Soi Huyền Thoại Võ Lâm trong ngày đầu ra mắt: Đông đến quá tải

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/03/2017 02:29 PM

Huyền Thoại Võ Lâm
31/03/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Huyền Thoại Võ Lâm đã có một ngày ra mắt thành công ngoài sức mong đợi từ phía NPH.

Đúng như dự kiến vào 10h sáng nay 28/03, game mobile online Huyền Thoại Võ Lâm đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, người chơi có thể đăng ký và tải game dễ dàng thông qua trang chủ: http://huyenthoaivl.vn/. Game hỗ trợ cả 2 hệ điều hành iOS và Android, vận hành tốt trên các phần mềm giả lập chơi trên PC.

Theo ghi nhận nhanh của chúng tôi, Huyền Thoại Võ Lâm đã có một ngày ra mắt thành công ngoài sức mong đợi từ phía NPH. Chỉ ngay sau khi server đầu tiên được khai mở, do số lượng người chơi quá đông nên hệ thống trong game đã gặp một vài sự cố nhỏ. Tuy nhiên, chỉ trong ít phút bảo trì thì tất cả đã ổn định, việc đăng nhập và trải nghiệm game diễn ra hết sức dễ dàng.

Về cơ bản, Huyền Thoại Võ Lâm lấy bối cảnh thế giới võ hiệp cổ trang, xoay quanh đại loạn ở thành Lâm An. Những vị tiền bối đã bị tàn sát không thương tiếc khiến cho nhiều đệ tử, cao thủ võ lâm khác cảm thấy uất hận và nung nấu quyết tâm báo thù. Tuy nhiên, bạn cần phải tập hợp họ, tìm học những võ công thất truyền khác trước khi đến với cuộc chạm trán sống còn với thế lực thù địch.

Ấn tượng đầu tiên có thể kể tới là Huyền Thoại Võ Lâm sở hữu nền đồ họa 3D vô cùng bắt mắt cùng nhiều màu sắc cũng như hiệu ứng hình ảnh phong phú. Nếu như không được giới thiệu từ trước, khó có thể nghĩ được rằng đây là một sản phẩm do chính người Việt phát triển. Nhân vật trong game được tạo hình Chibi khá ngộ nghĩnh với những hành động mượt mà. Bên cạnh đó, âm thanh game hết sức nhẹ nhàng phù hợp với bối cảnh võ hiệp mà game mang lại.

Huyền Thoại Võ Lâm có 5 class xây dựng trên nguyên lý Ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa -Thổ. Người chơi sau khi nhập vai vào một trong 5 cao thủ khởi đầu (Nhạc Phi, Triệu Mẫn, Kiều Phong, Nhậm Doanh Doanh, Đoàn Dự) sẽ tiếp tục chinh phục hàng chục hệ phái nổi tiếng khác. Ví dụ Thiếu Lâm Quyền, Thiếu Lâm Đao, Thiếu Lâm Trượng; Ngũ Độc Bùa, Ngũ Độc Đao, Ngũ Độc Chưởng; Cổ Mộ Châm, Cổ Mộ Mộ Kiếm, Cổ Mộ Cầm…

Về lối chơi, thời gian đầu Huyền Thoại Võ Lâm vẫn xoay quanh các nhiệm vụ chính tuyến, đưa người chơi tới những phụ bản được chia nhỏ. Các trận chiến trong game được hiển thị hình hài rõ ràng của nhân vật, các thao tác, hành động đều diễn ra tự động và các thành viên chỉ xuất chiêu khi đến lượt. Ngoài ra, người chơi có thể kích hoạt các kỹ năng đặc biệt của từng thành viên mỗi khi biểu tượng hiển thị phát sáng.

Do không đòi hỏi can thiệp quá nhiều vào các trận đánh nhờ hệ thống auto nên việc đưa ra chiến thuật, sắp xếp đội hình ảnh hưởng khá nhiều tới khả năng chiến đấu của người chơi. Game thủ có thể xây dựng cho mình một đội hình tối đa 5 thành viên trên hệ thống vị trí được chia ô 3x3. Đối với mỗi vị trí sẽ tăng thêm một lượng sức mạnh khác cho nhân vật đứng vào nên thông thường những vị trí phía trước sẽ thích hợp cho nhân vật cận chiến, tanker, vị trí sau thích hợp cho nhân vật gây sát thương chủ lức và buff sẽ đứng hàng cuối cùng.

Huyền Thoại Võ Lâm được các chuyên gia nhận định là có rất nhiều tính năng PVP và PVE thú vị. Đó là chiến trường Tống Kim, Té Núi, Địa Lao, Tỷ Võ, Đồ Sát, chinh phục các hệ thống Sơn Hà Xã Tắc, Công Thành Chiến…

Nhìn chung, với sự thành công ban đầu trong ngày đầu ra mắt đã là bước đà để Huyền Thoại Võ Lầm phát triển hơn nữa trong tương lai tới. Đây là một sân chơi mang đến những trải nghiệm mới mẻ, kích thích và đầy kịch tính cho game thủ Việt.

Một số hình ảnh khác: