Solo Leveling chương 87: Sung Jin Woo hạ gục Vua Quỷ Baran, đột phá lên cấp độ 97

DS  - Theo Helino | 03/10/2019 03:30 PM

Solo Leveling đang làm cộng đồng yêu thích truyện tranh phải hóng từng ngày bởi diễn biến hấp dẫn trong hầm ngục Tháp Quỷ.

Solo Leveling là một hiện tượng hay được nhắc đến nhất trong những ngày vừa qua bởi cuộc chiến giữa thợ săn Sung và Vua Quỷ Baran đang đạt tới cao trào. Sau khi công phá thành công các quý tộc quỷ ở tầng trước, có vẻ như trận chiến ở tầng 100 sẽ đặt dấu chấm hết cho một arc khá dài này.

Solo Leveling chương 87: Sung Jin Woo hạ gục Vua Quỷ Baran, đột phá lên cấp độ 97 - Ảnh 1.

Ở chương 86 vừa qua, sau màn phô trương thanh thế về số lượng đội quân của 2 bên, Sung Jin Woo đã thành công khiến Baran ngã khỏi rồng cưỡi. Mở đầu chương này là màn giải thích về kĩ năng của Sung Jin Woo. Vốn dĩ kĩ năng triệu hồi bóng ma của anh không hề tiêu tốn ma lực, nhưng do bị áp đảo về mặt số lượng, các bóng ma của anh liên tục ngã xuống. Việc tái tạo lại chúng sẽ tiêu hao rất nhiều ma lực, và điều đó khiến Jin Woo phân tâm khỏi Baran đang bước tới gần.

Solo Leveling chương 87: Sung Jin Woo hạ gục Vua Quỷ Baran, đột phá lên cấp độ 97 - Ảnh 2.

Baran mạnh mẽ tung một đòn hống về phía Sung Jin Woo, nhưng rất may là Tusk đã kịp dùng Thánh ca hộ vệ đỡ lại. Nhận ra mình không thể hồi ma lực để duy trì mãi thế này, thợ săn Sung quyết định đánh nhanh thắng nhanh, điều khiển Iron lao vào tấn công Baran. Song Iron nào phải đối thủ của gã, chỉ với một đòn vung tay, thanh kiếm của Baran đã chém ngang người Iron.

Solo Leveling chương 87: Sung Jin Woo hạ gục Vua Quỷ Baran, đột phá lên cấp độ 97 - Ảnh 3.

Ngay lúc đó Igris cũng xông lên, bổ thẳng một đao xuống Baran. Đáng tiếc là đòn tấn công này cũng bị Baran dễ dàng cản lại. Cụ thể, Baran nắm lấy thanh kiếm của Igris và cho Igris ăn một quả cầu ma lực ngay chính diện. Chớp lấy thời cơ, Sung Jin Woo lao thẳng vào người Baran rồi kích hoạt kĩ năng Nhát đâm chí mạng. Baran không hề nao núng, dùng kiếm đỡ lấy gươm của tay thợ săn.

Solo Leveling chương 87: Sung Jin Woo hạ gục Vua Quỷ Baran, đột phá lên cấp độ 97 - Ảnh 4.

Chưa để Jin Woo kịp bất ngờ, Baran vươn tay túm lấy đầu Jin Woo nhấc lên định kết liễu anh. Sung Jin Woo cũng không vừa, ngay lập tức triệu hồi hai thanh kiếm của Iron và Igris đâm vào gã. Đồng thời, anh cũng cắm hai thanh đao của mình vào cánh tay Baran để thoát thân. Baran gầm lên giận dữ, thổi bay tất cả lính trong phạm vi. Thậm chí Sung Jin Woo cũng phải chùn bước trước sức mạnh đó.

Solo Leveling chương 87: Sung Jin Woo hạ gục Vua Quỷ Baran, đột phá lên cấp độ 97 - Ảnh 5.

Baran cất đi thanh kiếm khổng lồ của mình, thay vào đó là hai thanh đao như của thợ săn Sung. Đó đúng là thế mạnh của anh, Sung Jin Woo lập tức lao lên đấu tay đôi với Baran. Lần này anh lại kích hoạt Nhát đâm chí mạng nhưng đều bị Baran đỡ được. Gần như ngay tức khắc, Baran tung quả cầu ma thuật về phía Sung Jin Woo ở cự li gần. Bất đắc dĩ anh phải dùng đao để đỡ khiến hai thanh đao bay ra ngoài.

Solo Leveling chương 87: Sung Jin Woo hạ gục Vua Quỷ Baran, đột phá lên cấp độ 97 - Ảnh 6.

Thợ săn Sung chật vật giữ tay Baran thì gã lại chuẩn bị tung ra một quả cầu nữa. Dường như ma lực của Vua Quỷ là không có giới hạn. Đang lúc ngàn cân treo sợi tóc, cô nàng quỷ Esil đột ngột ném kiếm về phía Vua Quỷ. Tranh thủ lúc Baran đang phân tâm, Sung Jin Woo dùng Bàn tay của kẻ thống trị và toàn bộ sức mạnh của mình giật phăng một cánh tay của Baran. Chưa dừng lại ở đó, anh tặng cho Baran một cú đấm móc từ hàm dưới. Hiển nhiên với sức mạnh hiện tại, Jin Woo đã kết liễu được gã.

Solo Leveling chương 87: Sung Jin Woo hạ gục Vua Quỷ Baran, đột phá lên cấp độ 97 - Ảnh 7.

Với linh hồn của Vua Quỷ, Sung Jin Woo hoàn thành nhiệm vụ mà hệ thống đưa ra. Đồng thời anh cũng đưa tộc Radir của Esil lên làm tộc đứng đầu trong Tháp Quỷ. Vậy là chương này đã khép lại với cảnh Sung Jin Woo thăng lên cấp 97. Hãy cùng đón đọc chương mới nhất để chứng kiến diễn biến tiếp theo của bộ truyện hấp dẫn này nhé.

Bạn đọc có thể thảo luận về bộ truyện Solo Leveling cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.

Xem thêm:

recap

solo leveling