Soi lại quá khứ bi thương của dàn phản diện Naruto, do hoàn cảnh xô đẩy mới trở thành "ác nhân" (P2)

MT  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/12/2020 10:29 AM

 
  thích

Có thể nói, dàn phản diện trong Naruto luôn để lại một ấn tượng nhất định khi được xây dựng khá chi tiết, cộng với động cơ rõ ràng đằng sau những việc mà mình làm.

Thời đại trong Naruto tồn tại chiến tranh tàn khốc, những gốc khuất, mặt tối trong xã hội mà đã trở thành chất xúc tác tạo ra quá khứ bi thương của những cái tên phản diện sau đây, khiến cho họ rơi vào màn đêm tội lỗi.

6. Orochimaru: Nỗi ám ảnh với cái chết

Orochimaru từng là một nhẫn giả tài năng nhưng lại trở thành kẻ phản đồ của làng Lá với hàng loạt cuộc thí nghiệm man rợn. Nhưng đằng sau hành động ấy là do chiến tranh mà Orochimaru phải chứng kiến quá nhiều người thân ra đi, kể cả ba mẹ của hắn ngay từ khi còn nhỏ. Việc ám ảnh với cái chết đã thôi thúc Orochimaru ngày đêm nghiên cứu nhẫn thuật, thuật cấm trên cơ thể người để đạt tới sự bất tử. Nhưng đối với làng Lá, thì việc nghiên cứu lên cơ thể người này là phạm pháp.

Vì quá khứ đó mà Orochimaru phản bội làng Lá cũng như ham muốn cơ thể khỏe mạnh như thành viên Uchiha đến vậy.

Soi lại quá khứ bi thương của dàn phản diện Naruto, do hoàn cảnh xô đẩy mới trở thành ác nhân (P2) - Ảnh 1.

7. Toneri: Sống một mình trên mặt trăng

Toneri Otsutsuki là hậu nhân cuối cùng của Hamura Otsutsuki sinh sống ở trên mặt trăng. Từ việc hiểu sai sứ mệnh mà tổ tiên để lại, Toneri đã lên kế hoạch tiêu diệt con người ở trái đất.

Hành động của Toneri xuất phát từ quá khứ của bản thân. Ngay từ lúc mới sinh ra, số phận đã quá tàn nhẫn với Toneri khi cướp đi ánh sáng của anh. Thêm vào đó, cuộc sống đơn độc một mình một cõi trên mặt trăng, không có ai xung quanh để chỉ bảo và thiếu đi tình thương cơ bản nhất về gia đình từ lúc nhỏ đã hình thành nên một Toneri Otsutsuki trong The Last Naruto The Movie.

Soi lại quá khứ bi thương của dàn phản diện Naruto, do hoàn cảnh xô đẩy mới trở thành ác nhân (P2) - Ảnh 2.

8. Sasori: Đứa trẻ mồ côi tạo ra con rối từ hình ảnh của bậc sinh thành

Sasori là thành viên của Akatsuki có xuất thân từ làng Cát với khả năng điều khiển rối. Khi xưa, Sasori vốn là đứa trẻ mồ côi do chiến tranh đã cướp đi cả ba lẫn mẹ của hắn. Sasori được người bà Chiyo nuôi dưỡng và dạy cho nghệ thuật điều khiển rối. Vì muốn quá nhớ cha mẹ, Sasori đã tái sinh hình ảnh của họ thông qua 2 con rối mà mình tạo ra. Nhưng cũng chính vì vậy, mà hắn dần trở nên lạnh lùng, coi thường sinh mạng hơn.

Soi lại quá khứ bi thương của dàn phản diện Naruto, do hoàn cảnh xô đẩy mới trở thành ác nhân (P2) - Ảnh 3.

9. Haku: Cuộc đời u tối và nguyện hy sinh vì Zabuza

Haku vốn có một tuổi thơ chẳng mấy tốt đẹp khi sống trong thời kì mà mà những cá thể sở hữu huyết kế giới hạn bị tàn sát không thương tiếc. Haku còn bị chính người ba bán đứng và chứng kiến cảnh mẹ mình ra đi. Cuộc đời u tối của Haku được cứu rỗi khi gặp Zabuza để rồi nguyện trung thành tuyệt đối với "Ác quỷ làng Sương mù".

Lòng trung thành này được thể hiện rõ trong trận đấu với đội 7. Khi Haku lao vào hứng trọn Chidori của Kakashi và chương cuối trong cuộc đời khép lại bằng việc cậu được ra đi cùng với Zabuza.

Soi lại quá khứ bi thương của dàn phản diện Naruto, do hoàn cảnh xô đẩy mới trở thành ác nhân (P2) - Ảnh 4.

10. Kimimaro: Lòng trung thành tuyệt đối dành cho Orochimaru

Kimimaro là tộc nhân duy nhất còn sống sót của Kaguya, khi cả gia tộc này bị thảm sát bởi làng Sương Mù. Sau một thời gian phiêu bạt từ nơi này sang nơi khác, chàng trai với huyết kế giới hạn Thi cốt mạch gặp Orochimaru và được hắn cưu mang.

Từ đó, thì Kimimaro trở thành người đầy tớ trung thành hết mực với Orochimaru, đóng vai trò như thứ vũ khí chết người. Mặc dù mang căn bệnh nan y và bị Orochimaru liên tục thí nghiệm lên người, nhưng Kimimaro chưa từng có suy nghĩ phản bội lại chủ nhân và sẵn sàng sống chết vì cựu Sannin này.

Soi lại quá khứ bi thương của dàn phản diện Naruto, do hoàn cảnh xô đẩy mới trở thành ác nhân (P2) - Ảnh 5.