Soi kho vũ khí "cực độc" của Liên Minh Bóng Tối: Cầm cả kẹo, vác cả cừu bắn nhau banh xác!

JiveLive  - Theo Helino | 14/06/2018 06:20 PM

Liên Minh Bóng Tối
30/06/2018 NCB: SohaGame NPH:

Thích ngầu? Có ngay loạt súng đại bác liên thanh. Thích hầm hố? Có ngay lưỡi hái Tử Thần. Thích “moe”? Vậy thì vác cả Cừu lẫn Thịt Xiên đi chiến nhau thôi!

Tuy vẫn chưa ấn định ngày ra mắt nhưng Liên Minh Bóng Tối đang là cái tên được game thủ Việt vô cùng chờ đón, hứa hẹn mang một làn gió mới đến với cộng đồng. Đây vốn là một đại diện MMO có tiếng, đã được phát hành trên nhiều quốc gia và được giới trẻ Châu Á vô cùng yêu thích.

Không phải là Liên Minh Công Lý, Liên Minh Áng Sáng hay Chính Nghĩa, mà đây chính là một cuộc chiến phục thù, chống lại và hủy diệt đế quốc Asgard. Những chiến sĩ Lưu Vong bị hãm hại và đày ải, những Pháp sư bỗng nhiên bị nguyền rủa, móc mắt và đuổi khỏi quê nhà, những Thích Khách từng hi sinh tất cả để làm kẻ giữ mộ đến nỗi biến dạng cả hình thể nhưng bị chính quốc vương lãng quên, những Lính Biệt Kích từng bị bắt làm thú cưng cho đám quý tộc - tất cả hội tụ trong một mục đích hợp nhất: trở về và phục hận.

Game sở hữu đồ họa tươi sáng, sắc nét nằm trong bối cảnh thần thoại hùng vĩ. Nhiều game thủ khó tính cũng phải đồng ý rằng: “Game không chỉ hay về gameplay mà còn nổi bật về hình ảnh, luôn mang một cái hồn riêng, nét riêng, khác hẳn so với các tựa game đề tạ kiếm hiệp nhàm chán khác”.

Đối với những game thủ nào có sở thích show hàng, thích cái đẹp thì Liên Minh Bóng Tối chính xác là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Mọi phong cách từ sang trọng cổ điển đến quý phái tao nhã, “cao cổng kín tường” đến “tươi mới mát mẻ”, ma mị đến tinh khiết đều có thể được tìm thấy tại đây, thậm chí là một số bộ thời trang mang phong cách cosplay vô cùng thú vị.

Ngoài ra, hệ thống Vũ khí cũng là một điểm cộng rất lớn của Liên Minh Bóng Tối. Hãy “say-goodbye” với những tựa game mà từ đầu chí cuối nhân vật chí có duy nhất một loại vũ khí nhàm chán, cùng lắm là thêm chút hiệu ứng khi nâng cấp đi. Trong Liên Minh Bóng Tối, mỗi class nhân vật có hẳn một kho vũ khí riêng biệt, tha hồ “mix đồ” với hệ thống thời trang cơ. Đây chính là tấm tem đảm bảo rằng, mọi người chơi sẽ đều có có thể thể hiện được tính cách và màu sắc cá nhân của mình qua những gì mình mang theo trên người.

Tự tin khoe cá tính cùng hệ thống thời trang đồ sộ của Liên Minh Bóng Tối

Thích ngầu? Có ngay loạt súng đại bác liên thanh. Thích hầm hố? Có ngay lưỡi hái Tử Thần. Thích “moe”? Vậy thì vác cả Cừu lẫn Thịt Xiên đi chiến nhau thôi! Chưa kể, Vũ Khí ngầu lòi lại còn được kết hợp với combo Pet - Kỵ - Cánh thì chất đừng hỏi. Thoải mái thể hiện cá tính bản thân luôn nhé!

Ngoài hệ thống vũ khí này ra, Liên Minh Huyền còn có 1 kho vũ khí khác nằm ở tính năng Huân Tước - tăng Huân Tước thay đổi cả ngoại trang kèm dàn vũ khí mới luôn! Tha hồ mà thay đổi, 30 ngày là 30 bộ khác nhau cũng được!


Mỗi ngày thay một bộ cũng được ấy chứ!

Mỗi ngày thay một bộ cũng được ấy chứ!

Đúng là chẳng phải ngẫu nhiên mà Liên Minh Bóng Tối lại đang được giới trẻ Châu Á thích thú đến như vậy. Dù bạn thích đồ họa, gameplay, cộng đồng đông vui, show hàng hay đua top thì Liên Minh Bóng tối cũng sẽ đáp ứng được hết, game sẽ ra mắt sớm thôi nên 500 anh em đừng quên theo dõi tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhbongtoi.vn/

Đại bản doanh:

https://www.facebook.com/groups/lienminhbongtoi.vn