Solo Leveling trở lại đúng như lời hứa, ra liền 2 chương mới cho fan sướng mắt!

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 01/08/2020 12:09 PM

Thợ săn Sung đã chính thức trở lại trong cuộc hành trình "Tôi thăng cấp 1 mình"

Vào tháng 3 vừa qua, season 1 của webtoon Solo Leveling - Tôi Thăng Cấp Một Mình đã kết thúc sau arc Người nâng cấp và sự kiện Sung Jin Woo một mình giải quyết cổng B-rank. Bộ webtoon nổi tiếng này được yêu thích không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở nhiều quốc gia khác. Vì thế, việc bộ truyện gián đoạn giữa chừng đã khiến các fan ở khắp các diễn đàn vô cùng nôn nóng và mong chờ phần mới hơn.

Solo Leveling trở lại đúng như lời hứa, ra liền 2 chương mới cho fan sướng mắt! - Ảnh 1.

Sau 1 thời gian dài nhá hàng, bộ truyện đã được công bố sẽ sớm ra mắt phần 2 vào đầu tháng 8 này. Điều này đã làm cho nhiều fan sốt ruột và thậm chí đếm từng ngày mong chờ bộ truyện và Sung Jin Woo trở lại trong thời gian sớm nhất. 

Vào nửa đêm ngày 1/8, giữ đúng lời hứa với các fan hâm mộ, các tác giả đã cho ra mắt không chỉ 1 mà tận 2 chương mới là 111 và 112, nối tiếp cốt truyện của phần 1. Điều làm nhiều fan thích thú chính là việc sau thời gian nghỉ dài, dường như các họa sĩ đã có thời gian để chăm chút và làm cho nét vẽ trở nên chất lượng hơn nữa so với phần đầu tiên.

Solo Leveling trở lại đúng như lời hứa, ra liền 2 chương mới cho fan sướng mắt! - Ảnh 2.

Quay lại với cốt truyện, phần 2 mở đầu với sự xuất hiện của 2 nhân vật cực kỳ khủng là các Monarch đã chính thức xuất hiện trên Trái Đất. Các nhân vật này sẽ có đóng góp quan trọng vào trong cốt truyện và sẽ là đối thủ chính của thợ săn Sung trong khoảng thời gian tới. Ngoài ra, Sung Il-Hwan, nhân vật có liên quan mật thiết tới Sung Jin Woo cũng đã xuất hiện trở lại.

Về phần thợ săn Sung, anh chàng vẫn đang tiếp tục làm công việc quen thuộc của mình - tiêu diệt quái vật ở trong các Dungeon. Với binh đoàn của mình, không khó để Jin Woo tiêu diệt hết toàn bộ những con quái vật chống lại anh. Các đại tướng như Igris, Tusk, Iron, Tank đã làm thay hết việc của Jin Woo, dù vậy thợ săn Sung vẫn chưa tìm ra đáp án cho câu hỏi mang anh đang tìm kiếm - những con quái vật bên trong Dungeon vốn đến từ đâu, khi tất cả đều bị hệ thống chặn lại.

Solo Leveling trở lại đúng như lời hứa, ra liền 2 chương mới cho fan sướng mắt! - Ảnh 3.

Sang chương 112, đến lượt Yoo Jin-Ho và Cha Hae In trở lại. Yoo Jin Ho là phó bang chủ, thế nên anh chàng này chịu trách nhiệm cho công việc tài chính, văn phòng của bang hội thì Cha Hae In lại xuất hiện với lý do khá đơn giản - muốn gặp gỡ với "crush" Sung Jin Woo.

Solo Leveling trở lại đúng như lời hứa, ra liền 2 chương mới cho fan sướng mắt! - Ảnh 4.

Khi gặp gỡ Sung Jin Woo, thợ săn Cha đã không ngần ngại đề xuất rằng sẽ gia nhập bang hội Solo Play của Jin Woo. Mặc cho thợ săn Sung nói rằng họ không có tiền để chiêu mộ 1 thợ săn đẳng cấp cao như Hae In, cô nàng vẫn kiên quyết muốn gia nhập, kể cả không có tiền lương đi nữa. Khi được hỏi lý do vì sao muốn gia nhập thì dường như Cha Hae In lại vô cùng bối rối và không thể trả lời được câu hỏi này một cách thực lòng vì quá xấu hổ. 

Dù vậy, Sung Jin Woo vẫn chấp nhận cho cô nàng 1 cơ hội. Điều kiện của thợ săn Sung thực sự khó nhằn - phải đấu với 1 trong những bóng ma của anh, thậm chí phải là bóng ma mạnh nhất của anh. Nhiều khả năng, kẻ được triệu hồi ở đây sẽ là vua kiến Ber. 

Solo Leveling trở lại đúng như lời hứa, ra liền 2 chương mới cho fan sướng mắt! - Ảnh 5.

Diễn biến tiếp theo của bộ truyện Solo Leveling sẽ diễn ra trong chương 113 vào tuần sau. 

Bạn đọc có thể tham gia bàn luận, trao đổi thêm về bộ truyện Solo Leveling cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.