Son Goku trông như thế nào nếu được Disney tạo ra?

Bảo Lâm  Thể thao văn hóa | 15/05/2023 11:28 AM

Nhân vật Goku trong Dragon Ball luôn là nguồn cảm hứng sáng tạo thú vị cho nhiều nghệ sĩ.

Với lượng người hâm mộ toàn cầu khổng lồ và vô số dòng sản phẩm thương mại phong phú, bao gồm phim hoạt hình, truyện tranh, phim người đóng đồ chơi và trò chơi điện tử, Dragon Ball là một trong những tác phẩm có sức ảnh hưởng cực lớn.

Son Goku trông như thế nào nếu được Disney tạo ra? - Ảnh 2.

Ngoại hình của Goku trong Dragon Ball.

Sự nổi tiếng của Dragon Ball là không có biên giới và câu chuyện lẫn các nhân vật của nó có sức mạnh vượt qua thế giới anime, giao thoa với các thương hiệu nổi tiếng từ các lĩnh vực khác nhau. Rõ ràng, thực tế đã cho thấy người hâm mộ luôn háo hức và cập nhập mọi thứ được phát hành liên quan đến Dragon Ball. Ngay cả những tác phẩm fan art của người hâm mộ cũng được quan tâm nồng nhiệt.

Ví dụ như trường hợp dưới đây của một nghệ sĩ tài năng có tên Seven Signs. Nghệ sĩ đã chia sẻ tác phẩm nghệ thuật đặc biệt của mình về nhân vật Goku, mô phỏng lại anh Khỉ trông sẽ như thế nào khi được vẽ bởi Disney. Hình ảnh độc đáo này sau khi được đăng trên trang Instagram đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ những người theo dõi, những người đánh giá cao tầm nhìn sáng tạo của nghệ sĩ.

Son Goku trông như thế nào nếu được Disney tạo ra? - Ảnh 3.

Goku "phiên bản Disney" khiến người xem liên tưởng tới chú chuột Mickey. Ảnh: Seven Signs

Nhìn vào hình ảnh trên, chúng ta dễ dàng nhận ra mối liên hệ thú vị giữa nhân vật chính của Bảy viên ngọc rồng và bộ phim đầu tiên mang tính biểu tượng của Disney, chuột Mickey.

Sự hiện diện của Frieza với tư cách là một nhân vật phản diện trong tác phẩm nghệ thuật này tạo ra một bối cảnh thú vị. Ý tưởng này khơi dậy trí tưởng tượng, khiến người xem không khỏi bật cười. Bản thân Frieza "phiên bản Disney" trông cũng thật đáng yêu, không còn sự đáng sợ của gã phản diện xấu xa trong Dragon Ball.