Solo Leveling chương 102: Sung Jin Woo và Kiến Vương solo cân tài cân sức

DS  - Theo Helino | 17/01/2020 11:59 PM

Sức mạnh áp đảo Kiến Vương của Sung Jin Woo khiến cho các thợ săn vô cùng kinh ngạc.

Được cho là một trong những phần hay nhất của webtoon Solo Leveling, cuộc chiến gây cấn và kịch tính của các thợ săn mạnh nhất Hàn Quốc trong hầm ngục hạng S của Kiến Chúa trên đảo Jeju đã thu hút được sự chú ý cực lớn của các độc giả. Cuộc đối đầu đầy nguy hiểm và thú vị này đã đi đến phần cao trào nhất bởi Sung Jin Woo đã hoán đổi bóng và trực tiếp đối đầu với Kiến Vương trong chương mới nhất.

Solo Leveling chương 102: Sung Jin Woo và Kiến Vương solo cân tài cân sức - Ảnh 1.

Sau màn đụng độ của Kiến Vương và Sung Jin Woo trong chương vừa rồi, cả hai đã có một trận chiến vô cùng cân tài cân sức trong chương mới. Vừa nhìn thấy Jin Woo, Kiến Vương đã nhận ra anh đang tỏa ra năng lượng hùng hậu. Giây tiếp theo, Kiến Vương đã nhanh như chớp lao đến tấn công Jin Woo. Jin Woo nhận xét rằng bây giờ Kiến Vương trông càng giống con bọ hơn.

Solo Leveling chương 102: Sung Jin Woo và Kiến Vương solo cân tài cân sức - Ảnh 2.

Trong khi đó, 5 phút trước màn đối đầu của Jin Woo và Kiến Vương là phản ứng của những nhân vật quan trọng xung quanh cuộc chiến của các thợ săn S-rank trên đảo Jeju. Trong đó, bên phía Nhật Bản đã hoàn toàn mất liên lạc với Goto. Chủ tịch Hiệp hội Thợ săn Nhật Bản Matsumoto Shigeo xuất hiện và tỏ ra giận dữ vì kế hoạch triệt hạ các thợ săn Hàn Quốc đã thất bại.

Solo Leveling chương 102: Sung Jin Woo và Kiến Vương solo cân tài cân sức - Ảnh 3.

Tại nhà Jin Woo, em gái anh là Jin Ah cũng theo dõi trận chiến và hết sức bất ngờ khi trông thấy anh trai mình. Còn chủ tịch Go Gun Hee vô cùng phấn khích khi thấy Jin Woo đối đầu với Kiến Vương.

Solo Leveling chương 102: Sung Jin Woo và Kiến Vương solo cân tài cân sức - Ảnh 4.

Ở chiến trường, Kiến Vương và Jin Woo đang có màn so kè sức mạnh vô cùng quyết liệt. Kiến Vương tung đòn trực diện vào Jin Woo và gây nên chấn động vô cùng lớn. Tuy không tham chiến nhưng Baek Yoon Ho và Choi Jong In đứng gần đó cũng bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi dư chấn sau đòn tấn công.

Solo Leveling chương 102: Sung Jin Woo và Kiến Vương solo cân tài cân sức - Ảnh 5.

Sau đòn tấn công cùa Kiến Vương, Sung Jin Woo biến mất khiến Kiến Vương lầm tưởng rằng Jin Woo đã thua cuộc. Tuy nhiên, ngay sau đó, Jin Woo đột ngột xuất hiện vô cùng "ngầu" ngay trước mắt Kiến Vương và đồng thời, skill Bàn tay kẻ thống trị được kích hoạt. Jin Woo bắt đầu tung đòn tấn công trực diện vào Kiến Vương và làm cho những thợ săn đang chứng kiến trận đấu vô cùng bất ngờ.

Solo Leveling chương 102: Sung Jin Woo và Kiến Vương solo cân tài cân sức - Ảnh 6.

Về phía Jin Woo, dù đã tung đòn tấn công vô cùng mạnh mẽ nhưng vì lớp vỏ của Kiến Vương quá cứng nên đòn đánh chưa gây thương tích được cho Kiến Vương. Cả hai tiếp tục chiến đấu và ăn miếng trả miếng với nhau, nhưng dần dà, Kiến Vương cảm thấy mình dần thất thế trước Jin Woo. Còn với các thợ săn gần đó, đặc biệt là phóng viên A-rank bị chấn động vô cùng lớn trước áp lực kinh khủng của trận chiến.

Solo Leveling chương 102: Sung Jin Woo và Kiến Vương solo cân tài cân sức - Ảnh 7.

Những chương tiếp theo của Solo Leveling sẽ còn hấp dẫn và đầy bất ngờ hơn thế nữa bởi trận chiến cực kỳ gây cấn giữa Sung Jin Woo và Kiến Vương đã đi đến cao trào. Độc giả hãy cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của Solo Leveling để theo dõi trận chiến gây cấn này nhé.

Bạn đọc có thể thảo luận về bộ truyện Solo Leveling cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.