Soi Loạn Chiến Sa Thành trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/12/2016 04:10 PM

Loạn Chiến Sa Thành
31/12/2016 NCB: Asiasoft NPH:

Theo ghi nhận nhanh của chúng tôi, Loạn Chiến Sa Thành đã có một ngày ra mắt tương đối thành công khi nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng game thủ Việt.

Vào đúng 14h ngày hom nay 12/05, game mobile Loạn Chiến Sa Thành đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, game thủ quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ: http://m.playpark.vn/loanchien/.

Theo ghi nhận nhanh của chúng tôi, Loạn Chiến Sa Thành đã có một ngày ra mắt tương đối thành công khi nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng game thủ Việt. Có thể nói, thế giới trong game vô cùng nhộn nhịp và đa phần ai cũng bận rộn với việc cần phải làm ngay sau khi đăng nhập. Nhờ sự chuẩn bị kỹ càng, việc tham gia và trải nghiệm trò chơi diễn ra hết sức dễ dàng, không hề có dấu hiệu của giật, lag hay disconnect...

Loạn Chiến Sa Thành không gây được ấn tượng với bản thân người viết ngay từ những giây phút đầu. Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D với phong cách thiết kế cổ điển của dòng game online thời kỳ đầu. Cũng chính vì vậy, tạo hình nhân vật trong game không thật sự bắt mắt chưa kể tới loạt hành động còn khá cứng ngắc. Hiệu ứng kỹ năng cũng chỉ dừng lại ở mức trung bình, chưa lột tả được uy lực cần thiết mỗi khi xuất chiêu.

Bỏ qua điểm trừ ban đầu đó, ngay sau khi đăng nhập thì chúng ta sẽ được lựa chọn giữa 3 lớp nhân vật gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư và Đạo Sĩ. Mỗi class sẽ có khả năng chiến đấu khác nhau cùng vũ khí chính riêng biệt. Người chơi có thể đánh giá, tìm ra lớp nhân vật phù hợp với bản thân thông qua bảng thống kê sức mạnh và lời giới thiệu.

Cũng như bao tựa game mobile MMORPG khác, Loạn Chiến Sa Thành cũng hướng cho người chơi một chuỗi nhiệm vụ chính tuyến bám sát cốt truyện. Theo như người việt cảm nhận, chỉ cần thông qua chuỗi nhiệm vụ này thì nhân vật của bạn cũng đã có kha khá trang bị cần thiết để chiến đấu với quái vật ngang cấp. Cấp độ trong game lên khá nhanh nhưng cũng là vừa phải để game thủ kịp nắm bắt và làm quen với từng tính năng.

Cơ chế điều khiển trong game được tích hợp ngay trên màn hình, bên cạnh việc điều khiển nhân vật di chuyển thông qua phím ảo thì người chơi cũng có thể thao tác chạm tới địa điểm cần thiết. Quả thật, tốt nhất người chơi nên phó mạc tất cả cho hệ thống auto vì nó chiến đấu tốt hơn chúng ta rất nhiều.

Xuyên suốt gần 2 tiếng đầu trải nghiệm, bản thân tôi cũng đã tìm ra một số điểm thú vị trong Loạn Chiến Sa Thành như hình ảnh nhân vật sẽ thay đổi theo trang bị mà nhân vật khoác lên người. Trong quá trình train quái, luyện cấp bạn sẽ nhận được nhiều trang bị khác nhau, nếu không dùng tới chúng ta có thể tinh luyện chúng để đổi ra tiền hay số lượng lớn kinh nghiệm.

Đặc biệt là hệ thống tính năng PvP hấp dẫn: Chiến trường Si Long, Vương thành chiến, Võ lâm tranh bá... Người chơi cũng có thể thể hiện sự khát máu của mình thông qua tính năng PK tự do của game – ngoài khu vực an toàn, người chơi có thể thoải mái bật PK và đồ sát.

Nhìn chung, Loạn Chiến Sa Thành cũng được coi là một sân chơi mới với nhiều điểm thú vị để người chơi khám phá. Nếu như được đầu tư tốt hơn nưa về mặt đồ họa thì trò chơi sẽ thu về nhiều thành công hơn những gì mà mình đang có. Dù sao, đối với những game thủ ưa hoài cổ thì đây quả là một món ăn tinh thần độc đáo.

Một số hình ảnh khác: