vật phản diện trong Final Fantasy VII. Thật vậy, nhìn hình nhân vật Sephiroth trong bộ phim Final Fantasy VII: Advent Children dưới đây, các bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên về sự trùng hợp này.

Arthas (WarCraft III: Frozen Throne)

Mái tóc dài trắng rẽ ngôi của Sơn Tùng trong MV Lạc Trôi cũng khiến không ít người liên tưởng đến một nhân vật trong game khác, đó chính là Arthas, chàng hoàng tử đẹp trai trong WarCraft III: Frozen Throne, mà sau này đã bị "biến chất" trở thành Lich King.

Son Goku (7 Viên Ngọc Rồng)

Một hình ảnh cực trùng hợp được nhiều fan hâm mộ đem ra chế ảnh của Sơn Tùng trong MV Lạc Trôi, khi anh đưa 2 tay hướng về mặt trời. Thật vậy, hình ảnh này được nhiều anti-fan đem ra so sánh với anh chàng Son Goku đang tụ tập sức mạnh để gọi ra quả cầu kênh khi.

Inu Yasha (Inu Yasha)

Bộ trang phục đỏ và mái tóc trắng của Sơn Tùng trong MV Lạc Trôi cũng khiến không ít người đem ra so sánh với anh chàng Inu Yasha trong bộ Manga cùng tên. Nhìn vào ảnh dưới, có vẻ như anh chàng Khuyển Dạ Xoa này cũng có phần hao hao giống Sơn Tùng đấy nhỉ.