Solo Leveling chương 108: Sung Jin Woo trở thành người hùng sau chiến dịch, “người nâng cấp” xuất hiện

Julia  - Theo Nhịp Sống Việt | 06/03/2020 03:56 PM

Tên tuổi của Sung Jin Woo được biết đến rộng rãi ở Hàn Quốc sau chiến dịch đảo Jeju.

Được cho là một trong những phần hay nhất của webtoon Solo Leveling, cuộc chiến gây cấn và kịch tính của các thợ săn mạnh nhất Hàn Quốc trong hầm ngục hạng S của Kiến Chúa trên đảo Jeju đã thu hút được sự chú ý cực lớn của các độc giả. Cuộc đối đầu đầy nguy hiểm và thú vị này đã đi đến hồi kết và mở ra những diễn biến tiếp theo không kém phần hấp dẫn.

Solo Leveling chương 108: Sung Jin Woo trở thành người hùng sau chiến dịch, “người nâng cấp” xuất hiện - Ảnh 1.

Mở đầu chương là cảnh Jin Woo đến viếng lễ tưởng niệm các thợ săn đã hy sinh trong chiến dịch. Sau khi chiến dịch đảo Jeju kết thúc, dư luận bắt đầu đổ xô quan tâm đến Jin Woo nhiều hơn. Đây là chiến dịch chính thức đầu tiên của Jin Woo thành công sau khi trở thành một thợ săn S-rank. Nhiều người cho rằng anh có thể trở thành một thợ săn cấp quốc gia và ngưỡng mộ anh, nhưng số khác thì lại không. Những người này cho rằng nếu như Jin Woo đến sớm hơn hoặc tham gia chiến dịch ngay từ đầu thì Min Byung Gyu đã không hy sinh.

Solo Leveling chương 108: Sung Jin Woo trở thành người hùng sau chiến dịch, “người nâng cấp” xuất hiện - Ảnh 2.

Gặp nhau tại buổi lễ, Baek Yoon Ho cho rằng anh đã sai khi nghĩ một "người hùng đơn độc" như Jin Woo không thể một mình kết thúc một trận chiến. Anh gửi lời cám ơn đến Jin Woo. Ngoài Baek Yoon Ho, Jin Woo còn bắt gặp cái liếc nhìn ẩn ý và ngại ngùng của Cha Hae In ngay sau đó.

Tổng kết lại, chiến dịch đảo Jeju lần thứ 5 có tổng cộng 4801 thợ săn tham gia với 96 người hy sinh, là lần có thương vong ít nhất trong tất cả chiến dịch trước đó.

Trong cuộc gặp gỡ với chủ tịch Go Gun Hee, Jin Woo tỏ rõ ý định thành lập một hội của riêng mình và được chủ tịch chấp thuận. Ngoài ra, vụ việc các thợ săn A-rank, B-rank của hội Hiệp sĩ bị xóa đi ký ức lúc dọn dẹp và thu thập tinh thể ma thuật trên đảo cũng được ông nhắc đến và dò hỏi Jin Woo.

Solo Leveling chương 108: Sung Jin Woo trở thành người hùng sau chiến dịch, “người nâng cấp” xuất hiện - Ảnh 3.

Kết thúc cuộc hẹn với chủ tịch, quản lý cấp cao của Cục thợ săn Hoa Kỳ Adam White xuất hiện và gặp Jin Woo. Sau màn giới thiệu, Adam bất ngờ muốn trao đổi thông tin "độc quyền", chỉ có phe gã biết được cho Jin Woo. Phó giám đốc của Adam cảm thấy hứng thú và muốn gặp Jin Woo ngay lập tức sau chiến dịch đảo Jeju. Jin Woo vốn định từ chối cho đến khi nghe được từ "Upgrader" (người nâng cấp) từ Adam.

Theo Adam nói, người nâng cấp là những người đã thức tỉnh có khả năng cường hóa sức mạnh của một người đã thức tỉnh khác. Với thông tin hấp dẫn như thế, Jin Woo đổi ý và theo Adam đến gặp Phó giám đốc Michael Connor. Michael muốn chiêu mộ Jin Woo bằng cách cho anh nhập quốc tịch Mỹ ngay lập tức nhưng Jin Woo từ chối và chỉ hứng thú với người nâng cấp. Chương 108 kết thúc vào khoảnh khắc nhân vật mới sắp xuất hiện gây sự tò mò vô cùng lớn cho các độc giả.

Solo Leveling chương 108: Sung Jin Woo trở thành người hùng sau chiến dịch, “người nâng cấp” xuất hiện - Ảnh 4.

Ngoài ra, Solo Leveling đã được mua bản quyền phát hành tại Việt Nam nên bản dịch tiếng Việt đã bị gỡ khỏi các trang web. Như vậy, độc giả phải chờ đợi trong một thời gian rất dài để có thể đọc tiếp bản tiếng Việt của bộ truyện trong khi Solo Leveling đang có những bước phát triển rất dài về mặt nội dung. Tuy nhiên, bạn đọc vẫn có thể nắm bắt được những tình tiết tiếp theo của bộ truyện thông qua những cập mới nhất về Solo Leveling trên GameK.

Độc giả hãy cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của Solo Leveling để theo chân cuộc hành trình chinh phục đỉnh cao của Sung Jin Woo nhé.

Bạn đọc có thể thảo luận về bộ truyện Solo Leveling cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.