Solo Leveling chương 98: Kiến Chúa bị tiêu diệt, Kiến Vương chính thức xuất trận

DS  - Theo Helino | 19/12/2019 11:50 PM

Sau khi Kiến Chúa bị các thợ săn S-rank cùng nhau hạ gục, Kiến Vương bất ngờ xuất hiện và hứa hẹn một trận chiến nảy lửa với các thợ săn ở những chương tiếp theo.

Được cho là một trong những phần hay nhất của webtoon Solo Leveling, cuộc chiến gây cấn và kịch tính của các thợ săn mạnh nhất Hàn Quốc trong hầm ngục hạng S của Kiến Chúa trên đảo Jeju đã thu hút được sự chú ý cực lớn của các độc giả. Cuộc đối đầu đầy nguy hiểm và thú vị này sắp đi đến phần cao trào nhất bởi trong chương 98, Kiến Chúa đã bị tiêu diệt, đồng thời Kiến Vương cũng xuất hiện đầy bất ngờ và vô cùng nguy hiểm.

Solo Leveling chương 98: Kiến Chúa bị tiêu diệt, Kiến Vương chính thức xuất trận - Ảnh 1.

Mở đầu chương, Cha Hae In cùng các đồng đội đã hợp sức cùng nhau tiêu diệt lũ kiến hộ vệ trong khi Ma Dong-Wook cố gắng đánh lạc hướng Kiến Chúa. Trong khi trận chiến ở đảo Jeju đang diễn ra vô cùng kịch liệt thì toàn bộ đất nước Hàn Quốc cũng dõi theo bước chân của những thợ săn. Tỉ lệ người xem đạt đến 80% khiến cho phóng viên muốn tiến gần hiện trường hơn nữa nhưng anh đã bị healer Min Byung-Gyu ngăn lại. Dù là một healer nhưng có vẻ như sức chiến đấu của Min Byung-Gyu không hề thua kém một thợ săn hạng A như phóng viên nọ.

Solo Leveling chương 98: Kiến Chúa bị tiêu diệt, Kiến Vương chính thức xuất trận - Ảnh 2.

Trên chiến trường, kiến hộ vệ lần lượt bị các thợ săn tiêu diệt cho đến con cuối cùng. Không có kiến hộ vệ, các thợ săn dễ dàng tiếp cận Kiến Chúa và tấn công liên tục. Nhờ có sự hỗ trợ mạnh mẽ đến từ Min Byung-Gyu, sức mạnh của các thợ săn được tiếp tế liên tục và hiệu quả. Kiến Chúa muốn tấn công Min Byung-Gyu nhưng bị Ma Dong-Wook cản lại. Ngay sau đó, Choi Jong-In tung ra đòn tấn công với ý định hoàn toàn kết liễu Kiến Chúa.

Solo Leveling chương 98: Kiến Chúa bị tiêu diệt, Kiến Vương chính thức xuất trận - Ảnh 3.

Tuy nhiên, bất ngờ đã xảy ra khi Kiến Chúa đột ngột gầm lên kêu gọi đàn kiến quay về tổ. Điều này làm cho thiết bị gây nhiễu trước đó dùng để dẫn dụ đàn kiến mất tác dụng hoàn toàn. Sau giây phút bất ngờ vì tiếng gầm của Kiến Chúa, Cha Hea In tung ra đòn kết liễu và lần này, Kiến Chúa đã hoàn toàn bị tiêu diệt.

Solo Leveling chương 98: Kiến Chúa bị tiêu diệt, Kiến Vương chính thức xuất trận - Ảnh 4.

Vì tiếng gầm của Kiến Chúa, đàn kiến đã lục tục quay lại trong sự bất lực của các thợ săn Nhật Bản, đe dọa sự an toàn của các thợ săn Hàn Quốc còn đang ở chiến trường. Các thợ săn buộc phải rút lui khỏi hang ổ của Kiến Chúa ngay lập tức. Choi Jong-In cũng cảm giác được tấm chắn lửa mà anh đặt ở lối vào đã bị phá hủy.

Solo Leveling chương 98: Kiến Chúa bị tiêu diệt, Kiến Vương chính thức xuất trận - Ảnh 5.

Ngay khi cả đội chuẩn bị rút lui thì một nguồn năng lượng áp đảo bỗng nhiên xuất hiện và gây hoang mang cho các thợ săn. Kiến Vương ra mắt các độc giả bằng màn thể hiện không thể hoành tráng hơn nữa. Hình thể to lớn và sức mạnh khủng khiếp là điểm thu hút rất lớn của nhân vật này và hứa hẹn rằng, Kiến Vương sẽ có trận chiến gây cấn hơn bao giờ hết với các thợ săn trong những chương kế tiếp.

Solo Leveling chương 98: Kiến Chúa bị tiêu diệt, Kiến Vương chính thức xuất trận - Ảnh 6.

Những chương tiếp theo của Solo Leveling sẽ còn hấp dẫn và đầy bất ngờ hơn thế nữa bởi nhân vật chính Sung Jin Woo vẫn chưa tham chiến. Độc giả hãy cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của Solo Leveling để theo dõi trận chiến gây cấn này nhé.

Bạn đọc có thể thảo luận về bộ truyện Solo Leveling cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.

Xem thêm:

solo leveling

recap