Soi Thế Giới Hoàn Mỹ VTC trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/12/2016 02:10 PM

Thế Giới Hoàn Mỹ VTC
09/12/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Thế Giới Hoàn Mỹ VTC đã có một ngày ra mắt đầy ấn tượng. Khác với đợt thử nghiệm diễn ra vào khoảng giữa tháng 12 thì lần này thế giới trong game có phần sôi nổi hơn hẳn.

Đúng như dự kiến, gMO Thế Giới Hoàn Mỹ VTC đã chính thức Open Beta vào sáng nay 28/12. Hiện tại, game thủ có thể tải game thông qua fanpage: https://www.facebook.com/thegioihoanmyvtc/. Game vận hành tốt trên các thiết bị di động với các hệ điều hành iOS hay Android.

Theo ghi nhận nhanh của chúng tôi, Thế Giới Hoàn Mỹ VTC đã có một ngày ra mắt đầy ấn tượng. Khác với đợt thử nghiệm diễn ra vào khoảng giữa tháng 12 thì lần này thế giới trong game có phần sôi nổi hơn hẳn. Do số lượng người chơi khá đông và tăng dần nên chỉ sau vài tiếng thì đội ngũ vận hành game đã mở thêm server mới để đảm bảo không có sự cố gì ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm của game thủ.

Phiên bản Open Beta của Thế Giới Hoàn Mỹ VTC không có nhiều khác biệt so với phiên bản thử nghiệm trước đó. Đồ họa trong game được xây dựng trên nền tảng 3D khá tốt với các nhân vật, trang phục chi tiết, kết hợp với cách phối màu tươi sáng. Cử động nhân vật khá nhẹ nhàng và sống động, chiêu thức đẹp mắt dựa theo nét đặc trưng riêng cho từng class. Với mỗi phụ bản khác nhau sẽ được thay đổi một cảnh quan khác, phù hợp với từng vị trí trên bản đồ.

Cận cảnh Thế Giới Hoàn Mỹ VTC trong ngày đầu thử nghiệm tại Việt Nam

Về gameplay, Thế Giới Hoàn Mỹ VTC mang trong mình những yếu tố quen thuộc của thể loại thẻ tướng đang rất thịnh hành. Thời gian đầu, hành trình chủ yếu là đến với hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, vượt qua các cửa ải với lối chơi chiến thuật dàn trận, thu thập các thần tướng, sắp xếp đội hình hợp lý để chiến đấu theo nhiều kịch bản sát với cốt truyện. Tuy các trận đấu diễn ra theo phương thức tự động, nhưng yếu tố lớn nhất quyết định thắng thua phụ thuộc vào sự tài tình trong chiến thuật sắp xếp đội hình của người chơi.

Cận cảnh Thế Giới Hoàn Mỹ VTC trong ngày đầu thử nghiệm tại Việt Nam

Sau một thời gian dài vượt các phụ bản, có cho mình những kinh nghiệm chơi nhất định thì game thủ có thể mang đội hình ưng ý của mình tham gia đấu trường PvP. Bên cạnh đó, tính năng cộng đồng trong game cũng được đẩy lên cao khi cho phép người chơi thành lập bang hội và cùng nhau lập đội khiêu chiến Boss. Trên thực tế, những tính năng này đã quá quen thuộc chứ không phải mới lạ gì.

Nhìn chung, Thế Giới Hoàn Mỹ VTC là một sân chơi mới với nhiều điểm cộng đáng nói. Trò chơi có thể cuốn hút nhờ vào cốt truyện, đồ họa được chăm chút tỉ mỉ cùng gameplay dễ làm quen và thịnh hành nhất hiện nay. Game thủ nên thử trải nghiệm phiên bản di động của một đề tài từng rất ăn khách trên PC.

Fanpage game: https://www.facebook.com/thegioihoanmyvtc/