Solo Leveling chương 103: Bị Jin Woo áp đảo, Kiến Vương phải kêu gọi “đàn em” để mong lật kèo

Julia  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/02/2020 09:25 AM

Sau màn đánh đấm cân tài cân sức ở chương vừa rồi thì Kiến Vương lép vế hẳn so với Jin Woo trong chương này.

Được cho là một trong những phần hay nhất của webtoon Solo Leveling, cuộc chiến gây cấn và kịch tính của các thợ săn mạnh nhất Hàn Quốc trong hầm ngục hạng S của Kiến Chúa trên đảo Jeju đã thu hút được sự chú ý cực lớn của các độc giả. Cuộc đối đầu đầy nguy hiểm và thú vị này đã đi đến phần cao trào nhất bởi Sung Jin Woo và Kiến Vương đã có màn ăn miếng trả miếng cực kỳ gây cấn trong những chương gần đây.

Solo Leveling chương 103: Bị Jin Woo áp đảo, Kiến Vương phải kêu gọi “đàn em” để mong lật kèo - Ảnh 1.

Tiếp theo chương trước, cú đấm của Jin Woo lần này đã trúng mục tiêu và làm vỡ giáp của Kiến Vương. Không để Kiến Vương kịp hồi phục, Jin Woo tấn công liên tục và quyết liệt. Kiến Vương cũng không thua kém và tung đòn hiểm bằng lưỡi có chứa độc trúng vào Jin Woo. Kiến Vương đắc ý vì Jin Woo trúng độc và muốn kết liễu anh ngay lập tức.

Solo Leveling chương 103: Bị Jin Woo áp đảo, Kiến Vương phải kêu gọi “đàn em” để mong lật kèo - Ảnh 2.

Trong lúc tình hình ở chiến trường của các thợ săn S-rank Hàn Quốc đang nguy cấp thì bên phía thợ săn Nhật Bản cũng không may mắn gì hơn. S-rank mạnh nhất Nhật Bản là Goto Ryuji đã chết, kế hoạch đã thất bại. Các thợ săn còn lại không đủ sức để đối phó Kiến Vương nữa, bởi nó là một con quái vật mạnh cấp S, thậm chí là hơn.

Solo Leveling chương 103: Bị Jin Woo áp đảo, Kiến Vương phải kêu gọi “đàn em” để mong lật kèo - Ảnh 3.

Quay lại chiến trường, khi đòn đánh của Kiến Vương sắp chạm đến thì Jin Woo đã nhanh chóng đỡ được và trả đòn trong sự bất ngờ của Kiến Vương. Hóa ra, cơ thể của anh đã tự động hóa giải chất độc, và anh có chỉ số nhạy bén cao nên đã cảm nhận được cảm giác của Kiến Vương lúc đó. Thế nhưng, Jin Woo còn có nỗi lo khác – đó là thương thế của Cha Hea In rất nặng và cần phải giải quyết Kiến Vương càng sớm càng tốt.

Solo Leveling chương 103: Bị Jin Woo áp đảo, Kiến Vương phải kêu gọi “đàn em” để mong lật kèo - Ảnh 4.

Suy nghĩ của Jin Woo nhanh chóng chuyển thành hành động và anh đã đánh ngã Kiến Vương ngay sau đó. Tuy nhiên, Kiến Vương đã tránh được và bay lên cao. Kiến Vương suy tính rằng độc của nó không có tác dụng với Jin Woo, đọ sức thêm thì phí thời gian, vì thế, Kiến Vương quyết định sử dụng thế mạnh của mình – đó là tốc độ.

Solo Leveling chương 103: Bị Jin Woo áp đảo, Kiến Vương phải kêu gọi “đàn em” để mong lật kèo - Ảnh 5.

Ngay sau đó, Kiến Vương thu nhỏ cơ thể lại để tăng tốc độ và lao nhanh về phía Jin Woo. Jin Woo tránh được hoàn toàn và dùng dao găm tấn công ngược lại. Anh bắt kịp tốc độ của Kiến Vương và tung đòn liên tiếp khiến Kiến Vương không kịp né tránh và lớp giáp của nó bị nứt ra. Đến lúc này, Jin Woo kích hoạt Đòn chí mạng và skill này được nâng cấp lên thành Liên hoàn chém.

Solo Leveling chương 103: Bị Jin Woo áp đảo, Kiến Vương phải kêu gọi “đàn em” để mong lật kèo - Ảnh 6.

Jin Woo bắt đầu sử dụng Liên hoàn chém khiến Kiến Vương không thể né đòn. Từ thế cân bằng ban đầu, Jin Woo dần áp đảo Kiến Vương trên mọi mặt. Tuy nhiên, Kiến Vương vẫn chưa chịu thua và bắt đầu sử dụng chiêu cuối cùng. Kiến Vương kêu gọi đàn kiến đến hòng lấy số đông để áp đảo Jin Woo. Thế nhưng, Kiến Vương có "đàn em" thì Jin Woo cũng có lính bóng tối. Cuối chương là hình ảnh đàn kiến và lính bóng tối xuất hiện và đối đầu với nhau, hứa hẹn một màn đại chiến hoành tráng nhất từ đầu truyện tới nay.

Solo Leveling chương 103: Bị Jin Woo áp đảo, Kiến Vương phải kêu gọi “đàn em” để mong lật kèo - Ảnh 7.

Những chương tiếp theo của Solo Leveling sẽ còn hấp dẫn và đầy bất ngờ hơn thế nữa bởi trận chiến đã có thêm sự góp mặt của lính bóng tối và lũ kiến. Độc giả hãy cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của Solo Leveling để theo chân cuộc hành trình chinh phục đỉnh cao của Sung Jin Woo nhé.

Bạn đọc có thể thảo luận về bộ truyện Solo Leveling cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.

Xem thêm:

solo leveling

recap