Solo Leveling 93: Thợ săn số 1 Nhật Bản lép vế trước Sung Jin Woo, đã sẵn sàng tham gia chiến dịch đảo kiến?

Tk  - Theo Helino | 15/11/2019 09:28 AM

Tuy thợ săn Sung và Ryuji Goto chỉ trao đổi một vài chiêu thức nhưng kết quả đã quá rõ ràng.

Bước vào arc mới, các diễn biến tiếp theo của Solo Leveling ngày càng trở nên hấp dẫn. Sau trận thi đấu giao lưu 4 vs 4 giữa đội Nhật Bản và Hàn Quốc, Ryuji Goto đã đề xuất một trận solo riêng với Sung Jin Woo.

Solo Leveling 93: Thợ săn số 1 Nhật Bản lép vế trước Sung Jin Woo, đã sẵn sàng tham gia chiến dịch đảo kiến? - Ảnh 1.

Ryuji Goto muốn thử xem Sung Jin Woo đang ẩn giấu sức mạnh nào, còn bản thân thợ săn Sung lại muốn xem mình mạnh lên bao nhiêu sau hầm ngục Tháp Quỷ. Chính vì thế Sung Jin Woo đã đồng ý lời thách đấu với điều kiện Ryuji Goto phải đánh thật lực.

Solo Leveling 93: Thợ săn số 1 Nhật Bản lép vế trước Sung Jin Woo, đã sẵn sàng tham gia chiến dịch đảo kiến? - Ảnh 2.

Điều này quả thật rất đúng ý Goto, cộng thêm đội Nhật Bản có thợ săn healer cho nên không cần phải quá lo về thương vong. Đội viên hai bên cũng không có ý định can ngăn hai người, một phần là vì tự tin, phần còn lại là vì háo hức đón chờ. Đặc biệt là những người biết về khả năng phát triển không ngừng của Sung Jin Woo.

Solo Leveling 93: Thợ săn số 1 Nhật Bản lép vế trước Sung Jin Woo, đã sẵn sàng tham gia chiến dịch đảo kiến? - Ảnh 3.

Tán gẫu đủ rồi, thợ săn Sung tuyên bố trận đấu bắt đầu. Song chưa kịp nói hết câu Ryuji Goto đã lao đến đánh phủ đầu. Đó là đòn tấn công nhanh và chuẩn xác, thế nhưng Sung Jin Woo vẫn có thể né được. Nó khiến Ryuji Goto càng thêm nghi ngờ về thân phận thợ săn pháp sư của anh.

Chính bản thân Sung Jin Woo cũng phải công nhận rằng Ryuji Goto ở một đẳng cấp hoàn toàn khác so với các thợ săn hạng S anh từng gặp. Tuy nhiên sau khoảng thời gian khổ luyện ở Tháp Quỷ, giờ đây anh đã có thể né được những đòn tấn công đó.

Solo Leveling 93: Thợ săn số 1 Nhật Bản lép vế trước Sung Jin Woo, đã sẵn sàng tham gia chiến dịch đảo kiến? - Ảnh 4.

Thợ săn Sung mỉm cười vì phát hiện ra sự tiến bộ của mình, thế nhưng điều đó đã vô tình khiêu khích Ryuji Goto ra nhiều đòn đánh hơn. Những đòn tấn công giữa hai người nhanh đến nỗi các thợ săn hạng S khác cũng khó mà theo kịp.

Solo Leveling 93: Thợ săn số 1 Nhật Bản lép vế trước Sung Jin Woo, đã sẵn sàng tham gia chiến dịch đảo kiến? - Ảnh 5.

Cuối cùng thợ săn số 1 Nhật Bản đã quyết định tung hết sức với ý đồ giết luôn Sung Jin Woo. Hệ thống lập tức báo đến rằng phát hiện sát ý. Sung Jin Woo sợ phải nhận thêm nhiệm vụ khẩn nên nhanh chóng bắt tay Ryuji Goto lại, đó là chiến thắng dành cho anh.

Solo Leveling 93: Thợ săn số 1 Nhật Bản lép vế trước Sung Jin Woo, đã sẵn sàng tham gia chiến dịch đảo kiến? - Ảnh 6.

Goto không thể ngờ rằng Sung Jin Woo có thể đỡ đòn trực diện của mình, gã nổi điên không chấp nhận kết quả trận đấu. Thợ săn Sung cũng không hoảng sợ, song khi hai người chuẩn bị lao vào nhau thì các đội viên đã kịp thời cản lại.

Trận đấu và buổi tập luyện kết thúc, hai đội giải tán trong hai bầu không khí khác nhau. Các thợ săn Hàn Quốc thì rất ngạc nhiên bởi Sung Jin Woo có thể đánh ngang ngửa với Ryuji Goto. Trong khi đó người mạnh nhất Nhật Bản lại phải toát mồ hôi sau khi đối đầu với thợ săn Sung.

Solo Leveling 93: Thợ săn số 1 Nhật Bản lép vế trước Sung Jin Woo, đã sẵn sàng tham gia chiến dịch đảo kiến? - Ảnh 7.

Sung Jin Woo có thêm một thu hoạch nữa, đó là tất cả những thợ săn có mặt hôm nay đều không nhận ra lính bóng tối của anh đã ẩn náu trong bóng của họ. Sau buổi tập luyện, thợ săn Sung đã đưa ra quyết định đối với lời mời của chủ tịch Go Gun-Hee.

Liệu Sung Jin Woo có quyết định tham gia vào chiến dịch trên đảo Jeju cùng mọi người hay không? Hãy cùng theo dõi chương mới vào tuần tới để biết được đáp án.

Bạn đọc có thể thảo luận về bộ truyện Solo Leveling cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.