Solo Leveling 92: Hàn Quốc bại trận, Sung Jin Woo sẽ solo với người mạnh nhất Nhật Bản?

TK  - Theo Helino | 08/11/2019 01:47 PM

Cuộc thi đấu giữa các thợ săn hạng S của Nhật Bản và Hàn Quốc đã ngã ngũ với kết quả khá bất ngờ.

Trước một chiến dịch lớn như đảo Jeju, các thợ săn hạng S của Nhật Bản và Hàn Quốc đã tề tựu đông đủ và bắt đầu một trò chơi khởi động. Đây cũng là dịp tốt để cả hai bên thăm dò thực lực của đối phương. Sau khi thống nhất, ở lượt đầu tiên mỗi đội sẽ có 4 thành viên ra trận.

Solo Leveling 92: Hàn Quốc bại trận, Sung Jin Woo sẽ solo với người mạnh nhất Nhật Bản? - Ảnh 1.

Ở lượt này cả Goto Ryuji và Sung Jin Woo đều chỉ đứng ngoài để quan sát. Thợ săn hạng S đã ít nhưng những dịp thi đấu giao lưu thế này lại còn ít hơn. Ngay khi bắt đầu trận đấu, các thợ săn Nhật Bản đã xác định được đối thủ của mình.

Solo Leveling 92: Hàn Quốc bại trận, Sung Jin Woo sẽ solo với người mạnh nhất Nhật Bản? - Ảnh 2.

Hai thợ săn thiên về sức mạnh vật lí lập tức lao vào nhau, dường như họ không quá để tâm đến luật lệ mà chỉ muốn có một trận solo ngang tài ngang sức. Trong khi đó Lim Tae-Gyu, một thợ săn tầm xa lại gặp phải đối thủ khó nhằn bởi liên tục bị áp sát. Anh cố gắng giữ khoảng cách và tung ra các mũi tên ma thuật nhằm cản đối thủ.

Solo Leveling 92: Hàn Quốc bại trận, Sung Jin Woo sẽ solo với người mạnh nhất Nhật Bản? - Ảnh 3.

Trong trận chiến này hầu như không có sự tương tác giữa đồng đội bởi tất cả đều bận bịu lo về đối thủ của mình. Baek Yoon-Ho phải đấu với tay thợ săn thức tỉnh kép của Nhật Bản, anh suýt nữa đã gặp rắc rối bởi sát ý của tên đó quá lớn. Đúng lúc định ra đòn hiểm thì Kumamoto đột ngột lùi lại, có vẻ như gã đang che dấu điều gì đó. Baek Yoon-Ho không chịu thua, anh quyết định sẽ đấu thật nghiêm túc để xem bí mật đó là gì.

Solo Leveling 92: Hàn Quốc bại trận, Sung Jin Woo sẽ solo với người mạnh nhất Nhật Bản? - Ảnh 4.

Mặt khác, thật bất ngờ là Ma Dong Wook đã nhanh chóng đo đất trước Kenzo. Đồng thời, tay của Lim Tae-Gyu cũng bị Hoshino cũng bị bắt lại. Vậy là hai người của đội Hàn Quốc đã bị loại, trận đấu đang dần nghiêng về phía đội Nhật Bản.

Solo Leveling 92: Hàn Quốc bại trận, Sung Jin Woo sẽ solo với người mạnh nhất Nhật Bản? - Ảnh 5.

Ở phía hai nữ thợ săn, Cha Hae-In không có vẻ gì là lo lắng. Cô sử dụng kĩ năng uyển chuyển như vũ công của mình để nhanh chóng chạm vào lưng đối thủ. Ngay lập tức Cha Hae-In chạy đến hòng giúp đỡ Baek Yoon-Ho đang phải một chọi hai.

Solo Leveling 92: Hàn Quốc bại trận, Sung Jin Woo sẽ solo với người mạnh nhất Nhật Bản? - Ảnh 6.

Kumamoto tiến đến với ý đồ kết thúc nhanh Cha Hae-In nhưng bị cô đấm liên tục vào mặt. Gã lập tức mất kiểm soát và nổi máu điên, trong trạng thái này Kumamoto thậm chí còn có thể tấn công cả đồng đội. Cha Hae-In đã không kịp đỡ đòn tấn công ấy nữa, nhưng may thay Sung Jin Woo đã kịp thời ngăn chặn. Thợ săn Sung nhanh chóng áp chế Kumamoto và đề nghị đội Hàn Quốc nhận thua.

Solo Leveling 92: Hàn Quốc bại trận, Sung Jin Woo sẽ solo với người mạnh nhất Nhật Bản? - Ảnh 7.

Dựa vào cách thức di chuyển, Ryuji Goto nhận ra Sung Jin Woo không chỉ đơn giản là một pháp sư như bề ngoài. Với sự trợ giúp của phiên dịch viên, Ryuji Goto đã tiếp cận Sung Jin Woo và đề nghị một trận đấu solo.

Solo Leveling 92: Hàn Quốc bại trận, Sung Jin Woo sẽ solo với người mạnh nhất Nhật Bản? - Ảnh 8.

Kết lại, chương tiếp theo sẽ là một trận đấu đầy kịch tính giữa nhân vật chính của chúng ta và gã thợ săn mạnh nhất Nhật Bản. Liệu ai sẽ là người dành chiến thắng? Các bạn độc giả sẽ sớm biết đáp án vào tuần tới.

Bạn đọc có thể thảo luận về bộ truyện Solo Leveling cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.