Solo Leveling chương 109: Phát hiện bóng tối vô tận bên trong, Jin Woo sở hữu sức mạnh bá đạo không có giới hạn

Julia  - Theo Nhịp Sống Việt | 14/03/2020 12:13 AM

Bóng tối bên trong Jin Woo khiến người nâng cấp phải sợ hãi.

Sau khi cuộc chiến ở đảo Jeju kết thúc, tên tuổi của Jin Woo ngày càng nổi tiếng và dẫn đến sự chú ý từ các tổ chức thợ săn ở các quốc gia khác. Nắm được tin Jin Woo đánh bại một quái vật S-rank là Kiến Vương, Cục thợ săn Hoa Kỳ đang tìm mọi cách chiêu mộ anh. Trong chương vừa rồi, phó cục Michael Connor đã giới thiệu đưa ra một điều kiện vô cùng hấp dẫn với Jin Woo, đó là người nâng cấp tên Selner sẽ xuất hiện và gặp mặt Jin Woo ngay tại đây.

Solo Leveling chương 109: Phát hiện bóng tối vô tận bên trong, Jin Woo sở hữu sức mạnh bá đạo không có giới hạn - Ảnh 1.

Mở đầu chương, bà Selner xuất hiện theo lời Michael giới thiệu, bà là gười duy nhất trên thế giới có thể giúp những người đã thức tỉnh đột phá giới hạn của bản thân. Trong lúc này, Jin Woo lặng lẽ quan sát Selner và thấy rằng Selner không giống những người đã thức tỉnh khác.

Thường thì khái niệm nâng cấp rất khó tin bởi không ai có thể đột phá giới hạn của bản thân. Nếu không tái thức tỉnh, những người đã thức tỉnh không thể lên rank cao hơn được. Tóm lại, khả năng của bà Selner là giúp cho thợ săn vượt qua giới hạn của họ thông qua ba bước, nhưng bà cũng không chắc rằng nên gọi khả năng này tái thức tỉnh hay tăng cường sức mạnh.

Tuy nhiên, mỗi lần sau khi Selner sử dụng sức mạnh sẽ phải nghỉ ngơi một thời gian dài nên số người được nâng cấp mỗi năm rất ít. Đây được xem là một sự ưu ái cho những ai được chọn, ngầm ám chỉ tới Jin Woo.

Solo Leveling chương 109: Phát hiện bóng tối vô tận bên trong, Jin Woo sở hữu sức mạnh bá đạo không có giới hạn - Ảnh 2.

Theo lời Selner, hiệu quả nâng cấp tùy thuộc vào từng người nhưng nếu thực hiện xong cả 3 bước thì sức mạnh có thể tăng ít nhất 20%, hoặc có thể lên đến 30%. Nghe đến đây, Jin Woo dường như có thể hiểu được tại lý do sao thợ săn S-rank Hwang Dong Su quyết tâm đến Mỹ dù cho bị dư luận trong nước chỉ trích.

Nếu khả năng này của Selner bị nhiều người biết đến, bà sẽ gặp nguy hiểm. Vì thế, Selner luôn đồng hành cùng cục thợ săn Hoa Kỳ và nâng cấp sức mạnh những người được chỉ định. Khả năng của bà Selner chính là "món quà" phía thợ săn Mỹ dành cho Jin Woo.

Tuy vậy, Jin Woo nhận ra đây không hẳn là một "món quà" mà giống với một cuộc thỏa thuận hơn. Nếu Jin Woo đến Mỹ, Michael bảo đảm anh sẽ là người đầu tiên được hưởng quyền lợi này và có thể tự chọn tham gia bất cứ hội nào mà anh muốn.

Solo Leveling chương 109: Phát hiện bóng tối vô tận bên trong, Jin Woo sở hữu sức mạnh bá đạo không có giới hạn - Ảnh 3.

Ngay sau đó, Jin Woo trải qua bước đầu tiên của quá trình nâng cấp. Selner đề nghị anh nhìn thẳng vào mắt bà ta, còn Michael thì vô cùng tự tin Jin Woo sẽ dao động trước đề nghị vô cùng hấp dẫn này.

Solo Leveling chương 109: Phát hiện bóng tối vô tận bên trong, Jin Woo sở hữu sức mạnh bá đạo không có giới hạn - Ảnh 4.

Thế nhưng, mọi suy tính của Michael bất ngờ sụp đổ khi Selner nâng cấp cho Jin Woo thất bại. Selner tỏ ra vô cùng sợ hãi khiến cho những đặc vụ đứng gần đấy hiểu lầm và rút súng với Jin Woo nhưng Michael kịp thời ngăn lại. Jin Woo cũng bất ngờ và không hiểu vì sao Selner lại sợ hãi đến thế.

Cuối chương, Jin Woo ra về trong khi còn chưa được nâng cấp. Bà Selner khẳng định rằng Jin Woo là một vị "vua" có sức mạnh vô cùng bá đạo và không giống với bất cứ người nào bà từng gặp. Khi Selner nhìn thẳng vào mắt Jin Woo, bà phát hiện bóng tối vô tận tồn tại bên trong Jin Woo và nó đang quan sát lại bà. Selner đi đến kết luận rằng sức mạnh của Jin Woo không hề có giới hạn nhưng những người khác.

Độc giả hãy cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của Solo Leveling để theo chân cuộc hành trình chinh phục đỉnh cao của Sung Jin Woo nhé.

Bạn đọc có thể thảo luận về bộ truyện Solo Leveling cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.