Solo Leveling: Những kẻ từng lên mặt với thợ săn Sung rồi ăn hành ngập mặt

DS  - Theo Helino | 18/11/2019 11:59 PM

Bởi vì kìm nén sức mạnh thật sự của mình, trước đây Sung Jin Woo bị rất nhiều thợ săn khác khinh thường. Và đương nhiên là cái kết của họ sẽ không mấy tốt đẹp.

Solo Leveling là bộ manhwa rất hot ở thời điểm hiện tại kể về thợ săn yếu nhất trái đất Sung Jin Woo. Sau một tai nạn ở hầm ngục kép, thợ săn Sung được sống lại với một hệ thống tăng cấp sức mạnh. Từ đây hành trình đi từ đáy xã hội đến đỉnh cao của anh bắt đầu.

Solo Leveling: Những kẻ từng lên mặt với thợ săn Sung rồi ăn hành ngập mặt - Ảnh 1.

Chính vì từng là một thợ săn hạng E yếu đuối, sau khi bắt đầu tập luyện Sung Jin Woo đã cố gắng che giấu thực lực thật sự để tránh tai mắt thiên hạ. Những tưởng anh vẫn còn là kẻ dễ bắt nạt trước kia, rất nhiều thợ săn đã vô tình chọc nhầm tổ kiến lửa này. Sau đây sẽ là top những nhân vật từng được Sung Jin Woo "bán hành".

1. Hwang Dong Suk

Hwang Dong Suk là một thợ săn hạng C. Gã là nhóm trưởng của một đội thợ săn được biết đến với biệt danh "thằn lằn", ám chỉ những người chuyên đi lừa giết thợ săn yếu hơn để trộm vật phẩm.

Solo Leveling: Những kẻ từng lên mặt với thợ săn Sung rồi ăn hành ngập mặt - Ảnh 2.

Hwang Dong Suk là một kẻ rất ngạo mạn và tàn nhẫn, gã có thể vì tiền mà giết người không ghê tay. Tuy nhiên sai lầm của gã là đã đánh giá sai sức mạnh của thợ săn Sung và xuống tay với nhầm người. Cuối cùng Hwang Dong Suk và đồng bọn đều chết dưới tay Sung Jin Woo.

2. Kang Tae Shik

Kang Tae Shik là một giám sát viên làm việc cho Hiệp hội thợ săn Hàn Quốc. Là một thợ săn hạng B, lí do duy nhất Kang Tae Shik chịu làm một tay sai quèn là để trở thành một sát thủ ngầm. Thế nhưng gã làm không phải vì tiền mà chủ yếu vì sở thích giết người của mình.

Solo Leveling: Những kẻ từng lên mặt với thợ săn Sung rồi ăn hành ngập mặt - Ảnh 3.

Kang Tae Shik là một tên cuồng sát bệnh hoạn với đam mê tra tấn những người yếu hơn mình. Không may cho gã, người mà gã đụng độ không ai khác ngoài thợ săn Sung. Gã muốn giết Sung Jin Woo nhưng do sự khinh suất của mình nên cuối cùng đã phải trả giá bằng tính mạng.

3. Kim Chul

Kim Chul là một thợ săn hạng A làm việc cho hội Bạch Hổ. Gã được chọn làm thủ lĩnh trong hầm ngục hạng C mà Sung Jin Woo dẫn Han Song-I tới. Khi hầm ngục này trở thành một Cổng Đỏ, Kim Chul đã quyết định đưa những người mạnh nhất theo và bỏ lại những thợ săn yếu đuối – trong đó có thợ săn Sung.

Solo Leveling: Những kẻ từng lên mặt với thợ săn Sung rồi ăn hành ngập mặt - Ảnh 4.

Về sau, do lựa chọn sai lầm mà nhóm Kim Chul bị diệt đoàn, chỉ còn mình gã sống sót. Kim Chul tìm đến nơi Sung Jin Woo và những người đi theo sống, gã định giết người để chiếm lấy quần áo, lương thực của họ. Cuối cùng Kim Chul ngã xuống dưới tay Sung Jin Woo và trở thành lính bóng tối của anh.

Bên trên là top 3 nhân vật từng khinh thường Sung Jin Woo và đã nhận được kết cục xứng đáng. Tuy nhiên đó chỉ là chuyện trước khi Sung Jin Woo trở thành một thợ săn hạng S. Có lẽ từ nay về sau sẽ không còn ai dám xem nhẹ vị bá vương này nữa.

Bạn đọc có thể thảo luận về bộ truyện Solo Leveling cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.