Solo Leveling chap 88: Sung Jin Woo chế tạo thành công Nước thánh sự sống, thợ săn hồi máu hạng S duy nhất tại Hàn Quốc lộ diện

Tk  - Theo Helino | 11/10/2019 09:29 AM

Solo Leveling đang khiến cộng đồng fan chờ đợi từng ngày bởi những diễn biến kịch tính trong trận chiến của Sung Jin Woo.

Solo Leveling là một hiện tượng vô cùng được chú ý trong làng manhwa những ngày vừa qua bởi trận chiến hấp dẫn giữa nhân vật chính Sung Jin Woo và hầm ngục Tháp Quỷ. Cuối cùng một hồi khá dài của bộ truyện cũng đã đi đến hồi kết, chuẩn bị cho arc hoàn toàn mới – Cuộc chiến trên đảo Jeju.

Solo Leveling chap 88: Sung Jin Woo chế tạo thành công Nước thánh sự sống, thợ săn hồi máu hạng S duy nhất tại Hàn Quốc lộ diện - Ảnh 1.

Ở chương vừa qua, Sung Jin Woo đã đánh bại Vua Quỷ Baran và tăng lên 4 cấp, từ 93 lên 97. Theo đó, anh cũng nhận được rất nhiều vật phẩm, kích hoạt được thuộc tính ẩn của bộ trang bị Quỷ Vương Monarch. Đồng thời, thợ săn Sung cũng nhận được Máu tinh khiết của quỷ vương – thứ mà anh hướng tới khi tiến vào Tháp Quỷ.

Solo Leveling chap 88: Sung Jin Woo chế tạo thành công Nước thánh sự sống, thợ săn hồi máu hạng S duy nhất tại Hàn Quốc lộ diện - Ảnh 2.

Nóng lòng muốn cứu mẹ, thợ săn Sung lập tức chế tạo Nước thánh sự sống. Bất ngờ là nó đã thành công mà không tiêu hao hết tất cả số nguyên liệu cần thiết. Song trong lúc vội vã muốn quay về bệnh viện kiểm tra thử, Sung Jin Woo đã vô tình quên đi một điều – Wyvern không phải quỷ. Cũng nhờ có Iron nhanh trí kéo xác Wyvern tới chỗ Jin Woo mà anh có thể chiết xuất bóng thành công con rồng này, ban cho nó một cái tên mới là Kaisel. Vậy là đội quân của Sung Jin Woo lại có thêm một thành viên đắc lực.

Solo Leveling chap 88: Sung Jin Woo chế tạo thành công Nước thánh sự sống, thợ săn hồi máu hạng S duy nhất tại Hàn Quốc lộ diện - Ảnh 3.

Sau khi nhận nốt phần thưởng từ hệ thống, thợ săn Sung nhận được đá ma thuật kĩ năng Hoán đổi bóng. Nó cho phép Sung Jin Woo hoán đổi vị trí với lính bóng tối được chọn, cũng tương tự như một kĩ năng Dịch chuyển tức thời. Trong khi đó, Esil liên tục bày tỏ sự vui mừng và hâm mộ của mình với Sung Jin Woo, mong muốn cùng quay về Radir ở tầng 80 để mở tiệc. Đáng tiếc là Jin Woo không có tâm trí cho việc đó, anh chỉ muốn mau mau rời khỏi đây. Anh chào tạm biệt Esil rồi dịch chuyển về khu phố của mình.

Solo Leveling chap 88: Sung Jin Woo chế tạo thành công Nước thánh sự sống, thợ săn hồi máu hạng S duy nhất tại Hàn Quốc lộ diện - Ảnh 4.

Cùng lúc đó, thế giới bên ngoài vẫn đang xôn xao về đảo Jeju. Nhật Bản lại gửi thêm hình ảnh mới về lũ kiến cho Hàn Quốc để khẳng định rằng chúng đang rời khỏi tổ. Có vẻ như lũ kiến vẫn tiến hóa qua mỗi thế hệ, dẫn tới việc tiêu diệt chúng là điều cấp thiết nhất lúc này. Chủ tịch Go Gun Hee dần dần bị thuyết phục bởi yêu cầu của Nhật, tuy nhiên ông vẫn đắn đo vì thiếu nhân lực mà lại không liên lạc được với Sung Jin Woo.

Solo Leveling chap 88: Sung Jin Woo chế tạo thành công Nước thánh sự sống, thợ săn hồi máu hạng S duy nhất tại Hàn Quốc lộ diện - Ảnh 5.

Điều đáng chú ý là ở cuối chương này có sự xuất hiện của một thợ săn hạng S chưa từng lên sân khấu trước đó – Min Byeong Gu. Được biết, anh ta chính là thợ săn hồi máu hạng S duy nhất tại Hàn Quốc. Rất có thể sự hiện diện của anh ta lúc này là dấu hiệu cho biết anh sẽ tham gia vào cuộc chiến trên đảo Jeju trong thời gian sắp tới.

Solo Leveling chap 88: Sung Jin Woo chế tạo thành công Nước thánh sự sống, thợ săn hồi máu hạng S duy nhất tại Hàn Quốc lộ diện - Ảnh 6.

Kết lại, chương này đã hoàn toàn kết thúc sự kiện Tháp Quỷ, chia tay với cô nàng quỷ Esil mà không biết bao giờ chúng ta mới có thể gặp lại. Nhưng các bạn đọc cũng đừng buồn, bởi rất nhanh thôi sự kiện đảo Jeju sẽ đến với nhiều tình tiết hấp dẫn hơn nữa. Hãy cùng đón đọc chương tiếp theo để không bỏ lỡ chi tiết nào nhé.

Bạn đọc có thể thảo luận về bộ truyện Solo Leveling cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.