Solo Leveling: Top 6 con boss mạnh mẽ nhất Sung Jin Woo từng đối mặt

Tk  - Theo Helino | 29/09/2019 01:05 PM

Với cốt truyện thú vị và nét vẽ xuất sắc, Solo Leveling đang là một trong những bộ truyện webtoon hot nhất hiện tại.

Solo Leveling là tiêu điểm sự chú ý trong cộng đồng mê truyện tranh manhwa trong những ngày qua bởi trận chiến trong Tháp Quỷ đang dần đi đến hồi kết. Chỉ trong vài chap nữa thôi là sẽ lại có thêm một bại tướng nữa dưới tay thợ săn Sung. Nhưng có vẻ như nó sẽ không dễ dàng chút nào, bởi Vua Quỷ Baran không phải kẻ đơn giản.

Trong lúc chờ đợi diễn biến tiếp theo của cuộc chiến giữa Sung Jin Woo và Vua Quỷ, hãy cùng tìm hiểu xem trước đó anh chàng thợ săn này đã đánh bại những đối thủ đáng gờm nào nhé.

1. Chỉ huy hồng huyết Igris

Solo Leveling: Top 6 con boss mạnh mẽ nhất Sung Jin Woo từng đối mặt - Ảnh 1.

Igris là boss của hầm ngục trong nhiệm vụ chuyển nghề được hệ thống tạo riêng cho Sung Jin Woo. Có thể khẳng định rằng Igris là con boss mạnh nhất mà Jin Woo từng đánh bại tính cho tới thời điểm hiện tại. Chỉ vì may mắn bỏ vũ khí xuống để đấu tay đôi, trong khi sở trường của Igris là dùng kiếm, cho nên thợ săn Sung mới có thể hạ gục được Igris. Thậm chí sau khi đã trở thành bóng của Sung Jin Woo, khi cầm kiếm Igris vẫn mạnh mẽ hơn anh vài phần.

3. Baruka

Baruka là Vua Hyakki (yêu tinh băng), cũng là boss của Cổng Đỏ mà Sung Jin Woo vô tình tham gia vào khi huấn luyện Han Song-I. Baruka được cho là con quái vật đầu tiên có thể giao tiếp với con người. Gã có đủ trí tuệ để lén lút đi theo Kim Chul, dẫn lũ yêu tinh băng tới nơi những thợ săn còn sót lại sinh sống.

Solo Leveling: Top 6 con boss mạnh mẽ nhất Sung Jin Woo từng đối mặt - Ảnh 2.

Baruka từng nói tất cả những thợ săn hạng A và B trong đội tham gia Cổng Đỏ đều là rác rưởi, chỉ trừ Jin Woo là "kẻ hữu dụng trong đống rác". Điều đó chứng tỏ rằng Baruka ít nhất phải mạnh ngang ngửa một thợ săn hạng A. Cũng vì thế mà Sung Jin Woo gọi 3 lần vẫn không thể chiết xuất bóng được gã.

4. Kargalgan

Kargalgan là Pháp sư Orc cấp cao (High Orc Shaman) lãnh đạo lũ High Orc trong hầm ngục của Hội Thợ săn. Gã cũng là một con boss có trí tuệ bậc cao, biết hành hạ con người làm thú vui.

Solo Leveling: Top 6 con boss mạnh mẽ nhất Sung Jin Woo từng đối mặt - Ảnh 3.

Kargalgan là một pháp sư hùng mạnh có thể sử dụng rất nhiều thần chú cấp cao cả về phòng thủ, tấn công lẫn hỗ trợ. Sung Jin Woo nói rằng anh chưa từng gặp con quái vật nào có sức mạnh phép thuật kinh khủng đến vậy trước đây, kể cả là Metus hay Vulcan được cho là quái hạng S trong Tháp Quỷ. Từ ấn tượng của Jin Woo, rất có thể Kargalgan là một quái vật hạng S, hoặc bét nhất cũng phải là top đầu của hạng A.

5. Baran

Baran, hay Vua Quỷ, là boss tối cao ở tầng 100 trong Lâu đài Quỷ - vốn là hầm ngục hạng S mà hệ thống đưa cho Sung Jin Woo như một phần thưởng. Bởi lẽ đó boss cuối cùng của nó chắc chắn phải là hạng S hoặc hơn thế nữa.

Solo Leveling: Top 6 con boss mạnh mẽ nhất Sung Jin Woo từng đối mặt - Ảnh 4.

Ở thời điểm hiện tại thợ săn Sung đã có sức mạnh rất khủng khiếp, có thể tự mình "cân" cả một hầm ngục kép mà không cần ai giúp đỡ. Tuy nhiên nàng quỷ Elise khi chứng khiến Jin Woo đấu với Baran lại nói rằng đó là một trận đấu ngang cơ, chưa biết bên nào mạnh hơn bên nào. Baran chắc hẳn phải là đối thủ khó chơi nhất từ trước đến giờ của Jin Woo.

6. Tượng Chúa

Tượng Chúa là con boss trong hầm ngục kép đầu tiên mà Sung Jin Woo tham gia vào khi còn là thợ săn hạng E. Chính con boss này đã "tiễn đưa" 11/17 thợ săn tham gia vào hầm ngục khi đó. Và phải nhờ đến sự nhanh trí và hi sinh của Jin Woo mà 6 người còn lại mới có thể sống sót.

Solo Leveling: Top 6 con boss mạnh mẽ nhất Sung Jin Woo từng đối mặt - Ảnh 5.

Hầm ngục kép này rất có thể chỉ là một thử thách mà hệ thống đưa ra cho thợ săn Sung. Bởi bình thường, nếu một hầm ngục không được hoàn thành trong 7 ngày thì cánh cổng sẽ được mở ra và lũ quái vật có thể ra ngoài. Tuy nhiên sau khi Jin Woo trở thành người chơi thì nó lại biến mất luôn. Có rất nhiều ý kiến cho rằng đây là một hầm ngục hạng S, bởi nó có quy tắc và luật lệ - điều trước nay chưa từng xuất hiện trong các hầm ngục.

Bạn đọc có thể thảo luận về bộ truyện Solo Leveling cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.