Solo Leveling mùa 2 đã thay đổi Sung Jinwoo theo hướng tốt hơn

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 10/07/2024 12:15 PM

Đoạn giới thiệu mới của anime Solo Leveling phần 2 đã gây sốt trên internet và người hâm mộ rất vui mừng với sự thay đổi nhỏ mà bộ anime này đã thực hiện ở Sung Jinwoo.

Solo Leveling mùa 2 là một trong những anime sắp ra mắt được mong đợi nhất hiện nay. Sau mùa đầu tiên được ca ngợi, Sung Jinwoo sẽ trở lại với nhiều quái vật đáng sợ hơn và sức mạnh thú vị hơn.

Vào cuối phần 1, Jinwoo đã mở khóa khả năng của mình là một Quân vương Bóng tối, cai trị một đội quân bóng tối được tạo thành từ những kẻ thù đã ngã xuống của mình. Trong phần 2, anh sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết, chiến đấu với những kẻ thù mạnh hơn và gia tăng lực lượng quân đội của mình.

Nhưng đó không phải là tất cả những gì khác biệt ở Jinwoo. Anh ấy cũng sẽ bình tĩnh và điềm tĩnh hơn trong các trận chiến, và ít thể hiện cảm xúc của mình hơn. Ít nhất, đó là cách mọi thứ diễn ra trong manhwa Solo Leveling.

photo-1720585817932

Tuy nhiên, bộ anime lại có cách tiếp cận khác về vấn đề này. Trong đoạn giới thiệu, khi chiến đấu với quái vật, Jinwoo trở nên kích động và thậm chí tuyệt vọng trong một số khung hình, trái ngược với tính cách lạnh lùng của anh trong manhwa.

Điều này khiến một số người hâm mộ không hài lòng vì họ hy vọng vào một bản chuyển thể hoàn toàn trung thành với nguyên tác. Tuy nhiên, nhiều người lại khen ngợi sự thay đổi này trong anime, cho rằng nó khiến sự biến đổi của Jinwoo trở nên đáng tin hơn.

Có fan nhận xét: "Thực ra, tôi khá thích việc anh ấy có nhiều biểu cảm hơn trong anime". Một người khác đồng ý, khi so sánh manhwa và anime: "Jinwoo trong anime có vẻ tốt và thú vị hơn nhiều, so với việc khuôn mặt và tư thế cơ thể của anh ấy luôn giống nhau".

"Tốt hơn chứ. Theo cách này, chúng ta có thể thấy rõ hơn sự phát triển (hoặc thay đổi) của nhân vật. Các trận chiến cũng sẽ tự nhiên hơn. Nhưng tôi nghĩ anh ấy vẫn sẽ bình tĩnh và điềm đạm hầu hết thời gian", một người khác đánh giá.

Solo Leveling Season 2 | OFFICIAL TEASER TRAILER

Solo Leveling mùa 2 đã chứng tỏ sức hút lớn khi đoạn giới thiệu đã thu hút hơn 3 triệu lượt xem chỉ sau ba ngày kể từ khi được công bố tại Anime Expo 2024.


https://gamek.vn/solo-leveling-mua-2-da-thay-doi-sung-jinwoo-theo-huong-tot-hon-17824071011312618.chn