Soi nhanh 2 chi tiết thú vị về bộ ba Siêu Tân Tinh trong One Piece chương 1001

MT  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/01/2021 01:29 PM

One Piece vào tuần vừa qua đã cho ra mắt chương mới nhất 1001 với thời lượng chủ yếu dành cho trận đại chiến giữa nhóm của Luffy với hai Tứ hoàng. Với việc làm chủ được Ryuo/Haki nâng cao mà bản thân học hỏi từ Hyogoro, Luffy cuối cùng cũng đã có thể làm cho Kaido bị thương trước sự ngỡ ngàng của Big Mom.

Hình ảnh 5 cái tên thuộc Siêu Tân Tinh gồm Luffy, Zoro, Law, Kid và Killer đại diện cho 3 băng hải tặc khác nhau đứng cùng chung chiến tuyến với mục tiêu lật đổ hai kẻ thống trị khiến cho fan cực kỳ hào hứng. Quả thực, việc hợp tác này là một điều cần thiết để giúp cho nhóm Siêu Tân Tinh có thể cân bằng cuộc chơi với Big Mom, Kaido.

Tác giả Oda thông qua chương này đã tạo ra một điểm nhấn thú vị với việc Luffy, Law và Kid đồng loạt tấn công vào người Kaido. Hình ảnh này như tái hiện lại thời khắc khi họ từng tạm thời hợp tác với nhau để đánh bại nhóm Hải quân ở Sabaody. Có vẻ như là sự kiện khi đó như một lời báo hiệu về màn team up ở thời điểm hiện tại.

Ngầu là thế, nhưng bộ ba này còn có một khoảng khắc "tấu hài" khiến cho fan nhiều phen cười lăn lóc. Sau đây hãy cùng điểm lại diễn biến vừa qua từ chương 1001.

Soi nhanh 2 chi tiết thú vị về bộ ba Siêu Tân Tinh trong One Piece chương 1001 - Ảnh 1.

Diễn biến trong chương 1001 mở đầu bằng hình ảnh Kaido lúc này vẫn còn đang phân vân rằng làm thế nào mà Luffy lại có thể tiến bộ đến như vậy. Và khi nhìn lên vị thuyền trưởng trẻ tuổi của băng Mũ Rơm, cậu như gợi lại cho hắn ta hình ảnh về những kẻ mà Bách Thú thực sự xem như đối thủ gồm Râu Trắng, Shanks, Gol D.Roger và cựu thuyền trưởng Rocks D.Xebecs.

Kaido tỏ vẻ khó chịu khi đòn đánh từ Luffy như ngầm ám chỉ rằng cậu cũng vĩ đại như những cái tên kể trên. Không để mất quá nhiều thời gian, Kaido đứng dậy và dùng luôn tuyệt chiêu "Lôi Bát Quái" như khi hắn từng cho Luffy no đòn. Nhưng mọi thứ đã khác rồi, Luffy của hiện tại giờ tiến bộ hơn và dùng Haki quan sát để kịp thời né được một chút. Mặc dù không hoàn toàn tránh được hết, nhưng cậu đã để lại ấn tượng không hề nhỏ lên Kaido. Không để cho Luffy thoát chết dễ dàng, Big Mom tiếp cận cậu bằng Prometheus.

Soi nhanh 2 chi tiết thú vị về bộ ba Siêu Tân Tinh trong One Piece chương 1001 - Ảnh 2.

May mắn thay, Zoro đã kịp thời tới ứng cứu khi sử dụng kiếm thuật "Hỏa Trảm", vốn là tuyệt kỹ của Kinenmon và chém Prometheus ra làm đôi. Là một kiếm sĩ luôn muốn trau dồi bản thân để có thể cắt đứt được mọi thứ, nên Zoro chắc hẳn là đã quan sát Kinenmon rất kỹ.

Kaido sau đó tận dụng cơ hội để tấn công, nhưng Law đã nhanh tay hơn khi dịch chuyển Luffy tới chỗ khác bằng Shambles trứ danh của mình. Một hồi sau thì cả ba bỗng dưng tranh cãi với nhau, bắt nguồn từ việc Law nói với Luffy rằng anh ta vốn đã có ý định đưa nhóm Cửu Hồng Bao tới nơi an toàn ngay từ đầu rồi. Kid cứ thế mà hùa theo châm chọc cả Law lẫn Luffy.

Đây là lúc mà màn tấu hài chính thức bắt đầu. Big Mom khi ấy phóng liền ba quả cầu lửa tới thẳng vị trí của bọn họ. Chỉ cho đến khi nó đã tới sát rồi, cả ba mới né sang một bên với khuôn mặt nhìn trong rất tếu. Đó là do Luffy khi ấy đã khích tướng rằng ai đụng quả cầu lửa trước sẽ là kẻ cùi bắp. Khuôn mặt hài hước của bộ ba Siêu Tân Tinh vốn đã được spoil một chút, nhưng khi chương 1001 phát hành chính thức với hình ảnh rõ nét hơn thì fan đã có một tràng cười sảng khoái.

Có vẻ như arc Wano đang trở thành một trong những show diễn hài lớn nhất cả series One Piece. Tác giả Oda đã tạo ra biểu cảm hài hước có một không hai và cho thấy rằng "ai rồi cũng phải tấu hài", với ví dụ điển hình chính là Law và Kid mới đây.

Soi nhanh 2 chi tiết thú vị về bộ ba Siêu Tân Tinh trong One Piece chương 1001 - Ảnh 3.

Trong khi Luffy, Law và Kid còn đang bận tấu hài, Zoro với Killer lại quyết định tấn công cùng lúc vào người của Kaido. Nhưng có vẻ như là vẫn chưa hề ăn thua gì cả. Sau đó Luffy dùng Gear 4, Kid bao bọc cơ thể bằng sắt còn Law thì dịch chuyển một hòn đá tới để đồng loạt tấn công vào Kaido.

Chương 1001 khép lại bằng sự hào hứng ở cả Big Mom với Kaido về việc sẽ kết liễu 5 kẻ thách thức này. Trong khi Big Mom muốn Nico Robin với Poneglyph, Kaido lại muốn khẳng định vị thế và nói rằng kẻ giành chiến thắng sẽ tiến một bước dài tới việc trở thành vua hải tặc.

One Piece đã bắt đầu đi vào hồi gay cấn, gợi lại chi tiết thú vị ở Sabaody nhưng không vì vậy mà lại thiếu đi sự hài hước vốn có của nó. Sau chương 1001, One Piece sẽ có 1 tuần tạm nghỉ trước khi quay trở lại. Hãy cùng nhau đón chờ xem những diễn biến tiếp theo từ One Piece nhé.