Solo Leveling chương 104: Sung Jin Woo đánh bại Kiến Vương, tính mạng của Cha Hae In bị đe dọa

Julia  - Theo Nhịp Sống Việt | 08/02/2020 09:38 AM

Trận chiến kịch tính giữa Jin Woo và Kiến Vương cuối cùng cũng đi đến hồi kết.

Được cho là một trong những phần hay nhất của webtoon Solo Leveling, cuộc chiến gây cấn và kịch tính của các thợ săn mạnh nhất Hàn Quốc trong hầm ngục hạng S của Kiến Chúa trên đảo Jeju đã thu hút được sự chú ý cực lớn của các độc giả. Cuộc đối đầu đầy nguy hiểm và thú vị này đã đi đến phần kết bởi sau màn ăn miếng trả miếng quyết liệt, Sung Jin Woo đã đánh bại Kiến Vương và chấm dứt cuộc chiến ở đảo Jeju.

Solo Leveling chương 104: Sung Jin Woo đánh bại Kiến Vương, tính mạng của Cha Hae In bị đe dọa - Ảnh 1.

Cuối chương vừa rồi, Kiến Vương đã kêu gọi lũ kiến hòng lấy số đông để tiêu diệt Jin Woo. Về phía Jin Woo, anh cũng triệu hồi lính bóng tối của mình để đối phó với lũ kiến. Hai bên đã chạm mặt nhau và có màn so kè quyết liệt trong chương mới. Tuy rằng số lượng đông đúc nhưng lũ kiến không thể so với dàn lính bóng tối hùng mạnh và có tổ chức bài bản của Jin Woo được. Vì thế, lũ kiến nhanh chóng bị lính bóng tối diệt gọn.

Solo Leveling chương 104: Sung Jin Woo đánh bại Kiến Vương, tính mạng của Cha Hae In bị đe dọa - Ảnh 2.

Trong số lính bóng tối của Jin Woo được triệu hồi lần này có Tusk. Theo lệnh của Jin Woo, Tusk sử dụng lần lượt các skill Thánh ca khổng lồ và Thánh ca Rồng gây sát thương cực lớn cho lũ kiến. Sức mạnh vượt trội của Tusk đã khiến cho Ma Dong Wook và Lim Tae Gyu hết sức bất ngờ. Thậm chí cả hai người còn cho rằng Tusk không phải là lính triệu hồi mà là quỷ vương xuất thế.

Solo Leveling chương 104: Sung Jin Woo đánh bại Kiến Vương, tính mạng của Cha Hae In bị đe dọa - Ảnh 3.

Trong khi đó, chứng kiến sức mạnh của dàn lính bóng tối và Jin Woo, Kiến Vương bắt đầu hoang mang và có ý định bỏ chạy để bảo toàn mạng sống. Tuy nhiên, Jin Woo đã không cho Kiến Vương cơ hội đó. Anh nhận ra Kiến Vương ngoài việc hấp thu con mồi còn có được khả năng trị liệu của Min Byung Gyu.

Solo Leveling chương 104: Sung Jin Woo đánh bại Kiến Vương, tính mạng của Cha Hae In bị đe dọa - Ảnh 4.

Kiến Vương gia tăng khoảng cách nhằm bỏ trốn nhưng không thoát khỏi skill Bàn tay kẻ thống trị của Jin Woo. Tiếp đến, anh kích hoạt skill Liên hoàn chém và tấn công mạnh mẽ. Đến đây, Kiến Vương đã hoàn toàn bị hạ gục và anh cũng được thăng cấp.

Solo Leveling chương 104: Sung Jin Woo đánh bại Kiến Vương, tính mạng của Cha Hae In bị đe dọa - Ảnh 5.

Tuy nhiên, Jin Woo chưa kịp vui mừng thì tình hình bên phía Cha Hae In đã chuyển biến tệ hơn do không được cấp cứu ngay lập tức. Lúc này, chiêu hoán đổi bóng của Jin Woo đã không sử dụng được nữa nên cần phải tìm được một healer ngay lập tức. Thời gian hồi chiêu vẫn còn trong khi Jin Woo chưa từng thử hoán đổi cùng người khác. Kể cả khi dùng Kaisel thì cũng không kịp cứu thợ săn Cha.

Solo Leveling chương 104: Sung Jin Woo đánh bại Kiến Vương, tính mạng của Cha Hae In bị đe dọa - Ảnh 6.

Ngay sau khi suy tính kỹ lưỡng, Jin Woo bất ngờ đề nghị phóng viên tắt máy quay trong sự khó hiểu của những người xung quanh. Anh ra lệnh cho các lính bóng tối đi tìm xác của Min Byung Gyu để trích xuất bóng. Jin Woo hô khẩu lệnh đến hai lần nhưng đều trích xuất thất bại do ý chí của Min Byung Gyu đang chống lại triệu hồi.

Solo Leveling chương 104: Sung Jin Woo đánh bại Kiến Vương, tính mạng của Cha Hae In bị đe dọa - Ảnh 7.

Jin Woo vẫn không chịu thua, anh quyết tâm trích xuất lần nữa và phải nhận lấy sự ngăn cản của Baek Yoon Ho. Baek Yoon Ho bắt đầu nghi ngờ khả năng thật sự của Jin Woo là điều khiển tử mệnh. Kết thúc chương là hình ảnh lính bóng tối mới xuất hiện với quyển sách đang cầm trên tay.

Chương tiếp theo của Solo Leveling sẽ vô cùng hồi hộp bởi sự sống còn của Cha Hae In sẽ được định đoạt. Độc giả hãy cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của Solo Leveling để theo chân cuộc hành trình chinh phục đỉnh cao của Sung Jin Woo nhé.

Bạn đọc có thể thảo luận về bộ truyện Solo Leveling cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.