Soi Tây Du Kỳ Ngộ trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/08/2016 02:35 PM

Tây Du Kỳ Ngộ
01/08/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Tây Du Kỳ Ngộ đã có một ngày ra mắt tương đối thành công, tuy lượng người chơi không đông nhưng cũng vừa đủ để trông thấy một thế giới Tây Du sôi nổi hơn bao giờ hết.

Đúng như dự kiến, vào sáng nay 01/08, game mobile online Tây Du Kỳ Ngộ đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta không reset tại Việt Nam. Hiện tại, game thủ quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ: http://tdkn.quay.vn/.

Theo ghi nhận nhanh của chúng tôi, Tây Du Kỳ Ngộ đã có một ngày ra mắt tương đối thành công, tuy lượng người chơi không đông nhưng cũng vừa đủ để trông thấy một thế giới Tây Du sôi nổi hơn bao giờ hết. Mặt khác, việc đăng nhập và trải nghiệm game diễn ra hết sức dễ dàng, không hề có dấu hiệu giật, lag... Việc cài đặt cũng không quá khó khăn và phiên bản hiện tại đã được Việt hóa hoàn toàn.

Tây Du Kỳ Ngộ là gMO chiến thuật với cốt truyện tiếp nối nạn kiếp thứ 81 của thầy trò Đường Tăng sau khi làm rớt Chân Kinh xuống Thông Thiên Hà. Sau 500 trăm năm Dấu Ấn Kinh để lại hấp thụ linh khí trời đất vô tình tạo ra khe nứt Luân Hồn khiến Yêu Ma xâm nhập Quỷ Khóc Thần Sầu.

Người chơi xuyên không từ hiện đại, vượt qua sự trói buộc của không gian - thời gian - địa lý, hiệu triệu anh hùng, tập hợp võ tướng, bước lên con đường tiêu diệt Tu La Thiên Ma, giải cứu nhân gian, lập lại trật tự Tam Giới.

Cùng khai thác theo hướng hậu Tây Du song Tây Du Kỳ Ngộ không chỉ bó hẹp trong các nhân vật quen thuộc trong Tây Du Ký mà mở ra một thế giới Tây Du mới - nơi kỳ ngộ của các nhân vật nổi tiếng nhất trong các bộ tiểu thuyết Phong Thần diễn nghĩa, Tam Quốc Diễn Nghĩa, Liêu Trai Chí Dị, Tây Du Ký, Hồng Hoang. Đây chính là điểm làm nên sự khác biệt so với các game cùng thể loại trên thị trường, mang tới trải nghiệm mới mẻ cho người chơi.

Thêm một điểm cộng cho Tây Du Kỳ Ngộ chính là lối chơi chiến thuật đầy biến hóa. Riêng võ tướng chiêu mộ đã lên tới con số gần 200, chia thành 5 class riêng biệt vừa hỗ trợ lại khắc chế lẫn nhau.

Một số võ tướng đặc biệt khi bắt cặp tạo nên combo hoặc khi nộ khí đạt đỉnh sẽ biến thân mang đến hiệu ứng bất ngờ như: đóng băng, trị liệu, phản chiếu, khắc chế… Các mối quan hệ sư đồ, cha con, vợ chồng, anh em, kẻ thù trong tính năng Hợp Kích cũng khiến các trận đấu trí trong game trở nên khó lường hơn bao giờ hết.

Mặc dù chỉ mang trong mình lối chơi thẻ tướng quen thuộc thế nhưng hình ảnh trong Tây Du Kỳ Ngộ lại được trau chuốt khá tỷ mỷ với muôn vàn màu sắc. Không chỉ vậy, phong cách tạo hình nhân vật trong game khá dễ thương, gần gũi khiến người chơi đều cảm thấy thích thú mỗi khi trải nghiệm. Âm thanh trong game làm tốt vai trò của mình với những hiệu ứng nhỏ, độc đáo trên nền nhạc du dương trầm bổng thay đổi tùy theo bối cảnh.

Nhìn chung, Tay Du Kỳ Ngộ có khá nhiều điểm cộng nhờ vào nền đồ họa và cốt truyện thú vị. Lối chơi trong game tuy còn đi theo lối mòn quen thuộc, không có sự đổi mới nhưng đây vẫn được coi là một sân chơi mới lạ với nhiều điều thú vị đang chờ đợi game thủ. Game hứa hẹn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Trang chủ game: http://tdkn.quay.vn/

Một số hình ảnh khác: