Sơn Hải Thần Tích - Game client "của hiếm" mới toanh của năm 2017

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/03/2017 10:15 PM

Sơn Hải Thần Tích là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty Super Game.

Sơn Hải Thần Tích là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty Super Game. Trò chơi vẫn dựng bối cảnh và nội dung cốt truyện dựa theo thần thoại thượng cổ Trung Quốc, đưa người chơi quay trở về một thời đại hồng hoang, diễn giải cuộc giao tranh ác liệt giữa các bộ tộc khác biệt như con người, tà ma, quỷ quái, thể hiện bằng một nền đồ họa đẹp mắt không yêu cầu cấu hình cao và tạo điểm nhấn lớn nhất với hệ thống quốc chiến quy mô, tự do phát triển nhân vật theo nhiều hướng.

Sơn Hải Thần Tích - Trailer

Là một sản phẩm mới ra lò của năm 2017 và nằm trong số ít những game client được phát mỗi năm, Sơn Hải Thần Tích hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm thật khác biệt, cố gắng thoát khỏi khuôn khổ các sản phẩm đại trà đi theo xu hướng quá mức casual. Với điểm nhấn là tính năng quốc chiến, thế giới quan của game có phân chia thành 5 quốc gia đối lập lẫn nhau, người chơi có thể tùy ý lựa chọn gia nhập một bên rồi dần dần tiến hành hoạt động tranh quyền đoạt lợi để xưng hùng xưng bá.

Hệ thống nghề nghiệp trong game đưa ra 5 sự lựa chọn chính gồm Thần Nghệ, Thiên Đạo, Vu Chúc, Ảnh Nhẫn và Cuồng Võ. Mỗi nghề nghiệp đều có tạo hình dựa theo một hình mẫu, hay chủng tộc hoàn toàn khác nhau, nhưng nhìn chung là vẫn đi theo khuôn khổ truyền thống, đảm nhiệm những vai trò quen thuộc trong một đội ngũ. Hệ thống kỹ năng cho mỗi nghề nghiệp có số lượng khá phong phú với 16 chiêu thức, đồng thời trò chơi cũng áp dụng một cơ chế chiến đấu thế hệ mới, chỉ cho phép sử dụng cỡ 6 chiêu thức chủ động mà thôi, khuyến khích người chơi cần thử nghiệm những cách thức phối hợp khác nhau.

Trên phương diện thiết kế đồ họa, Sơn Hải Thần Tích sử dụng một phong cách thiết kế mỹ thuật đúng chất Trung Quốc và phù hợp với bối cảnh chính. Mặc dù hệ thống nhân vật, cảnh vật đều được xây dựng bằng mô hình 3D hoàn chỉnh, nhưng trò chơi lại áp dụng góc camera giới hạn, không cho phép tự do xoay chuyển, một đặc điểm rất được ưa chuộng bởi thế hệ người chơi lão làng. Nhìn chung, hình ảnh của game tỏ ra khá sáng sủa và sắc nét, đồng thời hiệu ứng kỹ năng chiến đấu của mỗi lớp nghề nghiệp cũng tương đối đẹp mắt.

Hiện nay, Sơn Hải Thần Tích mới chỉ được công bố và chưa hề có thời gian tiến hành thử nghiệm chính thức ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://shsj.9rt.com/