Solo Leveling chương 94: Vua Kiến xuất hiện, Sung Jin Woo không có mặt trong chiến dịch

TK  - Theo Helino | 22/11/2019 09:31 AM

Danh sách các thành viên tham gia chiến dịch đảo Jeju đã được công bố, thế nhưng trong đó lại không có tên Sung Jin Woo.

Solo Leveling đang khiến cộng đồng fan manhwa rục rịch bởi bộ truyện đang bắt đầu tiến vào arc được cho là hay nhất. Sau trận đấu tay đôi với Ryuji Goto ở chương trước, sức mạnh của Sung Jin Woo đã khiến tất cả mọi người choáng ngợp.

Solo Leveling chương 94: Vua Kiến xuất hiện, Sung Jin Woo không có mặt trong chiến dịch - Ảnh 1.

Thợ săn Sung mạnh lên một cách nhanh chóng theo từng ngày. Từ một người từng ngang hàng với anh, Baek Yoon Ho đã tụt về phía sau rất xa. Nhận thấy việc mồi chài Sung Jin Woo vào hội mình là bất khả thi, Baek Yoon Ho quyết định sẽ làm thân với anh theo cách khác.

Solo Leveling chương 94: Vua Kiến xuất hiện, Sung Jin Woo không có mặt trong chiến dịch - Ảnh 2.

Đồng thời, lúc này danh sách các thợ săn hạng S sẽ tham gia vào chiến dịch đảo Jeju cũng đã được công bố. Ấy thế nhưng trong đó lại không có cái tên Sung Jin Woo, thay vào đó là thợ săn hồi máu đã nghỉ hưu Min Byeong-Gu.

Solo Leveling chương 94: Vua Kiến xuất hiện, Sung Jin Woo không có mặt trong chiến dịch - Ảnh 3.

Điều này khiến người mạnh nhất Nhật Bản không khỏi kinh ngạc. Dẫu không quá lo lắng về chiến dịch, nhưng sau khi tự mình trải nghiệm áp lực từ thợ săn Sung, Ryuji Goto vẫn không thể hiểu được tại sao Hàn Quốc lại bỏ qua một nhân vật khủng khiếp như thế.

Solo Leveling chương 94: Vua Kiến xuất hiện, Sung Jin Woo không có mặt trong chiến dịch - Ảnh 4.

Trong khi đó ở hòn đảo Jeju, lũ kiến đã cạn kiệt nguồn lương thực. Những con non sinh ra bắt đầu cắn xé lẫn nhau, dẫn tới nguy cơ cho loài kiến đã đến gần. Chính vì vậy, Kiến Nữ Hoàng đã quyết định tạo ra một chiến binh tối thượng nắm giữ sức mạnh để dẫn dắt giống loài. Và đó là cách Vua Kiến ra đời.

Solo Leveling chương 94: Vua Kiến xuất hiện, Sung Jin Woo không có mặt trong chiến dịch - Ảnh 5.

Về phía Sung Jin Woo, anh quyết định quay về nhà với mẹ và em gái. Tuy gia đình đã đoàn tụ, vẫn còn một điều canh cánh trong lòng họ: người bố đã mất tích trong hầm ngục nhiều năm trước. Giờ đây thợ săn Sung là trụ cột duy nhất trong nhà, anh không thể mạo hiểm trên đảo Jeju nữa.

Solo Leveling chương 94: Vua Kiến xuất hiện, Sung Jin Woo không có mặt trong chiến dịch - Ảnh 6.

Trên truyền hình, các thông tin về lũ kiến liên tục được cập nhật. Chúng không ngừng tiến hóa qua từng năm để trở nên mạnh mẽ hơn, cuối cùng chúng cũng mọc cánh và có thể bay được. Đây là một hiểm họa khôn lường đối với cả Nhật Bản và Hàn Quốc.

Solo Leveling chương 94: Vua Kiến xuất hiện, Sung Jin Woo không có mặt trong chiến dịch - Ảnh 7.

Cùng lúc đó, một câu hỏi khác được đặt ra: Tại sao thợ săn hạng S thứ 10 lại không có tên trong danh sách? Rất nhiều cư dân mạng đã miệt thị Sung Jin Woo vì nghĩ anh là kẻ hèn nhát. Song, đó không phải là điều mà anh quan tâm. Quay lại với dự định khi trước của Sung Jin Woo, anh muốn tự lập một hội thợ săn riêng. Yoo Jin-Ho đã tìm được nơi rộng rãi có thể làm văn phòng của hội.

Solo Leveling chương 94: Vua Kiến xuất hiện, Sung Jin Woo không có mặt trong chiến dịch - Ảnh 8.

Ngay lúc đó, cảm nhận được nguy hiểm, thợ săn Sung vội vã sử dụng Hoán Đổi Bóng để về nhà. Thì ra có một kẻ tâm thần muốn giết người trên khu phố của anh. Đương nhiên Sung Jin Woo sẽ không để mối nguy đó tồn tại, anh nhanh chóng hạ gục gã và quay về.

Kết thúc chương này là hình ảnh các thợ săn hạng S cũng được đưa tới đảo Jeju thông qua trực thăng. Đây là khởi đầu cho một trận chiến đổ máu của họ để bảo vệ nước nhà. Độc giả sẽ được chứng kiến các diễn biến đầy hấp dẫn tiếp theo vào tuần tới.

Bạn đọc có thể thảo luận về bộ truyện Solo Leveling cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.