Solo Leveling chương 96: Các thợ săn bắt đầu tấn công, Kiến Vương xuất hiện

Tk  - Theo Helino | 06/12/2019 11:38 AM

Chiến dịch trên đảo Jeju vẫn tiến hành rất thuận lợi cho tới khi Kiến Vương ra mặt. Liệu chiến dịch lần này có lại thất bại như 3 lần trước?

Solo Leveling đang khiến cộng đồng fan manhwa rục rịch bởi bộ truyện đang tiến vào arc được cho là hay nhất. Sau khi các thợ săn đặt chân lên đảo Jeju, chiến dịch tiêu diệt lũ kiến đã chính thức bắt đầu.

Solo Leveling chương 96: Các thợ săn bắt đầu tấn công, Kiến Vương xuất hiện - Ảnh 1.

Bên ngoài đảo, người của Hiệp hội thợ săn cho kích hoạt máy làm nhiễu bước sóng nhằm ngăn lũ kiến nhận tín hiệu từ kiến chúa. Lúc này các thợ săn Nhật Bản vẫn đang làm tốt nhiệm vụ thu hút và tiêu diệt kiến của mình.

Solo Leveling chương 96: Các thợ săn bắt đầu tấn công, Kiến Vương xuất hiện - Ảnh 2.

Trong khi đó, các thợ săn Hàn Quốc đã đặt chân lên đến tổ kiến – hồ Baengnokdam. Dẫu trước đây từng là một thắng cảnh nhưng giờ nó chỉ còn là những ổ kiến chi chít. Choi Jong-In sử dụng kĩ năng Ngục Tù Lửa để giữ chân những con kiến dưới cấp B để tiết kiệm thời gian khi họ tiến vào ổ kiến chúa.

Solo Leveling chương 96: Các thợ săn bắt đầu tấn công, Kiến Vương xuất hiện - Ảnh 3.

Giữa vô số lối đi phức tạp như mê cung, Choi Jong-In dùng ma thuật diện rộng để thăm dò trước. Rất nhanh chóng, anh đã tìm ra con đường ngắn nhất đến nơi ở của kiến chúa. Không thể phủ nhận rằng sức mạnh của anh là thứ trời sinh ra để càn quét các hầm ngục.

Solo Leveling chương 96: Các thợ săn bắt đầu tấn công, Kiến Vương xuất hiện - Ảnh 4.

Ở một diễn biến khác, Sung Jin Woo đang nhàn nhã làm nhiệm vụ hàng ngày của mình. Các thông số của anh đã tăng đáng kể so với trước đây. Sung Jin Woo vẫn rất bình tĩnh, không có vẻ gì là lo lắng cho cuộc đột kích. Bởi lẽ anh biết tất cả những thợ săn mạnh nhất của Nhật Bản và Hàn Quốc đều có mặt tại đó. Nếu không có gì bất trắc thì chắc chắn chiến dịch sẽ diễn ra thành công.

Solo Leveling chương 96: Các thợ săn bắt đầu tấn công, Kiến Vương xuất hiện - Ảnh 5.

Trên đường tới ổ kiến, các thợ săn Hàn Quốc đã đụng độ với những con kiến tiến hóa hơn cả trước đây, có vẻ như chúng là hộ vệ của nữ hoàng. Chỉ riêng Min Byeong-Gu vẫn không mấy tin tưởng rằng kiến chúa đang ở đó.

Solo Leveling chương 96: Các thợ săn bắt đầu tấn công, Kiến Vương xuất hiện - Ảnh 6.

Sự thật đã chứng minh lo lắng của cậu ta là hoàn toàn chính xác. Choi Jong In dự định thiêu cháy cả khu ấp trứng nhưng Cha Hae-In đã kịp thời nhìn thấy vỏ một quả trứng khổng lồ. Một thứ cực kỳ khủng khiếp đã nở và rời đi.

Solo Leveling chương 96: Các thợ săn bắt đầu tấn công, Kiến Vương xuất hiện - Ảnh 7.

Mặt khác, sau khi tiêu diệt tốp kiến đầu tiên, một thợ săn Nhật Bản đã bị thương nhẹ. Lũ kiến có ý thức và biết tìm cách tấn công họ bằng những cách khác nhau. Trong khi đang đùa giỡn với nhau, đột nhiên thợ săn hồi máu bị cắt mất đầu. Mọi thứ diễn ra nhanh tới nỗi không ai kịp phản ứng.

Solo Leveling chương 96: Các thợ săn bắt đầu tấn công, Kiến Vương xuất hiện - Ảnh 8.

Kenzo Tanaka lập tức vào thế tấn công, tuy nhiên chưa kịp làm gì thì đầu anh đã lìa khỏi cổ. Tatsumi rút kiếm lao đến nhưng cũng rơi vào cảnh ngộ tương tự. Một đội thợ săn có thể nói là mạnh nhất nhì Nhật Bản đã bị quét sạch trong tích tắc.

Bất kể thứ đã tiêu diệt họ là gì thì đây cũng là biến số lớn nhất trong chiến dịch lần này. Liệu Hàn Quốc và Nhật Bản có thất bại tràn trề như 3 lần trước hay không? Hãy cùng đón đọc chương mới nhất để không bỏ lỡ tình tiết hấp dẫn nào nhé.

Bạn đọc có thể thảo luận về bộ truyện Solo Leveling cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.