Son Goku "siêu to khổng lồ" tiếp tục xuất hiện trong ngày lễ tạ ơn tại Mỹ

Mẹ Sề  - Theo Helino | 09/11/2019 02:00 PM

Dragon Ball là bộ anime nổi tiếng và phổ biến rộng rãi bậc nhất thế giới và nhân vật chính Goku cũng được rất nhiều người yêu mến đấy!

Cuộc diễu hành ngày lễ Tạ ơn do chuỗi cửa hàng Macy’s tổ chức tại thành phố New York, Mỹ, là cuộc diễu hành lớn nhất thế giới. Có tuổi đời gần 100 năm, đây là cuộc diễu hành nhân lễ Tạ ơn lâu đời thứ hai tại nước này. Được biết, những quả bóng bay lần đầu xuất hiện trong sự kiện này vào năm 1927, thay thế các động vật sống của vườn thú Central Park.

Hàng năm, vào ngày này sẽ có nhiều quả bóng bay khổng lồ mô phỏng theo nhiều nhân vật hoạt hình nổi tiếng được sử dụng như: Charlie Brown, Pillsbury Doughboy, Khủng long Earl Sinclair,... và năm nay tiếp tục là nhân vật Son Goku trong Dragon Ball.

Son Goku siêu to khổng lồ tiếp tục xuất hiện trong ngày lễ tạ ơn tại Mỹ - Ảnh 1.

Việc nhân vật Son Goku được sử dụng trong buổi diễu hành đã có từ 1 năm trước, nhằm chuẩn bị ra mắt Movie Dragon Ball Super Broly tại các nước Bắc Mỹ. Bất ngờ là năm nay Goku vẫn tiếp tục được xuất hiện, điều này cho thấy rằng Dragon Ball được yêu mến như thế nào ở Mỹ nói riêng và thế giới nói chung. Quả thật, Dragon Ball là bộ anime nổi tiếng và phổ biến rộng rãi bậc nhất thế giới, một trong những bộ manga được tiêu thụ nhiều nhất mọi thời đại.

Năm trước chỉ có Goku là đại diện hình ảnh Anime duy nhất, năm nay thì chưa biết có xuất hiện thêm nhân vật Anime nào nữa hay không. Năm nay, sự kiện này sẽ được tổ chức vào hôm 28/11.

Dưới đây là video công đoạn mọi người đang test nhẹ công việc thổi phồng quả bóng Son Goku nhé!

Cre: Dragon Ball Guild Vietnam