Solo Leveling chương 105: Cha Hae In được cứu sống, Jin Woo có thêm lính mới cực kỳ bá đạo

Julia  - Theo Nhịp Sống Việt | 14/02/2020 10:55 AM

Jin Woo trích xuất bóng của Kiến Vương thành công và sở hữu thêm một lính bóng tối vô cùng mạnh mẽ.

Được cho là một trong những phần hay nhất của webtoon Solo Leveling, cuộc chiến gây cấn và kịch tính của các thợ săn mạnh nhất Hàn Quốc trong hầm ngục hạng S của Kiến Chúa trên đảo Jeju đã thu hút được sự chú ý cực lớn của các độc giả. Cuộc đối đầu đầy nguy hiểm và thú vị này đã đi đến phần kết bởi Kiến Vương đã bị tiêu diệt, các thợ săn cùng nhau quay về đất liền còn Jin Woo thì ở lại đảo để lấy kinh nghiệm thăng cấp.

Solo Leveling chương 105: Cha Hae In được cứu sống, Jin Woo có thêm lính mới cực kỳ bá đạo - Ảnh 1.

Ở chương trước, sau 2 lần trích xuất bóng của Min Byung Gyu thất bại, cuối cùng Jin Woo cũng thành công triệu hồi ra một lính bóng tối có khả chữa trị cho Cha Hae In. Những thợ săn gần đó là Ma Dong Wook, Choi Jong In và cả phóng viên A-rank sau khi chứng kiến khả năng triệu hồi này của anh đã vô cùng bất ngờ.

Lúc này, Baek Yoon Ho nhìn thấy Min Byung Gyu chữa trị cho Cha Hae In, anh rất xúc động vì được gặp lại bạn của mình. Jin Woo cũng nói rằng anh thấy bất ngờ khi chưa ra lệnh mà Min Byung Gyu đã chữa trị cho Cha Hae In, và Min Byung Gyu là một người tốt. Tuy nhiên, đây cũng không còn là Byung Gyu mà Baek Yoon Ho biết nữa. Đau lòng vì cái chết của bạn, Yoon Ho đã thỉnh cầu Jin Woo không triệu hồi Byung Gyu để Byung Gyu được an nghỉ, và Jin Woo đã đồng ý.

Solo Leveling chương 105: Cha Hae In được cứu sống, Jin Woo có thêm lính mới cực kỳ bá đạo - Ảnh 2.

Sau khi Cha Hae In được chữa trị, tất cả thợ săn đã rời khỏi đảo Jeju trừ Jin Woo. Jin Woo muốn ở lại để dọn sạch lũ kiến trên đảo, đồng thời lấy kinh nghiệm để thăng cấp. Anh gọi Kaisel ra và chia tay với đội ngũ Baek Yoon Ho.

Solo Leveling chương 105: Cha Hae In được cứu sống, Jin Woo có thêm lính mới cực kỳ bá đạo - Ảnh 3.

Trong khi đó, thợ săn Nhật Bản sống sót sau khi tận mắt chứng kiến cái chết của Goto Ryuji vẫn còn ám ảnh và sợ hãi, bởi lẽ sức mạnh của Kiến Vương đã vượt ngoài sức tưởng tượng của tất cả mọi người. Phía Nhật Bản sau thất bại lần này đã bắt đầu chú ý đến Jin Woo.

Jin Woo trở lại đảo và bắt đầu tiêu diệt lũ kiến còn lại. Trong lúc định dọn kho đồ, anh phát hiện vật phẩm Kiếm của quỷ vương Baran và quyết định sử dụng thử sau thời gian dài xếp xó. Đó là một trường kiếm có độ hiếm S và có sức phá hoại cực kỳ lớn.

Solo Leveling chương 105: Cha Hae In được cứu sống, Jin Woo có thêm lính mới cực kỳ bá đạo - Ảnh 4.

Tên tuổi của Jin Woo sau trận chiến này đã gây chú ý với các thế lực thợ săn ở các nước khác. Ở Mỹ, Cục trưởng Cục Thợ săn Hoa Kỳ là David Brennon muốn chiêu dụ Jin Woo và đã nắm trên tay thông tin về anh. Bên cạnh đó, phía Mỹ đã điều tra được thợ săn Sung Il-Hwan là cha của Jin Woo. Thợ săn Sung Il-Hwan đã được tìm thấy bởi một thợ săn A-rank khác trong một hầm ngục hạng A ở Bắc Mỹ. Tuy nhiên, việc chiêu dụ Jin Woo có nhiều trở ngại và chưa chắc đã thành công.

Solo Leveling chương 105: Cha Hae In được cứu sống, Jin Woo có thêm lính mới cực kỳ bá đạo - Ảnh 5.

Trở lại với Jin Woo lúc này đang ở trong hầm ngục, anh đã đạt level 100 và bắt đầu thực hiện ý đồ của mình. Jin Woo trích xuất bóng từ xác của Kiến Vương và bị bóng tối bao trùm trong giây lát bởi năng lượng khủng khiếp tỏa ra từ đó. Cuối chương là hình ảnh của một lính bóng tối mới xuất hiện mang rank Tướng quân vô cùng "ngầu", hứa hẹn sẽ trở thành "đàn em" cực kỳ bá đạo của Jin Woo.

Solo Leveling chương 105: Cha Hae In được cứu sống, Jin Woo có thêm lính mới cực kỳ bá đạo - Ảnh 6.

Độc giả hãy cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của Solo Leveling để theo chân cuộc hành trình chinh phục đỉnh cao của Sung Jin Woo nhé.