Soi Faker leo rank, khán giả thích thú với pha xử lý đậm chất "Đồng đoàn"

Nam Minh  Phụ Nữ Số | 18/10/2023 02:10 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Faker có một pha xử lý mà chính anh cũng phải ngỡ ngàng.

Những ngày này, sự chú ý đổ dồn về các trận đấu chuẩn bị diễn ra tại vòng Swiss của Chung kết thế giới (CKTG) 2023. Với thể thức mới thay đổi của Riot, có thể nói, vòng đấu năm nay thực sự là một tập hợp của những đội mạnh nhất và chỉ có những cái tên xứng đáng nhất của từng khu vực mới có thể góp mặt tại đây. Điều này đã khiến vòng Khởi Động vừa qua thực sự là những màn thể hiện bùng nổ và vòng Swiss được dự đoán sẽ còn hấp dẫn hơn.

Soi Faker leo rank, khán giả thích thú với pha xử lý đậm chất "Đồng đoàn" - Ảnh 1.

Faker và các đồng đội chuẩn bị bước vào vòng Swiss của CKTG 2023

Tất nhiên, bản thân các tuyển thủ đã ở Hàn sẵn như nhóm các đội LCK vẫn miệt mài tập luyện, leo rank bên cạnh việc tham gia các hoạt động của CKTG 2023. Như những ngày qua, người ta có thể thấy Faker vẫn đánh xếp hạng đơn liên tục. Đối với Faker và T1, đây có lẽ là một kỳ CKTG đặc biệt. Bởi lẽ, không ai dám chắc chắn đội hình này có thể vô địch giải đấu. Hơn nữa, T1 cũng không được đánh giá cao như mọi năm, sau những gì họ đã thể hiện ở MSI 2023 và LCK Mùa Hè vừa qua.

T1 lần này không được đánh giá quá cao như trước đây

T1 lần này không được đánh giá quá cao như trước đây

Mới đây, một tình huống vô cùng hài hước đã xảy ra khi Faker leo rank. Cụ thể, Đường Giữa nhà T1 sử dụng thử nghiệm vị tướng mới Naafiri. Trong lúc điều khiển vị tướng này, Faker tỏ ra khá thích thú khi phát hiện các chú chó chạy xung quanh Naafiri có thể giúp "last hit". Thế nhưng, chuyện "dở khóc dở cười" xảy ra khi Faker nghĩ rằng những chú chó trên sẽ liên tục xử lý các chỉ số lính yếu máu nhưng đứng quá xa. Để rồi sau đó anh "farm" hụt lính trong sự ngỡ ngàng của chính bản thân mình.

Màn "farm" hụt lính trong sự ngỡ ngàng của chính Faker

Chứng kiến khoảnh khắc đậm chất "Đồng đoàn" của Faker, khán giả không khỏi thích thú. Có ý kiến giải thích rằng có lẽ Faker chưa quen với cơ chế sử dụng kỹ năng cũng như tỷ lệ cho các chú chó đi cùng "last hit" lính của Naafiri nên mới có tình huống này. Hơn nữa, vị tướng mới này sẽ không xuất hiện trong CKTG 2023 nên Faker có lẽ cũng "yên tâm".

Cộng đồng thích thú vì Faker "cũng farm hụt lính như mình"

Cộng đồng thích thú vì Faker "cũng farm hụt lính như mình"

Ở CKTG 2023 sắp tới, Faker và T1 sẽ có hành trình được dự đoán là vô cùng khó khăn. Kết quả của họ tại giải đấu thậm chí sẽ còn quyết định số phận của các tuyển thủ trong mùa giải 2024 sắp tới.