Solo Leveling chương 95: Các thợ săn đặt chân tới đảo Jeju, cuộc chiến bắt đầu!

TK  - Theo Helino | 30/11/2019 10:29 AM

Cuối cùng arc đảo kiến cũng chính thức bắt đầu với sự quy tụ của những thợ săn mạnh nhất Hàn Quốc và Nhật Bản. Ngay cả các thợ săn đã nghỉ hưu hoặc tái thức tỉnh thất bại đều có mặt đông đủ.

Solo Leveling đang khiến cộng đồng fan manhwa rục rịch bởi bộ truyện đang tiến vào arc được cho là hay nhất. Sau khi các thợ săn đặt chân lên đảo Jeju, chiến dịch tiêu diệt lũ kiến đã chính thức bắt đầu.

Solo Leveling chương 95: Các thợ săn đặt chân tới đảo Jeju, cuộc chiến bắt đầu! - Ảnh 1.

Không chỉ có các thợ săn hạng S, các thợ săn mạnh nhất đến từ các công hội cũng được triệu tập. Họ được phái đến để canh chừng bên ngoài đảo. Một số đến bờ biển Trung Quốc, một số tới bờ biển Đài Loan, một số lại được cử đến bờ biển phía Nam Hàn. Nhiệm vụ của họ là ngăn không cho bất kỳ con kiến nào tấn công đất liền.

Solo Leveling chương 95: Các thợ săn đặt chân tới đảo Jeju, cuộc chiến bắt đầu! - Ảnh 2.

Tổng cộng có hơn 5000 thợ săn tham gia, chiếm 1/10 số người thức tỉnh trên cả nước. Mỗi đội phòng thủ sẽ bao gồm một thợ săn hạng B chỉ huy 3 hạng C và 10 hạng D. Đáng chú ý là cô nàng hồi máu Lee Ju Hee và tay kiếm sĩ Song Chi Yeol đã lâu không xuất hiện cũng tham gia trận tập kích này.

Solo Leveling chương 95: Các thợ săn đặt chân tới đảo Jeju, cuộc chiến bắt đầu! - Ảnh 3.

Trong khi đó, một phóng viên kiêm thợ săn hạng A được phép đi cùng các thợ săn hạng S để tác nghiệp. Toàn cảnh cuộc đột kích sẽ được phát trực tiếp trên tivi, bởi đây là lần đầu tiên cũng như lần cuối cùng người thường có thể nhìn thấy trận chiến của các thợ săn hạng S.

Solo Leveling chương 95: Các thợ săn đặt chân tới đảo Jeju, cuộc chiến bắt đầu! - Ảnh 4.

Mang trong mình nỗi lo âu sau 3 lần thất bại, các thợ săn Hàn Quốc không dám có sai sót đối với kế hoạch của mình. Đúng như dự đoán, dù đã về hưu nhưng một thợ săn hồi máu hiếm có như Byeong Gu cũng không thể nào vắng mặt trong một chiến dịch quy mô lớn thế này.

Solo Leveling chương 95: Các thợ săn đặt chân tới đảo Jeju, cuộc chiến bắt đầu! - Ảnh 5.

Cùng lúc đó ở Jeju, các thợ săn Nhật Bản đã đặt chân lên đảo từ sớm. Sau khi đảm bảo liên lạc qua bộ đàm, họ lập tức chia nhau ra để dẫn dụ lũ kiến. Đám kiến đánh hơi thấy mùi ma thuật lao ra với tốc độ chóng mặt.

Solo Leveling chương 95: Các thợ săn đặt chân tới đảo Jeju, cuộc chiến bắt đầu! - Ảnh 6.

Trên trực thăng, Choi Jong In sử dụng ma thuật diện rộng để tiêu diệt lũ kiến, mở đường cho các thợ săn khác. Tuy đã tiến hóa hơn trước đây nhưng chúng vẫn không là gì so với sức mạnh khủng khiếp từ ngọn lửa của Choi Jong In.

Solo Leveling chương 95: Các thợ săn đặt chân tới đảo Jeju, cuộc chiến bắt đầu! - Ảnh 7.

Trong thời gian tối đa là một tiếng, lũ kiến sẽ được thợ săn Nhật Bản kéo ra ngoài. Nhiệm vụ quan trọng nhất của các thợ săn Hàn Quốc là phải đột nhập vào và tiêu diệt kiến chúa. Nếu không làm được điều đó thì chắc chắn chiến dịch sẽ thất bại.

Kết thúc chương này là cảnh các thợ săn Hàn Quốc tiến về hang ổ của lũ kiến, chuẩn bị thực hiện nhiệm vụ cao cả của mình. Thế nhưng cho tới lúc này vẫn không ai có thể liên lạc được với Sung Jin Woo. Liệu rằng một trận chiến lớn thế này có thể vắng bóng nhân vật chính hay không? Hãy cùng theo dõi chương mới nhất để không bỏ lỡ tình tiết hấp dẫn nào nhé.

Bạn đọc có thể thảo luận về bộ truyện Solo Leveling cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.