Solo Leveling 118: Em gái main gặp nạn, hiệp hội thợ săn bị bỏ lại trong hầm ngục cùng vua của loài kiến

C.Dũng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/09/2020 02:00 PM

Khi quân đoàn Orc xanh tràn vào tấn công trường học của Jin Ah, cô nàng hiện đang gặp nguy hiểm bởi các Orc cầm đầu đã đánh hơi được sức mạnh bên trong nhân vật này.

Solo Leveling 118: Em gái main gặp nạn, hiệp hội thợ săn bị bỏ lại trong hầm ngục cùng vua của loài kiến

Trong Solo Leveling, như chúng ta đã biết về loài Orc, mặc dù không sở hữu những kỹ năng chiến đấu quá điêu luyện như các loại quái bật bước ra từ hầm ngục khác. Thế nhưng nếu xét riêng về độ nguy hiểm, Orc tỏ ra vượt trội hơn so với bất kỳ chủng sinh vật nào bởi trí tuệ và chiến lược khó lường của các quái vật này. Hiện quân đoàn Orc xanh đã khóa hết các lối thoát nhằm truy quét toàn bộ học sinh của ngôi trường nơi Jin Ah theo học.

Solo Leveling 118: Em gái main gặp nạn, hiệp hội thợ săn bị bỏ lại trong hầm ngục cùng vua của loài kiến - Ảnh 1.

3 High Orc không thể bảo vệ Jin Ah khỏi 1 quân đoàn Orc xanh

Mặc dù may mắn thoát chết bởi những binh lính bóng tối được Jin Woo gửi vào để bảo vệ mình, thế nhưng với chênh lệch quân số 3 Orc cấp độ cao vs 1 quân đoàn Orc xanh. Jin Ah không sớm thì muộn cũng sẽ phải gặp nguy hiểm nếu anh trai cô nàng không có mặt kịp thời. Trước tình hình đó, Jin Woo ngay lập tức bỏ khỏi hầm ngục để tiến về phía em gái mình dù bản thân đang nhận một hợp đồng cực lớn với hiệp hội thợ săn.

Solo Leveling 118: Em gái main gặp nạn, hiệp hội thợ săn bị bỏ lại trong hầm ngục cùng vua của loài kiến - Ảnh 2.

Orc là sinh vật cực kỳ nguy hiểm

Nguy hiểm hơn, quái vật mà anh để lại hầm ngục lúc này lại chính là Ber, quái thú cao cấp bước ra từ hầm ngục hạng S từng làm mưa làm gió tại đảo JeJu khoảng thời gian trước. Ngay cả khi bị thu phục và chiết xuất, Ber vẫn là loài thú hoang chiến đấu theo bản năng. Một khi cơn khát máu ập tới chúng sẽ không ngại khi phải đối đầu và tàn sát bất kỳ sinh vật nào. Ber khi đã vào trạng thái hung hãn nhất thì ngay cả nữ kiến chúa hoặc thậm chí là Jin Woo cũng không thể khiến loại quái vật này vâng lời.

Không rõ việc từ bỏ hợp đồng lúc này có phải là quyết định đúng đắn và liệu Ber có biến hầm ngục nơi các thợ săn của hiệp hội đang chiến đấu thành một thảm họa như tại đảo Jeju khoảng thời gian trước. Các bạn nghĩ sao về quyết định của Jin Woo lần này?

Bạn đọc có thể tham gia bàn luận, trao đổi thêm về bộ truyện Solo Leveling cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.