Solo Leveling chapter 7 mùa hai: Nhân lúc Jin Woo đi vắng, binh đoàn quái vật Orc thừa cơ hội tấn công trường học em gái main

C.Dũng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/09/2020 04:26 PM

Nội dung chapter 7 vừa ra mắt của Solo Leving chủ yếu tập trung vào 2 nội dung chính là cuộc càn quét của binh đoàn Orc và cổng quái vật tiệm cận hạng S.

Trong Solo Leveling, kể từ sau khi Cha Hae In thất bại trong việc giao đấu với Ber và không thể gia nhập vào team với Sung Jin Woo. Hội Ahjin vẫn chưa được cấp phép hoạt động vì thiếu mất một gương mặt để đạt đủ chỉ tiêu 3 thành viên tối thiểu thành lập 1 đội. Trước tình hình đó, một cánh cổng khổng lồ tiệm cận hạng S đã được mở ra trên lãnh địa của hội hiệp sĩ một trong Ngũ Đại Bang Hội ở Hàn Quốc.

Solo Leveling chapter 7 mùa hai: Nhân lúc Jin Woo đi vắng, binh đoàn quái vật Orc thừa cơ hội tấn công trường học em gái main - Ảnh 1.

Một hầm ngục tiệm cận hạng S đã sắp sửa bị công phá

Tuy nhiên vì lượng sóng ma thuật bất thường phát ra từ cánh cổng lần này mà hội hiệp sĩ không được Hiệp Hội cấp phép đột kích cánh cổng. Bởi lẽ sức mạnh của cánh cổng lần này mang danh hạng A nhưng lại có sức mạnh tiệm cận hạng S. Thế nên bắt buộc cần phải có 1 thợ săn hạng S tham gia cuộc đột kích lần này. Trong khi đó, hội hiệp sĩ mặc dù là ngũ đại bang với rất nhiều thợ săn cấp A và B nhưng lại không hề sở hữu bất kỳ chiến binh hạng S nào.

Trước tình hình đó, đại diện của hội hiệp sĩ đã đề nghị hợp tác với nhóm của Jin Woo, một bên có tiền, bên còn lại bảo toàn được danh hiệu bang hội mạnh nhất Hàn Quốc. Tuy nhiên có điều gì đó tương đối bất thường ở cánh cổng lần này khiến nó to bất thường so với những cuộc đột kích khác. Hiện nhóm thợ săn đã bắt đầu công kích vào cánh cổng với sự hỗ trợ của Jin Woo.

Một diễn biến khác diễn ra trong chương 7 tại ngôi trường nơi em gái Main theo học. Một cánh cổng bất thường được tạo ra bởi các Orc. Mặc dù đã tồn tại hơn 1 tuần thế nhưng sự hiện diện của cánh cổng hoàn toàn bị che dấu bởi binh đoàn do thám.

Solo Leveling chapter 7 mùa hai: Nhân lúc Jin Woo đi vắng, binh đoàn quái vật Orc thừa cơ hội tấn công trường học em gái main - Ảnh 2.

Các quái vật Orc càn quét trường học của Jin Ah

Ngay khi main vừa di chuyển vào hầm ngục cùng với hội hiệp sĩ, một cuộc càn quét đã nổ ra với mục đích tiêu diệt toàn bộ học sinh và biến ngôi trường này thành căn cứ của Orc. Với mưu mẹo của mình, lũ quái vật nhanh chóng đánh hơi được những con mồi quan trọng. Điển hình trong số đó chính là em gái main, 1 người sở hữu ma lực.

Căn cứ vào tình hình hiện tại, tất cả các lối thoát khác đều đã bị chặn đứng. Các thợ săn cũng phải mất một khoảng thời gian mới có thể đến kịp trong khi nhân vật quan trọng nhất Sung Jin Woo lại đang mắt kẹt trong một chiến trường khác. Không biết liệu em gái Jin Woo sẽ thoát khỏi tay lũ Orc bằng cách nào đây. Các bạn nghĩ sao về chapter mới này?