"Sởn da gà" với trailer đầu tiên của Resident 3 Remake, huyền thoại đã trở lại rồi

Real Madrid  - Theo Helino | 11/12/2019 03:15 PM

Với thành công từ RE2 Remake, Capcom đã cho thấy họ sẵn sàng chiều lòng game thủ một lần nữa với phiên bản làm lại của RE 3 lần này.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Resident Evil 3 Remake cũng đã được hé lộ. Trong chiến dịch quảng bá cho bom tấn này, Capcom vừa qua đã công bố trailer đầu tiên cho RE3 Remake với rất nhiều bất ngờ thú vị.

Với dòng game Resident Evil, phiên bản RE3 được xem là kiệt tác mang tính biểu tưởng và đã củng cố mạnh mẽ hơn cho sự thành công của thương hiệu game kinh dị lâu đời này. Đến nay, sau 20 năm kể từ ngày phát hành đầu tiên, phiên bản huyền thoại này đã sẵn sàng trở lại với nền tảng đồ họa và gameplay hoàn toàn mới.

Sởn da gà với trailer đầu tiên của Resident 3 Remake, huyền thoại đã trở lại rồi - Ảnh 1.

Dù đã có tuổi đời hơn 20 năm, nhưng việc phải chạm chán với Nemesis luôn là nỗi "ngán ngẩm" của biết bao thế hệ fan yêu thích RE3. Do vậy mà người chơi mong muốn rằng, Capcom sẽ tiếp tục mang đến một trải nghiệm còn khó khăn hơn nữa như cái cách mà họ tạo ra một Mr.X không thể bị đánh bại trong RE2 Remake. Thay vì tạo ra một Nemesis như nhiều ghi chép đã có, Capcom có thể tự tạo ra một Nemesis còn "kinh khủng" hơn khi luôn bu bám người chơi không ngừng.

Với thành công từ RE2 Remake, Capcom đã cho thấy họ sẵn sàng chiều lòng game thủ một lần nữa với phiên bản làm lại của RE 3 lần này. Theo dự kiến, RE3 Remake sẽ ra mắt vào năm 2020, có thể sẽ tích hợp trên cả các nền tảng console mới như PS5 và Xbox Scarlett.