Solo Leveling chương 100: Min Byeong-Gu và thợ săn mạnh nhất Nhật Bản tử trận, Sung Jin Woo sắp đụng độ Kiến Vương

DS  - Theo Helino | 04/01/2020 09:40 AM

Sau khi bị Kiến Vương bất ngờ tấn công ở chương trước, Min Byeong-Gu tử trận và để lại nhiều tiếc nuối cho các fan.

Được cho là một trong những phần hay nhất của webtoon Solo Leveling, cuộc chiến gây cấn và kịch tính của các thợ săn mạnh nhất Hàn Quốc trong hầm ngục hạng S của Kiến Chúa trên đảo Jeju đã thu hút được sự chú ý cực lớn của các độc giả. Cuộc đối đầu đầy nguy hiểm và thú vị này sắp đi đến phần cao trào nhất bởi trong chương vừa rồi, sức mạnh của Kiến Vương đã bộc lộ vô cùng mạnh mẽ và ở ngay cuối chương này, Sung Jin Woo sắp xuất hiện ở chiến trường và đụng độ với Kiến Vương.

Solo Leveling chương 100: Min Byeong-Gu và thợ săn mạnh nhất Nhật Bản tử trận, Sung Jin Woo sắp đụng độ Kiến Vương - Ảnh 1.

Mở đầu chương là hình ảnh Baek Yoon Ho gọi tên Min Byeong-Gu trong tuyệt vọng. Trong chương trước, Min Byeong-Gu đã không kịp tránh đòn của Kiến Vương và bị cánh tay của Kiến Vương đâm xuyên bụng. Tuy vậy, cái chết của Min Byeong-Gu còn đau đớn hơn thế bởi anh còn bị Kiến Vương nhai đầu một cách đẫm máu trong sự kinh hoàng của các đồng đội.

Solo Leveling chương 100: Min Byeong-Gu và thợ săn mạnh nhất Nhật Bản tử trận, Sung Jin Woo sắp đụng độ Kiến Vương - Ảnh 2.

Phẫn nộ vì sự ra đi của Min Byeong-Gu, Baek Yoon Ho lao đến tấn công Kiến Vương nhưng bị Kiến Vương dễ dàng ngăn lại. Baek Yoon Ho cũng không thể giữ trạng thái hóa thú nữa mà phải quay lại hình người. Trong lúc giằng co, Baek Yoon Ho nghe được giọng của Min Byeong-Gu phát ra từ Kiến Vương bảo anh chạy đi. Nguyên nhân là Kiến Vương không chỉ ăn thịt Min Byeong-Gu mà còn hấp thụ được sức mạnh và trí tuệ của anh.

Solo Leveling chương 100: Min Byeong-Gu và thợ săn mạnh nhất Nhật Bản tử trận, Sung Jin Woo sắp đụng độ Kiến Vương - Ảnh 3.

Có khả năng ngôn ngữ của loài người, Kiến Vương liền lên tiếng hỏi Baek Yoon Ho "vua" của các thợ săn là ai. Trong lúc này, các đồng đội của anh hoàn toàn không có khả năng chiến đấu chống lại Kiến Vương nữa. Cha Hea In còn đang hôn mê, Choi Jong In và những người khác bị thương nặng. May mắn thay, trong lúc nguy cấp Kiến Vương cảm nhận được một luồng sức mạnh khác đang ở gần đó và thả Baek Yoon Ho xuống.

Solo Leveling chương 100: Min Byeong-Gu và thợ săn mạnh nhất Nhật Bản tử trận, Sung Jin Woo sắp đụng độ Kiến Vương - Ảnh 4.

Kiến Vương bỏ đi, Baek Yoon Ho dự định rời khỏi hang ổ của Kiến Chúa càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đàn kiến bị dụ đi lúc ban đầu đã quay trở lại và cản đường các thợ săn Hàn Quốc. Trong khi đó, tình hình bên phía các thợ săn Nhật Bản cũng rối rắm không kém. Thợ săn mạnh nhất Nhật Bản – Goto Ryuji cùng các đồng đội đã mất liên lạc với team C và D. Goto Ryuji quyết định dẫn đầu team A đi tìm những thành viên đã mất tích của team C và D. Ngay sau đó, Goto kết nối với chủ tịch Matsumoto.

