Solo Leveling chương 101: Sung Jin Woo xuất hiện cực ngầu, trực tiếp đối đầu với Kiến Vương

Julia  - Theo Helino | 12/01/2020 11:54 AM

Sau bao nhiêu mong chờ và kỳ vọng, cuối cùng Sung Jin Woo cũng chính thức tham chiến.

Được cho là một trong những phần hay nhất của webtoon Solo Leveling, cuộc chiến gây cấn và kịch tính của các thợ săn mạnh nhất Hàn Quốc trong hầm ngục hạng S của Kiến Chúa trên đảo Jeju đã thu hút được sự chú ý cực lớn của các độc giả. Cuộc đối đầu đầy nguy hiểm và thú vị này đã đi đến phần cao trào nhất bởi Sung Jin Woo đã hoán đổi bóng và trực tiếp đối đầu với Kiến Vương trong chương mới nhất.

Solo Leveling chương 101: Sung Jin Woo xuất hiện cực ngầu, trực tiếp đối đầu với Kiến Vương - Ảnh 1.

Mở đầu truyện là cảnh đàn kiến vẫn đang tấn công các thợ săn S-rank, trong đó có phóng viên A-rank. Trong lúc này, truyền hình trực tiếp bị gián đoạn bởi các thợ săn S-rank đều đã chiến bại dưới tay Kiến Vương. Khán giả liên tục tạo áp lực cho nhà đài bởi chương trình bị ngưng phát sóng giữa chừng. Thế nhưng, ngay sau đó, một nhân vật lạ mặt đã xuất hiện và thay đổi tình thế giúp nhà đài phát sóng trở lại.

Solo Leveling chương 101: Sung Jin Woo xuất hiện cực ngầu, trực tiếp đối đầu với Kiến Vương - Ảnh 2.

Nhân vật lạ mặt không ai khác chính là thợ săn S-rank duy nhất không tham chiến lần này – Sung Jin Woo. Jin Woo xuất hiện cực kỳ ngầu và hoành tráng cùng với dàn lính bóng tối của mình. Sự xuất hiện kịp thời của Sung Jin Woo đã giải cứu các thợ săn khỏi tình trạng ngàn cân treo sợi tóc. 

Solo Leveling chương 101: Sung Jin Woo xuất hiện cực ngầu, trực tiếp đối đầu với Kiến Vương - Ảnh 3.

Dưới sự chỉ huy của Jin Woo, một trong những lính bóng tối là Iron đã sử dụng kỹ năng Khiêu khích để dẫn dụ đàn kiến. Ngay sau đó, Jin Woo lập tức sử dụng dao găm của vua quỷ và kỹ năng chiến đấu đẳng cấp diệt gọn đàn kiến một cách nhanh chóng.

Solo Leveling chương 101: Sung Jin Woo xuất hiện cực ngầu, trực tiếp đối đầu với Kiến Vương - Ảnh 4.

Ma Dong Wook và những người khác còn chưa phản ứng kịp sau sự xuất hiện đầy bất ngờ của Jin Woo. Trông thấy Jin Woo và lính bóng tối tiêu diệt đàn kiến, Baek Yoon Ho biết rằng họ đã được giải cứu và an toàn. Còn phóng viên A-rank nọ vẫn còn bàng hoàng không dám tin những gì đang diễn ra trước mắt, cho đến khi bị giục phải di chuyển để có khung hình đẹp hơn.

Solo Leveling chương 101: Sung Jin Woo xuất hiện cực ngầu, trực tiếp đối đầu với Kiến Vương - Ảnh 5.

Jin Woo bắt đầu đẩy nhanh tốc độ trận chiến bằng cách cho hồi sinh những con kiến đã chết để chúng tấn công những con còn sống. Sau đó, anh quyết định đưa bình thuốc cho các thợ săn để trị thương. Nhờ có thuốc của Jin Woo, các thợ săn dần hồi phục ngoại trừ Cha Hae In. Cô bị thương nặng và không thể chữa bằng kỹ năng được.

Solo Leveling chương 101: Sung Jin Woo xuất hiện cực ngầu, trực tiếp đối đầu với Kiến Vương - Ảnh 6.

Jin Woo ra lệnh cho các thợ săn khác rời khỏi và giao lại nơi này cho anh. Cùng lúc đó, Kiến Vương sau khi ra ngoài tìm vua đã quay trở lại. Jin Woo nhờ Ma Dong Wook chăm sóc Cha Hae In và quyết tâm tiêu diệt Kiến Vương. Cảnh Jin Woo và Kiến Vương chung khung hình là hình ảnh cuối cùng của chương này và cũng là cảnh ấn tượng nhất chương. 

Solo Leveling chương 101: Sung Jin Woo xuất hiện cực ngầu, trực tiếp đối đầu với Kiến Vương - Ảnh 7.

Những chương tiếp theo của Solo Leveling sẽ còn hấp dẫn và đầy bất ngờ hơn thế nữa bởi trận chiến cực kỳ hấp dẫn giữa Sung Jin Woo và Kiến Vương sắp bắt đầu. Độc giả hãy cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của Solo Leveling để theo dõi trận chiến gây cấn này nhé.