Solo Leveling: Cùng tìm hiểu về Cha Hae In – nữ thợ săn S-rank xinh đẹp duy nhất của Hàn Quốc

Julia  - Theo Helino | 30/12/2019 10:59 AM

Bên cạnh sự nổi bật của nam chính Sung Jin Woo, Solo Leveling còn có sự đóng góp của những nhân vật nữ mạnh mẽ và xinh đẹp.

Solo Leveling đang là bộ manhwa nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn được biết đến ở nhiều quốc gia khác. Sự nổi tiếng của Solo Leveling cho thấy sự phát triển và lôi cuốn mạnh mẽ của manhwa Hàn Quốc những năm gần đây cả về nội dung lẫn hình thức. Trong Solo Leveling, góp phần cho sự thành công của bộ truyện này không thể không kể đến những thợ săn S-rank mạnh mẽ và cá tính, điển hình là nữ thợ săn xinh đẹp thu hút mọi ánh nhìn - Cha Hae In.

Solo Leveling: Cùng tìm hiểu về Cha Hae In – nữ thợ săn S-rank xinh đẹp duy nhất của Hàn Quốc - Ảnh 1.

Cha Hae In là một thợ săn đặc biệt bởi cô là nữ thợ săn S-rank duy nhất của Hàn Quốc. Cô xếp hàng thứ 9 trong số những thợ săn mạnh nhất đất nước. Là một nữ thợ săn, cuộc sống của cô quay cuồng trong công việc và hiếm khi có thời gian nghỉ ngơi. Từ khi gặp Jin Woo, Cha Hae In bắt đầu thay đổi cuộc sống nhàm chán và áp lực của mình, và trở lại sống như một người phụ nữ bình thường.

Solo Leveling: Cùng tìm hiểu về Cha Hae In – nữ thợ săn S-rank xinh đẹp duy nhất của Hàn Quốc - Ảnh 2.

Đối với các fan light novel, cái kết của Jin Woo và Cha Hea In là một kết thúc có hậu của truyện, bởi Jin Woo và Cha Hae In thành đôi và làm đẹp lòng không ít fan. Đối với một thợ săn mạnh nhất Hàn Quốc như Sung Jin Woo, chỉ có Cha Hae In mới có thể sánh đôi cùng anh. Trước đó, trong light novel lẫn webtoon đều có kha khá "hint" giữa Cha Hae In và Sung Jin Woo được khéo léo lồng ghép trong suốt câu chuyện, báo hiệu cho mối quan hệ lãng mạn của cả hai thợ săn S-rank mạnh nhất nhì Hàn Quốc.

Solo Leveling: Cùng tìm hiểu về Cha Hae In – nữ thợ săn S-rank xinh đẹp duy nhất của Hàn Quốc - Ảnh 3.

Từ đầu truyện, Cha Hae In đã được tác giả khéo léo gợi ý về tầm quan trọng của cô trong Solo Leveling. Là học trò của Song Chi Yul – một thợ săn cấp thấp, Cha Hae In đã xuất hiện thoáng qua không ít lần trước khi chính thức ra mắt độc giả. Diện mạo và thân phận bí ẩn của cô khi đó đã làm các fan vô cùng tò mò.

Solo Leveling: Cùng tìm hiểu về Cha Hae In – nữ thợ săn S-rank xinh đẹp duy nhất của Hàn Quốc - Ảnh 4.

Cuối cùng, là một thợ săn S-rank, Cha Hae In không thể thiếu những kỹ năng chiến đấu đặc biệt để trở thành một thợ săn xuất sắc. Là học trò của Song Chi Yul nhưng thậm chí cô có thể đánh bại ông ta hoàn toàn bằng kiếm thuật của mình. Trong trận chiến trên đảo Jeju, Cha Hae In thậm chí còn giết được nhiều kiến hơn những đồng đội của mình. Ngoài ra, cô còn nhạy cảm với mùi và cô luôn ghét mùi của thợ săn, ngoại trừ mùi của Jin Woo.

Kết lại, Solo Leveling là một bộ manhwa đáng để độc giả mong chờ và theo dõi từng diễn biến của câu chuyện. Cha Hae In nói riêng và các nhân vật khác nói chung sẽ là những nhân tố gây bất ngờ và thu hút sự quan tâm của người đọc của bộ truyện tranh Hàn Quốc ăn khách này.

Bạn đọc có thể thảo luận về bộ truyện Solo Leveling cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.