Solo Leveling chương 90: Gia đình đoàn tụ, Sung Jin Woo chấp nhận tham gia chiến dịch trên đảo Jeju

TK  - Theo Helino | 25/10/2019 02:00 PM

Solo Leveling đang khiến cộng đồng fan chờ đợi từng ngày bởi những diễn biến đầy hấp dẫn về một cuộc chiến hoàn toàn mới.

Solo Leveling là một hiện tượng vô cùng được chú ý trong làng manhwa những ngày vừa qua bởi những trận chiến hấp dẫn của nhân vật chính Sung Jin Woo. Sau khi một hồi khá dài của bộ truyện đi đến hồi kết, những thông tin về một sự kiện hoàn toàn mới đã được tiết lộ.

Solo Leveling chương 90: Gia đình đoàn tụ, Sung Jin Woo chấp nhận tham gia chiến dịch trên đảo Jeju - Ảnh 1.

Ở chương trước, sau khi uống Nước thánh sự sống mẹ của thợ săn Sung đã tỉnh lại. Điều thần kì là bà không hề giống một bệnh nhân đã nằm liệt giường 4 năm, sức khỏe hoàn toàn ổn định và có thể đi lại bình thường như chưa từng rơi vào giấc ngủ vĩnh hằng. Sung Jin Woo quyết định cho mẹ xuất viện ngay để đưa về nhà chăm sóc.

Solo Leveling chương 90: Gia đình đoàn tụ, Sung Jin Woo chấp nhận tham gia chiến dịch trên đảo Jeju - Ảnh 2.

Vốn dĩ bệnh viện rất tò mò đối với trường hợp đặc biệt này và muốn thông báo cho cả thế giới biết, nhưng do là người nhà của một thợ hạng S nên họ đành phải ngậm ngùi từ bỏ. Trong khi đó cô em gái Jin Ah đã nhập viện để thăm mẹ. Chứng kiến gia đình cuối cùng cũng được đoàn tụ trong hạnh phúc, ấy vậy mà Jin Woo lại cảm thấy không vui như mong đợi. Dường như sau khi trở thành thợ săn mọi thứ đã khác biệt quá nhiều.

Solo Leveling chương 90: Gia đình đoàn tụ, Sung Jin Woo chấp nhận tham gia chiến dịch trên đảo Jeju - Ảnh 3.

Khi ra ngoài hóng gió, Sung Jin Woo khởi động lại chiếc điện thoại bị tắt trong suốt thời gian leo tháp. Số cuộc gọi nhỡ nhiều vô kể nhưng anh cũng không có ý định gọi lại. Thứ thu hút sự chú ý của Jin Woo hơn cả là tin tức về "quái vật bay" Kaisel.

Solo Leveling chương 90: Gia đình đoàn tụ, Sung Jin Woo chấp nhận tham gia chiến dịch trên đảo Jeju - Ảnh 4.

Ngay lúc đó chủ tịch Hiệp hội Go Gun-Hee lại gọi tới khiến anh chột dạ vì nghĩ mình đã bị lộ. Song thứ chờ đợi tay thợ săn là một tin tức hấp dẫn hơn. Thợ săn Sung quyết định đi tới Hiệp hội để được nghe giải thích chi tiết.

Solo Leveling chương 90: Gia đình đoàn tụ, Sung Jin Woo chấp nhận tham gia chiến dịch trên đảo Jeju - Ảnh 5.

Chủ tịch Go Gun-Hee nói với Sung Jin Woo về kế hoạch đột kích đảo Jeju và mong anh gia nhập chiến dịch. Sung Jin Woo nghĩ về người mẹ mới tỉnh lại và cô em gái, do dự chưa quyết định. Thấy vậy, chủ tịch nghĩ anh đã phát hiện ra gì đó nên dẫn anh ghé qua chỗ các thợ săn hạng S tập trung.

Solo Leveling chương 90: Gia đình đoàn tụ, Sung Jin Woo chấp nhận tham gia chiến dịch trên đảo Jeju - Ảnh 6.

Cùng lúc đó trong sân vận động, hai thợ săn Baek Yoon-Ho và Ma Dong-Wook đang có trận tỉ thí đầy kịchtính. Với cương vị là chủ hội Fame, Ma Dong-Wook thể hiện rất tốt và dường như còn nhỉnh hơn Baek Yoon-Ho một chút. Sung Jin Woo đang ngạc nhiên về điều đó thì chủ hội Thợ Săn Choi Jong-In và các thợ săn hạng S của Nhật Bản lần lượt xuất hiện.

Solo Leveling chương 90: Gia đình đoàn tụ, Sung Jin Woo chấp nhận tham gia chiến dịch trên đảo Jeju - Ảnh 7.

Đây quả thực là một dịp hiếm gặp bởi tất cả các thợ săn hạng S đều đã tề tựu đông đủ nơi đây. Từ các thợ săn của Hàn Quốc cho đến những thợ săn nổi tiếng của Nhật Bản, bao gồm cả người mạnh nhất –Ryuji Goto đều có mặt để chuẩn bị cho chiến dịch sắp tới. Có vẻ như trận chiến quy mô lớn này sẽ là một cuộc đổ máu thật sự.

Kết lại, các diễn biến tiếp theo của Solo Leveling ngày càng hấp dẫn. Khác với những trận chiến đơn lẻ trước đây của thợ săn Sung, sự kiện trên đảo Jeju là chiến dịch quy mô lớn đầu tiên xuất hiện trong truyện. Đây có lẽ sẽ là một hồi khá dài đáng mong đợi đối với những fan cứng của bộ truyện này.

Bạn đọc có thể thảo luận về bộ truyện Solo Leveling cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.