Soi kèo thắng thua của các đội tuyển ở mùa giải thứ 2 trong năm của Đột Kích

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/09/2017 11:20 AM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: Trung Quốc NPH:

Cuộc đối đầu tâm điểm của vòng đấu thứ 7 - giải đấu Đột Kích ĐKSP 2017 không ngoài dự đoán chính là màn chạm trán giữa Cherry GamingFBBOY.

Cuộc đối đầu tâm điểm của vòng đấu thứ 7 - giải đấu Đột Kích ĐKSP 2017 không ngoài dự đoán chính là màn chạm trán giữa Cherry Gaming - đội tuyển đang giữ vững phong độ và có 6 trận thắng liên tiếp từ đầu mùa giải và đội đứng thứ 2 - FBBOY (4 thắng - 1 hòa - 1 thua).


Cục diện BXH giải chuyên nghiệp Đột Kích CFEL 2017 hiện tại

Cục diện BXH giải chuyên nghiệp Đột Kích CFEL 2017 hiện tại

Với việc kèo được đưa ra trên trang dự đoán Esports là 8 round thắng cho FBBOY tại bản đồ Thị Trấn Bỏ Hoang để thắng kèo map 1 và 7 round thắng tại bản đồ Bến Cảng để thắng kèo map 2 thì việc dự đoán đội tuyển thắng cuộc đã khó nhưng dự đoán đội tuyển thắng kèo còn khó hơn. Tuy nhiên, sau đây chúng ta hãy cùng nhìn vào thống kê của cả 2 đội và phân tích:


Thông số chi tiết về số round thắng/thua của cả 2 đội

Thông số chi tiết về số round thắng/thua của cả 2 đội

Trong đó, 2 chỉ số cần chú ý nhất là số Round thắng trung bình của FBBOY và số Round thua trung bình của Cherry Gaming. Rõ ràng nhìn vào con số 8.9 round chiến thắng trung bình của FBBOY, các bạn sẽ hình dung ra một kèo đấu dễ dàng dù là 7 round chiến thắng hay 8 round chiến thắng trước Cherry Gaming. Tuy nhiên, 2 map thi đấu lại là Thị Trấn Bỏ Hoang và Bến Cảng - 2 map thi đấu mà FBBOY đã thất thủ trước RioHeroKing - cũng là trận thua duy nhất của FBBOY tính tới thời điểm này.


Thị trấn bỏ hoang là một bản đồ mà Cherry Gaming chơi rất tốt nhưng FBBOY có cơ hội để làm nên chuyện

Thị trấn bỏ hoang là một bản đồ mà Cherry Gaming chơi rất tốt nhưng FBBOY có cơ hội để làm nên chuyện

Kèo mà trang dự đoán Esports chính thức của NPH VTC Game đưa ra là FBBOY cần 8 round thắng ở map Thị Trấn Bỏ Hoang và 7 round thắng tại map Bến Cảng là tương đối KHẢ THI nếu FBBOY không mắc phải những sai lầm giống như trận thua trước RioHeroKing. Thị Trấn Bỏ Hoang và Bến Cảng sẽ là chiến địa - nơi mà FBBOY phải ôm hận trước Cherry Gaming hay sẽ là một màn trình diễn khởi sắc hơn - chúng ta hãy cùng chờ xem!

Dự đoán: Kết quả chung cuộc Cherry Gaming 2-0 FBBOY

Map 1: Cherry Gaming 10-8 FBBOY

Map 2: Cherry Gaming 10-5 FBBOY

(Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và dự đoán)

Dự đoán eSports là hệ thống website dự đoán kết quả trận đấu eSports Đột Kích để người chơi có thể vừa theo dõi các tuyển thi đấu, vừa kiếm thêm phần thưởng là Vcoin về tài khoản VTC Game của mình. Tham gia dự đoán là một cách thể hiện tình cảm của bạn với đội tuyển eSports mà bạn yêu mến. Bên cạnh đó, đây cũng là một cơ hội kiếm Vcoin quá đơn giản bởi thông số các team được liên tục cập nhật thông qua các bản tin Đột Kích CFEL 2017 S2 trên trang chủ http://dotkich.vtcgame.vn.