Solo Leveling chương 100: Min Byeong-Gu và thợ săn mạnh nhất Nhật Bản tử trận, Sung Jin Woo sắp đụng độ Kiến Vương - Ảnh 5.

Tại Trung Quốc, cuộc chiến ở đảo Jeju lần này của các thợ săn Hàn Quốc cũng thu hút sự chú ý rất lớn. Có ý kiến cho rằng Goto Ryuji không thể so sánh với thợ săn mạnh nhất Trung Quốc bấy giờ là Liu Zhigang và sức một mình Goto Ryuji thì không thể thắng trận này dễ dàng được.

Solo Leveling chương 100: Min Byeong-Gu và thợ săn mạnh nhất Nhật Bản tử trận, Sung Jin Woo sắp đụng độ Kiến Vương - Ảnh 6.

Bên phía Goto, anh đã tìm được thi thể của đồng đội và trao đổi với chủ tịch Matsumoto. Trả lời câu hỏi của chủ tịch, Goto cho rằng đội Hàn Quốc có 0% sống sót trong trận chiến này. Matsumoto dự định hạ lệnh cho Goto rút quân với lý do là đội Hàn Quốc đã thất bại. Cả hai đều cho rằng mục đích tiêu diệt các thợ săn S-rank của Hàn Quốc của họ đã thành công.

Solo Leveling chương 100: Min Byeong-Gu và thợ săn mạnh nhất Nhật Bản tử trận, Sung Jin Woo sắp đụng độ Kiến Vương - Ảnh 7.

Tuy nhiên, biến cố bất ngờ ập đến khi Goto vừa quyết định rút quân. Một thành viên trong đội bất ngờ bị Kiến Vương tấn công. Cảm nhận được sự nguy hiểm, Goto dự định để đồng đội còn lại chạy thoát và tiêu diệt Kiến Vương. Trong lúc giao chiến, Goto cảm thấy áp lực cực mạnh đến từ Kiến Vương, giống hệt như cảm giác mà anh đã có lúc đối đầu với Sung Jin Woo. Và Goto Ryuji cũng không thể thoát khỏi cái chết bởi chênh lệch sức mạnh giữa anh và Kiến Vương quá lớn.

Solo Leveling chương 100: Min Byeong-Gu và thợ săn mạnh nhất Nhật Bản tử trận, Sung Jin Woo sắp đụng độ Kiến Vương - Ảnh 8.

Trong hang ổ Kiến Chúa, các thợ săn Hàn Quốc đang phải chật vật chiến đấu với đàn kiến. Mọi áp lực đổ dồn lên Choi Jong In vì chỉ anh mới có thể dùng lửa để ngăn chặn đàn kiến. Trong khoảnh khắc tưởng chừng như cái chết sẽ ập đến bởi đàn kiến đã tránh được lửa của Choi Jong In, kỵ sĩ đen bất ngờ xuất hiện và đẩy lui đàn kiến. Cuối chương, Sung Jin Woo đã khiến các fan vô cùng phấn khích bởi anh quyết định ra chiến trường để đánh bại Kiến Vương.

Solo Leveling chương 100: Min Byeong-Gu và thợ săn mạnh nhất Nhật Bản tử trận, Sung Jin Woo sắp đụng độ Kiến Vương - Ảnh 9.

Những chương tiếp theo của Solo Leveling sẽ còn hấp dẫn và đầy bất ngờ hơn thế nữa bởi nhân vật chính Sung Jin Woo sắp tham chiến. Độc giả hãy cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của Solo Leveling để theo dõi trận chiến gây cấn này nhé.

Bạn đọc có thể thảo luận về bộ truyện Solo Leveling cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.