Solo Leveling chương 91: Các thợ săn hạng S tề tựu, xuất hiện cuộc chiến 2 phe khác hẳn tiểu thuyết?

Tk  - Theo Helino | 31/10/2019 05:00 PM

Người Hàn và người Nhật sẽ có cuộc chạm trán đầu tiên trong phòng tập, điều khác hẳn so với phiên bản tiểu thuyết trước đó.

Solo Leveling là một hiện tượng vô cùng được chú ý trong làng manhwa những ngày vừa qua bởi những trận chiến hấp dẫn của nhân vật chính Sung Jin Woo. Sau khi một hồi khá dài của bộ truyện đi đến hồi kết, những thông tin về một sự kiện hoàn toàn mới đã được tiết lộ.

Solo Leveling chương 91: Các thợ săn hạng S tề tựu, xuất hiện cuộc chiến 2 phe khác hẳn tiểu thuyết? - Ảnh 1.

Nối tiếp chương trước, các thợ săn hạng S từ Nhật Bản và Hàn Quốc dần dần có mặt đông đủ tại hội trường. Tuy đã che giấu thực lực thật sự nhưng sức mạnh của thợ săn Sung vẫn bị người mạnh nhất Nhật Bản - Ryuji Goto nhìn ra. Với khẳng định rằng Sung Jin Woo chắc chắn là một sát thủ tài năng, Ryuji Goto khá ngạc nhiên khi biết anh thuộc hệ pháp sư.

Solo Leveling chương 91: Các thợ săn hạng S tề tựu, xuất hiện cuộc chiến 2 phe khác hẳn tiểu thuyết? - Ảnh 2.

Khác với trong tiểu thuyết, Ryuji Goto không mấy hứng thú với Sung Jin Woo và xuất hiện sau lưng anh. Có vẻ như ở manhwa sẽ không có cuộc chạm trán giữa thợ săn Sung và thợ săn mạnh nhất Nhật Bản này.

Solo Leveling chương 91: Các thợ săn hạng S tề tựu, xuất hiện cuộc chiến 2 phe khác hẳn tiểu thuyết? - Ảnh 3.

Cùng lúc đó, cô nàng Cha Hae-In cũng đã nhận ra sự hiện diện của Sung Jin Woo bởi sự khác biệt về mùi hương. Bất ngờ là ở Nhật Bản cũng có một thợ săn có cái mũi nhạy bén như cô, thậm chí còn nặng hơn vì anh ta phải đeo mặt nạ phòng độc.

Solo Leveling chương 91: Các thợ săn hạng S tề tựu, xuất hiện cuộc chiến 2 phe khác hẳn tiểu thuyết? - Ảnh 4.

Nhìn sơ bộ cả hai bên vẫn còn giấu con át chủ bài của mình cho nên không có ai thực sự nổi bật. Chỉ ngoại trừ Cha Hae-In và Go Gun-Hee được cho là có sức mạnh ngang ngửa với các thợ săn mạnh nhất của Nhật Bản mới được Ryuji Goto để mắt đến.

Solo Leveling chương 91: Các thợ săn hạng S tề tựu, xuất hiện cuộc chiến 2 phe khác hẳn tiểu thuyết? - Ảnh 5.

Ngay lúc đó Park Jong Su – hội trưởng hội Kỵ sĩ và người bạn của mình đi tới. Tuy chỉ là một thợ săn hạng A nhưng vẫn có thể đưa hội Kỵ sĩ lên làm một trong năm hội mạnh nhất, Park Jong Su ắt không phải dạng vừa.

Solo Leveling chương 91: Các thợ săn hạng S tề tựu, xuất hiện cuộc chiến 2 phe khác hẳn tiểu thuyết? - Ảnh 6.

Tuy nhiên chỉ bằng ấy làm sao đủ để thông dịch viên Hanekawa, người đã luôn đồng hành cùng thợ săn mạnh nhất Nhật Bản để vào mắt? Trước những lời khiêu khích qua lại, hai người quyết định sẽ thi đấu một trận. Song thay vì đánh khô máu, Park Jong Su đề xuất một cuộc thi nhỏ: Ai bị đối phương túm tay trước là thua.

Solo Leveling chương 91: Các thợ săn hạng S tề tựu, xuất hiện cuộc chiến 2 phe khác hẳn tiểu thuyết? - Ảnh 7.

Ngay khi bắt đầu Park Jong-Su không có vẻ gì là căng thẳng, anh đút tay vào túi quần tỏ ý nhường trước. Hanekawa lập tức lao về phía Jong-Su tấn công liên tục nhưng đều để anh né được. Park Jong-Su đáp trả lại bằng một cú sút vào tay làm Hanekawa phải lùi lại, nhưng rủi thay đang làm mặt ngầu thì bị rách đũng quần. Chớp lấy thời cơ, Hanekawa định bụng kết thúc cuộc thi ngay, đáng tiếc Park Jong Su vẫn nhanh hơn một bước túm được tay cô.

Solo Leveling chương 91: Các thợ săn hạng S tề tựu, xuất hiện cuộc chiến 2 phe khác hẳn tiểu thuyết? - Ảnh 8.

Chứng kiến trận đấu của hai người, Ryuji Goto đề xuất một trò chơi hữu nghị giữa hai bên. Lần này thay vì 1 đấu 1 thì là đấu đoàn đội. Thành viên hai đội cũng bổ sung thêm các luật lệ khác để làm trò chơi thú vị hơn. Và trong lượt đầu ra sân sẽ là 4 thành viên của Hàn Quốc và 4 thành viên của Nhật Bản.

Kết lại, tuy chỉ là một trò chơi nhỏ nhưng chắc chắn rằng nó vẫn sẽ rất hấp dẫn bởi không ai muốn thua trước mặt đội kia cả. Độc giả sẽ được chứng kiến trận đấu hấp dẫn này trong tuần tới.

Bạn đọc có thể thảo luận về bộ truyện Solo Leveling cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.