Soi Võ Lâm Vương Giả ngày mở cửa tại Việt Nam: Webgame nhập vai turn-base hiếm hoi

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/06/2016 10:23 PM

 
  thích
Võ Lâm Vương Giả
30/06/2016 NCB: VGG NPH:

Cơ chế chiến đấu trong Võ Lâm Vương Giả được xây dựng theo hướng đánh turn-base tự động, nhân vật sẽ tấn công theo lượt dựa trên trận hình xếp sẵn.

Vào ngày hôm nay 22/06, Webgame Võ Lâm Vương Giả đã chính thức mở cửa đón người chơi tại Việt Nam. Hiện tại, game thủ có thể dễ dàng đăng ký tài khoản để tham gia trải nghiệm Webgame này.

Được biết, Võ Lâm Vương Giả vốn có tên gốc tiếng Trung là Anh Hùng Lệnh, và đây là một Webgame nhập vai lấy bối cảnh Tam Quốc quen thuộc.

Cơ chế chiến đấu trong Võ Lâm Vương Giả được xây dựng theo hướng đánh turn-base tự động, nhân vật sẽ tấn công theo lượt dựa trên trận hình xếp sẵn. Tất nhiên, nhân vật chính sẽ được "ưu tiên" hơn khi người chơi có thể lựa chọn skill tấn công đặc biệt ở mỗi lượt đi, trong khi các nhân vật phụ sẽ hoàn toàn tự động.

Việc các nhân vật phụ đều tự động tấn công giúp gameplay của Võ Lâm Vương Giả được đơn giản hóa, tiện lợi và dễ chơi hơn rất nhiều, phù hợp với thị hiếu của game thủ Trung Quốc hay Việt Nam nói chung.

Dẫu vậy, việc lựa chọn skill tấn công cho nhân vật chính cũng yêu cầu người chơi phải am hiểu về các đặc điểm, tính năng của từng skill, vì việc sử dụng skill còn bị phụ thuộc vào điểm thể lực, hay mỗi skill đều có công năng khác nhau, phù hợp với từng yêu cầu như đánh một mục tiêu, đánh đa mục tiêu...

Tất nhiên, giống như nhiều tựa game đánh theo lượt, xếp trận khác thì bên cạnh nhân vật chính, người chơi sẽ có thể chiêu mộ thêm các nhân vật phụ, vốn là các chiến tướng thời Tam Quốc vào đội hình của mình. Việc chiêu mộ nhân vật phụ đóng vai trò quan trọng và nó có thể xem là nội dung xuyên suốt trong trò chơi, càng chiêu mộ được tướng có chỉ số cao, đội hình của bạn sẽ càng có ưu thế hơn.

Đồ họa trong Võ Lâm Vương Giả được xây dựng đẹp mắt, dễ nhìn với trên nền 3D. Mặc dù nhân vật chưa thực sự đẹp, nhưng bối cảnh lại được xây dựng khá tráng lệ, tạo thiện cảm với người chơi.

Điểm đặc sắc của Võ Lâm Vương Giả chính là những nội dung PVP hấp dẫn, người chơi có thể tham gia đấu trường arena để phân cao thấp với người chơi khác, có thể tham gia hoạt động tranh giành Boss, đi hộ tống các tuyệt sắc giai nhân thời đó trước kẻ địch, hay tham dự tỷ võ đại hội nơi sa trường. Đương nhiên, người chiến thắng ở các hoạt động này sẽ nhận được những phần thưởng tương xứng và được vinh danh.

Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều hệ thống thú vị khác để người chơi khám phá như hệ thống diệu kế, hệ thống nội công, hệ thống kết hôn, hệ thống tửu quán, hệ thống tọa kỵ, hệ thống bang hội, hệ thống chế tác, hệ thống bày trận, hệ thống tướng hồn…

Game giới thiệu đến người chơi 4 lớp nhân vật là Bá Thương, Thần Tiễn, Thiên Cơ và Y Tiên.

Trang chủ: http://volam.choi.vn/

Một số hình ảnh khác trong Võ Lâm Vương Giả: