Solo Leveling chương 97: Nhóm Hàn Quốc gặp Kiến Chúa, Baek Yoon Ho hóa thú hoàn toàn

DS  - Theo Helino | 12/12/2019 06:55 PM

Cuối cùng các thợ săn Hàn Quốc cũng đã đụng độ Kiến Chúa. Có vẻ như cuộc chiến sẽ khó khăn hơn trong tưởng tượng của bọn họ.

Solo Leveling đang khiến cộng đồng fan manhwa rục rịch bởi bộ truyện đang tiến vào arc được cho là hay nhất. Sau khi các thợ săn đặt chân lên đảo Jeju, chiến dịch tiêu diệt lũ kiến đã chính thức bắt đầu.

Solo Leveling chương 97: Nhóm Hàn Quốc gặp Kiến Chúa, Baek Yoon Ho hóa thú hoàn toàn - Ảnh 1.

Bên phía các thợ săn Hàn Quốc, càng tiến vào sâu hơn trong hang ổ thì lũ kiến lại càng mạnh hơn. Chỉ riêng các vệ sĩ thế hệ 1 đã khó nhằn hơn họ nghĩ. Thật may là số lượng lũ kiến không nhiều, cũng như chúng không có trí khôn như con người nên việc tiêu diệt chúng vẫn nằm trong tầm tay.

Solo Leveling chương 97: Nhóm Hàn Quốc gặp Kiến Chúa, Baek Yoon Ho hóa thú hoàn toàn - Ảnh 2.

Ma Dong Wook và Cha Hae In phối hợp ăn ý để giết bọn kiến. Cộng thêm sự hỗ trợ đắc lực từ thợ săn hồi máu, lũ kiến nhanh chóng ngã xuống. Trước khi đi tiếp, Min Byung Gu đã buff thêm sức mạnh và thể lực cho mọi người. Đây là một lợi thế rất lớn khi phải đối mặt với đông đảo kẻ thù.

Solo Leveling chương 97: Nhóm Hàn Quốc gặp Kiến Chúa, Baek Yoon Ho hóa thú hoàn toàn - Ảnh 3.

Mặt khác, ở chương trước đã có 3 thợ săn Nhật Bản tử trận. Sau khi mất liên lạc với nhóm này, Ippei Izawa và Kei được phái lần theo để kiểm tra tình hình. Thế nhưng thứ mà họ tìm thấy chỉ là xác lũ kiến và thi thể không lành lặn của 3 người kia.

Solo Leveling chương 97: Nhóm Hàn Quốc gặp Kiến Chúa, Baek Yoon Ho hóa thú hoàn toàn - Ảnh 4.

Đây là một cú sốc rất lớn với cả hai bởi trong 3 thợ săn đó có một thợ săn hồi máu, việc lấy đầu cả ba xuống là gần như bất khả thi. Cùng lúc đó, Kei ngửi thấy một mùi hương cực kỳ khủng khiếp, chứng tỏ thứ đó còn mạnh hơn cả những thợ săn hạng S mà anh từng gặp.

Solo Leveling chương 97: Nhóm Hàn Quốc gặp Kiến Chúa, Baek Yoon Ho hóa thú hoàn toàn - Ảnh 5.

Cảm nhận được luồng sức mạnh khổng lồ, Kei lập tức bạo phát dùng băng của mình để cản lại. Thế nhưng chẳng mấy chốc tường băng đã bị phá vỡ, ngay cả tính mạng anh cũng rơi vào nguy hiểm.

Solo Leveling chương 97: Nhóm Hàn Quốc gặp Kiến Chúa, Baek Yoon Ho hóa thú hoàn toàn - Ảnh 6.

Trong khi đó, chỉ mất 5 phút các thợ săn Hàn Quốc đã xử lí xong lũ kiến hộ vệ. Đặc biệt là Cha Hae In, buff của Byung Gu giúp cô như hổ mọc thêm cánh, số lượng kiến mà tự tay cô tiêu diệt còn nhiều gấp đôi Baek Yoon Ho.

Solo Leveling chương 97: Nhóm Hàn Quốc gặp Kiến Chúa, Baek Yoon Ho hóa thú hoàn toàn - Ảnh 7.

Sau khi đi hết đường hầm, nhóm Hàn Quốc chỉ còn khoảng 30 phút để hành động. Cuối cùng họ cũng đặt chân đến nơi ở của Kiến Chúa, tuy nhiên việc tiêu diệt nó sẽ cực kỳ khó nhằn. Bên cạnh Kiến Chúa có 8 hộ vệ, mỗi con lại mạnh tương đương với một thợ săn hạng S.

Solo Leveling chương 97: Nhóm Hàn Quốc gặp Kiến Chúa, Baek Yoon Ho hóa thú hoàn toàn - Ảnh 8.

Mọi người lập tức chia nhau ra để hành động. Choi Jong In thậm chí còn sử dụng toàn bộ mana để tham chiến. Với khả năng tầm xa của mình, Lim Tae Gyu chịu trách nhiệm hỗ trợ và phòng thủ phía sau. Ngay cả Baek Yoon Ho cũng biến hình, giải phóng toàn bộ sức mạnh.

Đây quả thực là một dịp hiếm thấy bởi ngay cả các thợ săn hạng S cũng chưa từng được trực tiếp nhìn thấy hình thái hóa thú của Baek Yoon Ho. Liệu bọn họ có thể xử lí được Kiến Chúa hay không? Hãy cùng đón chờ chương tiếp theo để không bỏ lỡ tình tiết nào nhé.

Bạn đọc có thể thảo luận về bộ truyện Solo Leveling cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.

Xem thêm:

solo leveling