Solo Leveling chương 107: Thợ săn mạnh nhất Trung Quốc lộ diện, hai nhân vật mới xuất hiện ở đảo Jeju

Julia  - Theo Nhịp Sống Việt | 01/03/2020 09:34 AM

Thợ săn mạnh nhất Trung Quốc bất ngờ lộ diện và nhắc đến Sung Jin Woo.

Được cho là một trong những phần hay nhất của webtoon Solo Leveling, cuộc chiến gây cấn và kịch tính của các thợ săn mạnh nhất Hàn Quốc trong hầm ngục hạng S của Kiến Chúa trên đảo Jeju đã thu hút được sự chú ý cực lớn của các độc giả. Cuộc đối đầu đầy nguy hiểm và thú vị này đã đi đến phần kết bởi Kiến Vương đã bị tiêu diệt, các thợ săn S-rank Hàn Quốc rút về đất liền còn Sung Jin Woo có thêm một lính bóng tối cực kỳ bá đạo là Ber.

Solo Leveling chương 107: Thợ săn mạnh nhất Trung Quốc lộ diện, hai nhân vật mới xuất hiện ở đảo Jeju - Ảnh 1.

Mở đầu chương là tin lũ kiến còn sống sót đã tràn đến biển Hoa Đông của Trung Quốc. Tại đây, thợ săn S-rank của Trung Quốc đang trấn giữ và tiêu diệt phần lớn lũ kiến. Anh tỏ ra tiếc nuối khi không được tiêu diệt đối thủ của Jin Woo là Kiến Vương.

Trong những chương trước, thông tin Jin Woo tiêu diệt Kiến Vương được các tổ chức thợ săn ở các nước khác nắm bắt cực kỳ nhanh. Không chỉ có thợ săn Trung Quốc đã biết điều này, ở Hoa Kỳ, chủ hội Scavenger là Thomas Andre cũng bắt đầu chú ý tới Jin Woo. Trước đó, thành viên của hội này là thợ săn S-rank Hwang Dong Su từng có mâu thuẫn với Jin Woo. Thomas cho rằng gã sẽ không để yên cho những ai động đến hội của gã, dù đó có là Jin Woo.

Solo Leveling chương 107: Thợ săn mạnh nhất Trung Quốc lộ diện, hai nhân vật mới xuất hiện ở đảo Jeju - Ảnh 2.

Quay lại đảo Jeju, vào đêm thứ 3 của chiến dịch, quân đội và hội Kỵ sĩ của vùng Yeongnam đã có mặt trên đảo để thu thập tinh thể ma thuật. Trong lúc các thợ săn đang làm việc thì hai nhân vật mới xuất hiện một cách bất ngờ với tạo hình khá "chất". Một trong số đó có vẻ ngoài khiến người đọc liên tưởng đến dã thú với răng nanh và lông thú trên trang phục.

Solo Leveling chương 107: Thợ săn mạnh nhất Trung Quốc lộ diện, hai nhân vật mới xuất hiện ở đảo Jeju - Ảnh 3.

Để không gây xung đột giữa hai phe, người còn lại đã ru ngủ các thợ săn đang ở hiện trường. Theo lời đối thoại của hai nhân vật bí ẩn này, cả hai tìm đến đảo Jeju vì lần theo dấu vết của "hắn". Việc "hắn" giúp đỡ loài người khiến cho hai người vô cùng thắc mắc và bất ngờ. Kết chương, cả hai quyết định rời đi để không bứt dây động rừng.

Độc giả hãy cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của Solo Leveling để theo chân cuộc hành trình chinh phục đỉnh cao của Sung Jin Woo nhé.

Bạn đọc có thể thảo luận về bộ truyện Solo Leveling cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.