Soi game mới Tu Tiên Kiếm sắp ra mắt: đồ họa đẹp, chuẩn tính năng

ChubyWTF  - Theo Helino | 15/04/2019 10:12 PM

 
  thích

Chỉ còn ít ngày nữa, tựa game mobile Tu Tiên Kiếm sẽ chính thức đến tay game thủ Việt. Vậy từ đâu mà Tu Tiên Kiếm lại tạo được nhiều sự chú ý đến thé. Hãy cùng chúng tôi khám phá một vài điểm nhấn ấn tượng nhất của tựa game này.

Đầu tiên, Tu Tiên Kiếm Mobile thuộc dòng game nhập vai đang thịnh hành hiện nay, lấy bối cảnh tiên hiệp làm chủ đạo cùng với đồ họa 2.5D cực hút mắt người nhìn sẽ đem đến cho game thủ những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và hấp dẫn. 

Bên cạnh đó, Tu Tiên Kiếm sử dụng những gam màu huyền ảo kết hợp với ánh sáng phù hợp tạo nên một thế giới tu tiên đầy thơ mộng, tạo cảm giác cho người chơi như đang được trọng sinh hay xuyên không vào một thế giới mà tưởng chừng như chỉ có ở trong những tiểu thuyết tiên hiệp.

Soi game mới Tu Tiên Kiếm sắp ra mắt: đồ họa đẹp, chuẩn tính năng - Ảnh 1.

Đồ hoạ của Tu Tiên Kiếm khá ấn tượng.

Bản chất là một game thuộc thể loại tiên hiệp nhập vai, Tu Tiên Kiếm mang đến lối chơi vừa quen thuộc nhưng cũng đầy mới lạ bởi những nét đặc sắc riêng mà chỉ ở Tu Tiên Kiếm mới tìm thấy được. Trong đó có thể kể đến loạt hoạt động hấp dẫn tăng dần theo từng mức level giúp người chơi có thể có những trải nghiệm tốt nhất về các tính năng của game như: Đấu Trường, Săn Boss...

Soi game mới Tu Tiên Kiếm sắp ra mắt: đồ họa đẹp, chuẩn tính năng - Ảnh 2.

PK đã tay cùng tính năng Đấu trường.

Đặc biệt, tính năng Tiên Minh nơi sở hữu hàng loạt hoạt động PK như Tiên Minh Tranh Bá, Tiên Môn Chiến, Công Thành Chiến,...sẽ là mảnh đất thú vị dành cho các game thủ yêu thích thể hiện sức mạnh bản thân, chứng tỏ năng lực của mình.

Thứ hai, Với sản phẩm tiếp theo sau AR Triệu Hồi Sư là Tu Tiên Kiếm, NPH Nope Game đã đặc biệt tập trung quan tâm và xây dựng yếu tố cộng đồng nhiều hơn nhằm giúp người chơi có cảm nhận chân thật giữa thế giới thực - ảo với loạt tính năng hấp dẫn và cũng đầy thú vị. Chẳng hạn như Kết Hảo Hữu; Kết hôn; Kết nghĩa huynh đệ, sư - trò đều được NPH khai thác tối đa giúp cho các game thủ dễ dàng tương tác với nhau để có thể trải nghiệm Tu Tiên Kiếm thật tốt.

Soi game mới Tu Tiên Kiếm sắp ra mắt: đồ họa đẹp, chuẩn tính năng - Ảnh 3.

Se duyên tiên lữ - Nguyệt Lão chứng giám - Trăm năm hạnh phúc

Ngoài ra, Tu Tiên Kiếm Mobile còn có một điểm cộng nữa chính là hệ thống chuyển sinh. Với hệ thống chuyển sinh lên đến con số 15 lần tương ứng với hàng tấn chỉ số cộng thêm cùng hiệu ứng bắt mắt. Chỉ cần tích lũy điểm kinh nghiệm thì bạn sẽ có thể chuyển sinh dễ dàng.

Soi game mới Tu Tiên Kiếm sắp ra mắt: đồ họa đẹp, chuẩn tính năng - Ảnh 4.

Chuyển sinh sẽ mở khi bạn đạt cấp độ 45

Cuối cùng, đó là dù sở hữu đồ họa 2.5D cực bắt mắt nhưng Tu Tiên Kiếm không tiêu tốn nhiều dung lượng cài đặt, đặc biệt là game không đòi hỏi cấu hình máy cao, chỉ cần bạn có một thiết bị vừa đủ, bạn đã hoàn toàn có thể trải nghiệm game ở mức độ tốt và chuyển động mượt.

Nhìn chung, Tu Tiên Kiếm Mobile là game thuộc thể loại nhập vai tiên hiệp và được chú trọng phát triển hệ thống xã hội, hệ thống tương tác nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất dành cho quý game thủ cũng như giúp cho người chơi có thể có cảm giác chân thật nhất khi chơi game. Với những tiêu chí đó, có thể nói Tu Tiên Kiếm thực sự là một sản phẩm đáng chơi trong giai đoạn hiện nay

Trang chủ: http://tutienkiem.nopegame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tutienkiem/