Solo Leveling chương 99: Kiến Vương thể hiện sức mạnh tuyệt đối, đội thợ săn Hàn Quốc lâm nguy

Julia  - Theo Helino | 27/12/2019 09:38 AM

Sự xuất hiện của Kiến Vương đã khiến tình thế đảo ngược hoàn toàn và tính mạng của các thợ săn đang gặp nguy hiểm.

Được cho là một trong những phần hay nhất của webtoon Solo Leveling, cuộc chiến gây cấn và kịch tính của các thợ săn mạnh nhất Hàn Quốc trong hầm ngục hạng S của Kiến Chúa trên đảo Jeju đã thu hút được sự chú ý cực lớn của các độc giả. Cuộc đối đầu đầy nguy hiểm và thú vị này sắp đi đến phần cao trào nhất bởi trong chương 98 vừa rồi, Kiến Chúa đã bị tiêu diệt, đồng thời Kiến Vương cũng xuất hiện đầy bất ngờ và vô cùng nguy hiểm.

Solo Leveling chương 99: Kiến Vương thể hiện sức mạnh tuyệt đối, đội thợ săn Hàn Quốc lâm nguy - Ảnh 1.

Sau sự xuất hiện vô cùng mạnh mẽ và bất ngờ của Kiến Vương, các thợ săn lâm vào tình thế bị động và không kịp ứng phó với biến cố bất ngờ này. Cha Hea In và các đồng đội bị làn sóng năng lượng mạnh mẽ mà Kiến Vương tạo ra đàn áp. Chỉ với tiếng bước chân của Kiến Vương, các thợ săn quỷ đã cảm thấy áp lực rất lớn và sợ hãi trước sinh vật này.

Solo Leveling chương 99: Kiến Vương thể hiện sức mạnh tuyệt đối, đội thợ săn Hàn Quốc lâm nguy - Ảnh 2.

Ma Dong Wook cảm nhận được Kiến Vương đi lướt qua mình và đến bên xác của Kiến Chúa. Tiếng gào phẫn nộ của Kiến Vương vang lên khiến cho các thợ săn quỷ bị chấn động mạnh, thậm chí Cha Hae In không thể cử động được. Trong giây phút ngắn ngủi đó, Kiến Vương đã tiến đến chỗ ẩn náu của Cha Hea In và tấn công cô. Đòn đánh của Kiến vương khiến cô bị hất ra ngoài và đập vào vách đá.

Solo Leveling chương 99: Kiến Vương thể hiện sức mạnh tuyệt đối, đội thợ săn Hàn Quốc lâm nguy - Ảnh 3.

Ma Dong Wook trông thấy tất cả nhưng chưa kịp giúp đỡ Cha Hae In thì Kiến Vương đã áp sát và tấn công anh. Ma Dong Wook bị Kiến Vương chặt mất hai cánh tay. Chưa dừng lại ở đó, mục tiêu tiếp theo của Kiến Vương là Baek Yoon Ho. Baek Yoon Ho chưa kịp tung đòn đánh đã bị Kiến Vương đánh bị thương. Trông thấy đồng đội bị tấn công, Choi Jong In định giúp đỡ nhưng cũng không thoát khỏi nanh vuốt của KiếnVương.

Solo Leveling chương 99: Kiến Vương thể hiện sức mạnh tuyệt đối, đội thợ săn Hàn Quốc lâm nguy - Ảnh 4.

Người duy nhất trong đội chưa bị tấn công là Lim Tae Gyu dùng cung tên tấn công Kiến Vương từ xa. Tuy nhiên, không ngoài dự đoán là mũi tên của Lim Tae Gyu bị Kiến Vương dễ dàng bắt được. Anh là người tiếp theo bị Kiến Vương hạ gục. Nhưng những thợ săn S-rank của Hàn Quốc vẫn chưa thất bại bởi trong đội hình của họ còn có một healer S-rank cực kỳ hữu dụng là Min Byung Gyu. Min Byung Gyu giúp Ma Dong Wook chữa trị hai cánh tay đã bị chặt đứt. Ma Dong Wook với đôi tay lành lặn đã bất ngờ tung đòn tấn công Kiến Vương từ phía sau.

Solo Leveling chương 99: Kiến Vương thể hiện sức mạnh tuyệt đối, đội thợ săn Hàn Quốc lâm nguy - Ảnh 5.

Nhờ có kỹ năng ngụy trang, sự hiện diện của Min Byung Gyu được che dấu hoàn toàn. Anh âm thầm chữa trị và tiếp sức cho các đồng đội của mình. Thế nhưng, kỹ năng này có một nhược điểm là Min Byung Gyu không thể di chuyển trong lúc đang sử dụng nó. Chính yếu điểm này đã khiến anh gặp nguy hiểm. Trong lúc tưởng như Kiến Vương không thể phát hiện ra sự tồn tại của Min Byung Gyu thì Kiến Vương đã một lần nữa đánh bại Ma Dong Wook và tiến về phía anh.

Solo Leveling chương 99: Kiến Vương thể hiện sức mạnh tuyệt đối, đội thợ săn Hàn Quốc lâm nguy - Ảnh 6.

Min Byung Gyu chỉ kịp phát hiện ra Kiến Vương khi nó đã áp sát và ngay sau đó một cánh tay của Kiến Vương đã xuyên qua cơ thể anh. Cuối chương là tiếng thét của người bạn thân Baek Yoon Ho gọi tên Min Byung Gyu trong tuyệt vọng.

Solo Leveling chương 99: Kiến Vương thể hiện sức mạnh tuyệt đối, đội thợ săn Hàn Quốc lâm nguy - Ảnh 7.

Những chương tiếp theo của Solo Leveling sẽ còn hấp dẫn và đầy bất ngờ hơn thế nữa bởi nhân vật chính Sung Jin Woo vẫn chưa tham chiến. Độc giả hãy cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của Solo Leveling để theo dõi trận chiến gây cấn này nhé.

Bạn đọc có thể thảo luận về bộ truyện Solo Leveling cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.