Solo Leveling chap 89: Mẹ Sung Jin Woo tỉnh lại, thợ săn hồi máu hạng S từ chối tham gia chiến dịch Jeju

TK  - Theo Helino | 18/10/2019 11:04 AM

Solo Leveling đang khiến cộng đồng fan chờ đợi từng ngày bởi những diễn biến đầy hấp dẫn về một cuộc chiến hoàn toàn mới.

Solo Leveling là một hiện tượng vô cùng được chú ý trong làng manhwa những ngày vừa qua bởi những trận chiến hấp dẫn của nhân vật chính Sung Jin Woo. Sau khi một hồi khá dài của bộ truyện đi đến hồi kết, những thông tin về một arc hoàn toàn mới đã được tiết lộ.

Solo Leveling chap 89: Mẹ Sung Jin Woo tỉnh lại, thợ săn hồi máu hạng S từ chối tham gia chiến dịch Jeju - Ảnh 1.

Mở đầu của chương này là cuộc nói chuyện giữa hai thợ săn hạng S Baek Yoon-Ho và Min Byeong-Gu - một thợ săn hồi máu đã giải nghệ. Trong suy nghĩ của Yoon-Ho, Byeong-Gu là thợ săn hạng S duy nhất đã nghỉ hưu mà tứ chi vẫn còn nguyên vẹn. Đối với đại đa số quần chúng, một thợ săn hạng S có thể kiếm bộn tiền nhờ vào tài năng của mình. Họ có thể hoàn thành các hầm ngục cấp cao, thậm chí còn được các tổ chức lớn mời gọi với một cái giá không tưởng. Chính vì thế nên không lí nào một thợ săn hạng S lại lựa chọn nghỉ hưu trong khi vẫn còn chiến đấu được cả.

Solo Leveling chap 89: Mẹ Sung Jin Woo tỉnh lại, thợ săn hồi máu hạng S từ chối tham gia chiến dịch Jeju - Ảnh 2.

Lại nói, lí do hai người gặp nhau là vì sự kiện trên đảo Jeju. Baek Yoon-Ho cần có Byeong-Gu đồng hành để bắt đầu chiến dịch quy mô lớn này. Bởi lẽ nếu không nhanh chóng tiêu diệt lũ kiến thì toàn bộ Hàn Quốc sẽ rơi vào cảnh khốn đốn vô cùng. Tuy nhiên có vết xe đổ là Eun Suk – một thợ săn hạng S đã ngã xuống trong lần chinh phạt trước đây, Byeong-Gu không hề muốn tham gia chút nào.

Solo Leveling chap 89: Mẹ Sung Jin Woo tỉnh lại, thợ săn hồi máu hạng S từ chối tham gia chiến dịch Jeju - Ảnh 3.

Không giống như các thợ săn có tài năng thiên phú khác, Min Byeong-Gu không thích các trận chiến đẫm máu, anh chỉ muốn được làm người bình thường. Dẫu trước đây từng làm thợ săn, song đó cũng là bất khả kháng bởi khả năng của anh rất được trọng dụng. Còn về khoảng thời gian sau khi giải nghệ, anh thật sự đã có cuộc sống bình thường như bao người mà anh mong muốn. Biết mình không thể lay chuyển được Byeong-Gu, Yoon-Ho đành phải chuyển chủ đề.

Solo Leveling chap 89: Mẹ Sung Jin Woo tỉnh lại, thợ săn hồi máu hạng S từ chối tham gia chiến dịch Jeju - Ảnh 4.

Quay trở lại với Sung Jin Woo, sau khi tới bệnh viện anh đã cho mẹ mình uống Nước thánh của sự sống với hi vọng rằng bà sẽ tỉnh lại. Trong kí ức của Jin Woo, anh đã làm mẹ bị bỏng trong một lần cố gắng gội đầu cho bà. Thế nhưng điều đầu tiên mà mẹ anh quan tâm đến lại là anh có bị thương hay không. Có thể thấy thợ săn Sung được lớn lên trong tình thương, chính vì vậy mà anh đã luôn cật lực rèn luyện bản thân để có thể bảo vệ gia đình.

Solo Leveling chap 89: Mẹ Sung Jin Woo tỉnh lại, thợ săn hồi máu hạng S từ chối tham gia chiến dịch Jeju - Ảnh 5.

Và cuối cùng phép màu đã xảy ra, mẹ của Sung Jin Woo đã thật sự tỉnh lại. Sau 4 năm chờ đợi dài đằng đẵng, cuối cùng anh cũng có thể được nói chuyện với mẹ mình lần nữa. Bà hỏi thăm Sung Jin Woo về những chuyện xảy ra trong khoảng thời gian bà bất tỉnh. Quá hạnh phúc, Jin Woo đã bật khóc trong khi nói chuyện với bà.

Solo Leveling chap 89: Mẹ Sung Jin Woo tỉnh lại, thợ săn hồi máu hạng S từ chối tham gia chiến dịch Jeju - Ảnh 6.

Kết lại, rốt cuộc thợ Sung cũng thực hiện được điều anh luôn canh cánh trong lòng trong suốt thời gian qua là cứu mẹ. Đừng quên theo dõi chương tiếp theo bởi chắc chắn rằng sẽ còn nhiều diễn biến hấp dẫn hơn nữa trong tương lai.

Bạn đọc có thể thảo luận về bộ truyện Solo Leveling cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.